Thứ năm, 12/12/2019 - 09:38

Rộ tin Lâm Y Thần muốn ly hôn vì phát hiện chồng ngoại tình

Dân trí

Cuộc hôn nhân trong mơ của “nữ hoàng dòng phim thần tượng xứ Đài” Lâm Y Thần đang đối mặt với sóng gió khi nữ diễn viên nổi tiếng phát hiện chồng ngoại tình. Cặp đôi kết hôn được 5 năm nhưng chưa có con.

Lâm Y Thần và chồng - Lâm Vu Siêu tổ chức đám cưới ở Đài Bắc, Đài Loan vào cuối năm 2014. Cặp đôi đã có 5 năm chung sống nhưng chưa có con. Trước khi quyết định tiến tới kết hôn, Lâm Y Thần và Lâm Vu Siêu đã hẹn hò gần 10 năm.

Trong khá nhiều cuộc phỏng vấn sau đám cưới, Lâm Y Thần đã nói rằng, cô muốn tạm gác sự nghiệp để lên kế hoạch sinh con vào năm 2018. Song, tới nay, dự định đó của hai vợ chồng vẫn chưa thể thực hiện được.

Rộ tin Lâm Y Thần muốn ly hôn vì phát hiện chồng ngoại tình - 1

Lâm Y Thần và "ông xã" đã ở bên nhau gần 15 năm. 

Mới đây, truyền thông Đài Loan đã đăng tải thông tin ngôi sao thần tượng Lâm Y Thần và ông xã Lâm Vu Siêu chuẩn bị ly hôn sau 5 năm chung sống. Một blogger nổi tiếng còn hé lộ rằng, cuộc hôn nhân của Lâm Y Thần đã đối mặt với nhiều vấn đề từ vài năm nay. Đặc biệt, người này còn khẳng định nữ diễn viên họ Lâm phát hiện chồng đưa bạn gái về nhà và muốn chấm dứt hôn nhân.

Một số nguồn tin thì cho rằng, việc chưa có con sau 5 năm kết hôn cũng là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa hai vợ chồng Lâm Y Thần rạn nứt. Năm ngoái, Lâm Y Thần tuyên bố muốn tạm gác sự nghiệp để tập trung chăm sóc gia đình và lên kế hoạch sinh con. Song, sau một năm, ước mơ đó của cô vẫn chưa thể thành hiện thực.

Dù kết hôn được 5 năm nhưng Lâm Y Thần rất ít khi chia sẻ về đời sống vợ chồng với người hâm mộ. Thậm chí, cô còn không đăng tải hình ảnh về chồng trên mạng xã hội như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Rộ tin Lâm Y Thần muốn ly hôn vì phát hiện chồng ngoại tình - 2

Lâm Y Thần vẫn chưa sinh con sau 5 năm kết hôn.

Lâm Y Thần từng thú nhận rằng, vợ chồng cô thường xuyên phải sống xa nhau do công việc của mỗi người. “Tôi không nghĩ rằng hai vợ chồng tôi gặp nhau quá ít, mà mỗi người chúng ta đều thích có không gian riêng của mình. Mỗi lần hai chúng tôi gặp nhau, cảm giác cứ như thể là chúng tôi lại phải lòng nhau thêm lần nữa”, Lâm Y Thần nói.

Lâm Y Thần là một trong những nữ diễn viên sáng giá của dòng phim truyền hình thần tượng của Đài Loan. Cô được yêu thích bởi lối sống “sạch” và sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Lâm Y Thần từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đài Loan như My Secret Garden, Love Contract, Tokyo Juliet (Nàng Juliet phương Đông), They Kiss Again, Legend of the Condor Heroes (Tân anh hùng xạ điêu), Love or Bread…

Năm 2009, cô đã bí mật trải qua một ca phẫu thuật não và phải tạm ngừng mọi hoạt động để đợi tới khi sức khỏe bình phục hoàn toàn. Sức khỏe của cô cải thiện khá nhanh sau ca phẫu thuật và có thể quay lại làm việc bình thường. Lâm Y Thần và chồng công khai hò hẹn vào năm 2012 khi Lâm Y Thần đã là một ngôi sao danh tiếng và vừa trải qua ca phẫu thuật não. Tính đến nay, hai vợ chồng cô đã ở bên nhau 15 năm.

Rộ tin Lâm Y Thần muốn ly hôn vì phát hiện chồng ngoại tình - 3

Cuộc hôn nhân của Lâm Y Thần vốn luôn bị fan nghi ngờ xa cách. 

Rộ tin Lâm Y Thần muốn ly hôn vì phát hiện chồng ngoại tình - 4

Lâm Y Thần hiện vẫn duy trì ngôi vị ngôi sao thần tượng hàng đầu của Đài Loan. 

Mi Vân

Theo QQ