Thứ năm, 04/04/2013 - 14:20

Rộ tin đồn vợ cũ của Lê Minh sắp tái hôn

Dân trí

Năm ngoái, báo giới Hồng Kông xôn xao trước thông tin Gaile Lok và Lê Minh chia tay sau gần 5 năm chung sống mà không có con. Năm nay, giới truyền thông lại “xì xào” khi hay tin người mẫu Gaile Lok sắp lên xe hoa với một chàng trai người ngoại quốc.

Cuối năm 2012, người hâm mộ ngỡ ngàng sau khi Gaile Lok và “thiên vương” Hồng Kông Lê Minh quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm của họ. Trước đó một thời gian, những tin đồn về chuyện rạn nứt tình cảm của cặp đôi này cũng nhiều lần được đề cập nhưng Lê Minh đều lên tiếng phủ nhận.

 

Kết thúc năm 2012, Lê Minh và Gaile chính thức hoàn tất thủ tục ly dị. Đồng thời khi đó, những bức ảnh thân mật của người mẫu 32 tuổi này tại nước ngoài cùng một anh chàng người ngoại quốc cũng được công bố. Trong khi Lê Minh mải mê lao vào công việc thì vợ cũ của anh bay nhảy khắp nơi để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Trong các bức ảnh này, Gaile Lok luôn cười rạng rỡ và thoải mái.
 
Gaile Lok - vợ cũ của thiên vương Hồng Kông Lê Minh đang hò hẹn...
Gaile Lok - vợ cũ của "thiên vương" Hồng Kông Lê Minh đang hò hẹn...

...với một anh chàng người New Zealand.
...với một anh chàng người New Zealand.

 

Gần đây, có thông tin thân cận với Gaile Lok bất ngờ hé lộ, cô người mẫu mang trong mình một phần dòng máu Việt này đang có ý định kết hôn với anh chàng tên Cuz, một huấn luyện viên môn lướt sóng người New Zealand. Cuz cũng chính là anh chàng bị nghi là “kẻ thứ ba” can thiệp vào cuộc hôn nhân của Gaile và Lê Minh.

 

Được biết, Cuz và Gaile vẫn rất gần gũi và thường xuyên đi du lịch khắp mọi nơi với nhau. Trong lần xuất hiện tại một sự kiện hồi tháng 3 vừa rồi, Gaile Lok rất rạng rỡ và tươi tắn, khác hẳn với vẻ buồn bã, mệt mỏi vào năm ngoái khi cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực bế tắc. Theo giới thạo tin, tháng 3 vừa rồi, Cuz đã ngỏ lời cầu hôn Gaile. Anh chàng còn đưa lên trang Instagram một bức ảnh để khoe với mọi người, nhưng Gaile đã đề nghị Cuz gỡ xuống vì không muốn làm tổn thương chồng cũ, nam diễn viên Lê Minh. 
 

Cũng trong tháng 3 vừa qua, anh chàng người New Zealand này đã theo Gaile về Hồng Kông. Trong chuyến đi này, Gaile đã thông báo với những người bạn bè thân thiết về kế hoạch tái hôn. Theo dự kiến, Gaile muốn làm đám cưới sớm và có thể sinh con trong năm nay. Bạn bè đều xác nhận rằng, vợ cũ của Lê Minh tươi tắn hơn xưa rất nhiều và mừng cho hạnh phúc hiện tại của cô bên anh chàng người ngoại quốc.

 

Ngoài ra, người mẫu nổi tiếng của Hồng Kông còn chi ra hơn 100 nghìn USD để tổ chức những buổi học lướt sóng tại đảo Bali (Indonesia) giúp bạn trai. Bạn bè của Gaile cho biết, người đẹp 32 tuổi chỉ muốn giúp đỡ bạn bạn trai gây dựng sự nghiệp.

 

Nói về tin đồn đám cưới tập hai của Gaile, quản lý của người đẹp cho biết, họ không muốn can thiệp vào chuyện tình cảm riêng tư của nghệ sĩ và chỉ sẵn sàng tiết lộ thông tin này nếu Gaile trở về Hồng Kông làm việc vào mùa hè tới. Về phần mình, nam diễn viên Lê Minh cũng từ chối trả lời mọi câu hỏi của báo giới liên quan tới vợ cũ.

 

Vy Vy

Theo Mingpao