Chủ nhật, 08/09/2019 - 10:18

Quốc Trường mong ước sớm lấy vợ và có gia đình riêng

Dân trí

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ, Quốc Trường tiết lộ ước mơ ở hiện tại của anh là lấy vợ và có một gia đình nhỏ của riêng mình.

Ngày 7/9, tại TPHCM, diễn viên Quốc Trường đã có buổi giao lưu ấm áp và nhiều tình cảm cùng người hâm mộ của mình.

Quốc Trường mong ước sớm lấy vợ và có gia đình riêng - 1

Xuất hiện với bộ vest lịch lãm, nam diễn viên Về nhà đi con thu hút nhờ vẻ điển trai, bảnh bao cùng nụ cười tỏa nắng.

Quốc Trường mong ước sớm lấy vợ và có gia đình riêng - 2
Quốc Trường tham gia nhiều trò chơi cùng người hâm mộ của mình.
Quốc Trường mong ước sớm lấy vợ và có gia đình riêng - 3
Mẹ Quốc Trường cũng xuất hiện trong chương trình để tham gia các trò chơi cùng với người hâm mộ của con trai.
Quốc Trường mong ước sớm lấy vợ và có gia đình riêng - 4

Nam diễn viên đón nhận tình cảm nhiệt tình của người hâm mộ

Đặc biệt, khách mời duy nhất trong chương trình của Quốc Trường là ca sĩ Bảo Anh. Điều này cũng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi cả hai cũng chưa từng có chia sẻ về mối quan hệ thân thiết trước đó.

Giải đáp thắc mắc của nhiều người, trong chương trình, diễn viên Quốc Trường đã dành nhiều chia sẻ, tâm sự về tình nghĩa 7 năm của mình và Bảo Anh.

Quốc Trường mong ước sớm lấy vợ và có gia đình riêng - 5
Quốc Trường cho biết, anh và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, anh rất yêu thương Bảo Anh và xem cô như một người em.

“Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân nhưng ít ai biết, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà có 5 nàng tiên. Trường có chuyện gì buồn cũng tâm sự với Bảo Anh, ngược lại Bảo Anh cũng hay tâm sự với Trường giống như một người anh. Cả hai gần như biết hết mọi thứ về nhau. Bảo Anh đã ở bên cạnh Trường, chứng kiến chặng đường Trường từ lúc là một diễn viên chưa là gì cho tới tận bây giờ”.

Sau những chia sẻ đầy tình cảm của Quốc Trường, Bảo Anh cũng bày tỏ niềm vui, cô gửi lời chúc mừng tới nam diễn viên đã có được thành công ở hiện tại và được khán giả yêu thương. Cô bộc bạch: “Như anh Trường nói, Bảo Anh đã biết anh Trường từ khá lâu, đối với Bảo Anh thì Quốc Trường là một người rất tố. Có những lúc Bảo Anh gặp khó khăn, ví dụ những lúc đau ốm, chỉ cần gọi điện nếu anh Trường rảnh là sẽ có mặt ngay. Từng hủ thuốc nhỏ thôi nhưng mình thấy rất trân trọng”.

Cô cũng bất ngờ tiết lộ, Quốc Trường tuy là người đẹp trai, thành công, tốt tính nhưng đến giờ vẫn độc thân. Cô hài hước “bán đứng” Quốc Trường: “Sẵn tiện đây mình cũng gả bán luôn. Nếu ai có nhu cầu thì nhào vô cho anh bớt cô đơn”. Sau những chia sẻ của Bảo Anh, hàng trăm người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích, liên tục gọi "chồng ơi" để trêu chọc Quốc Trường.

Quốc Trường cũng không ngại tiết lộ, ước mơ hiện tại của anh là lấy vợ và có một gia đình nhỏ của riêng mình. Anh cũng cho biết, mình không đặt ra mẫu hình người yêu lý tưởng: "Tình yêu không có hình mẫu nhất định. Yêu là chuyện của con tim. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là người đó phải hòa nhập với gia đình của Trường".

Quốc Trường mong ước sớm lấy vợ và có gia đình riêng - 6

Trong chương trình, Quốc Trường còn song ca Em về tinh khôi cùng Bảo Anh. Mặc dù Quốc Trường bối rối nên quên lời, hát lệch nhịp nhưng người hâm mộ vẫn vỗ tay cổ vũ nồng nghiệt. Điều này khiến Bảo Anh trêu người hâm mộ Quốc Trường “mù quáng”, vì hát trật nhịp vẫn vỗ tay.

Nói về sự nghiệp diễn xuất, Quốc Trường cũng trải lòng về chặng đường khó khăn mà anh đã trải qua để có được như ngày hôm nay.

“Trước đến giờ Trường đóng vai chính rất nhiều nhưng lại không nổi tiếng. Khi ra đường ai thấy Trường sẽ bảo nhìn mặt quen quen, nhưng để nhớ tên Quốc Trường thì không nhiều người nhớ. Trường từng thấy nản, dù vậy, chưa bao giờ Trường nghĩ sẽ bỏ nghề, thật ra thì mình chỉ chưa nổi tiếng thôi. Trường có thu nhập ổn vì đóng chính mà, nên không thể bỏ nghề về quê được”.

Anh cho biết, mình có đến 10 năm chỉ đóng toàn vai chính vẫn không thể nổi tiếng được. Vì vậy anh nghĩ đến việc không làm nghề, chuyển sang làm thêm công việc kinh doanh. Nhưng vẫn nhớ nghề nên anh xin đóng vai phụ bởi không còn thời gian để dành hết cho công việc diễn xuất. “Thế nhưng khi chuyển sang vai phụ tên tuổi mình lại có, giống như vai phụ trong phim Gạo nếp gạo tẻ, nó lạ vậy đó. Trường không hiểu cuộc đời này, tại sao đóng chính rất nhiều, tâm huyết lắm nhưng lại không nổi tiếng, xin đóng vai phụ lại nổi nhẹ. Trường nghĩ nó cũng là bàn đạp để phim Về nhà đi con đi lên".

Băng Châu