Thứ tư, 25/09/2019 - 11:51

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch

Dân trí

Hình ảnh Trương Quân Ninh và Khưu Trạch ngồi chung trên một chiếc xe ô tô và trò chuyện thân thiết, vui vẻ đã trở thành tâm điểm của truyền thông Trung Quốc, ngày hôm nay 25/9.

Ngày 25/9, truyền thông Đài Loan đưa tin nam diễn viên Khưu Trạch và nữ diễn viên Trương Quân Ninh bị bắt gặp hẹn hò. Cả hai bước ra từ nhà của nam diễn viên, sau đó trò chuyện trên xe. Khi phát hiện phóng viên bám theo, Khưu Trạch đã tăng tốc để thoát khỏi sự đeo bám của họ. Sau đó, Trương Quân Ninh bắt xe taxi ra về một mình vào giữa đêm.

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 1

Trương Quân Ninh và Khưu Trạch bị bắt gặp hò hẹn, tháng 9/2019. 

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 2
Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 3

Cặp đôi cùng ngồi chung một chiếc xe ô tô và trò chuyện vui vẻ. 

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 4

Trương Quân Ninh về nhà một mình bằng taxi sau đó. 

Trước đó, hai ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài từng hợp tác trong bộ phim “Người cha 8 tuổi”. Bộ phim kết thúc bấm máy vào tháng 5/2019. Hiện tại, cả hai người trong cuộc đều chưa lên tiếng bình luận về thông tin hò hẹn tràn ngập các báo.

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 5
Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 6
Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 7

Khưu Trạch và Quân Ninh vừa hợp tác chung hồi tháng 5 vừa rồi trong một dự án phim truyền hình. 

Trương Quân Ninh, sinh năm 1982, là một trong những mỹ nhân muộn chồng nổi tiếng nhất làng giải trí Đài Loan. Với gương mặt xinh đẹp và dịu dàng cùng lối diễn xuất chân thực, cô nổi tiếng qua những bộ phim như Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Hậu cung Chân Hoàn truyện,...

Dù sinh ra trong một gia đình giàu có và có địa vị nhưng Trương Quân Ninh lại quyết theo đuổi nghiệp diễn. Cô sở hữu tấm bằng tiến sĩ luật của trường Đại học Đài Bắc. Người đẹp xinh đẹp luôn có tên trong danh sách những mỹ nhân đáng khao khát nhất của làng giải trí Hoa ngữ nhiều năm gần đây.

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 8

Trương Quân Ninh nổi tiếng là mỹ nhân tài năng, xuất sắc nhưng lận đận chuyện tình duyên của làng giải trí Hoa ngữ. 

Trước khi bị bắt gặp hẹn hò với Khưu Trạch, Trương Quân Ninh từng công khai tình cảm nam diễn viên Triệu Hựu Đình. Tuy nhiên, sau đó, mối tình của Quân Ninh và Hựu Đình nhanh chóng kết thúc khi nam diễn viên họ Triệu phải lòng “đàn chị” Cao Viên Viên. Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên vừa đón con đầu lòng vào mùa hè năm nay.

Trương Quân Ninh từng trải qua mối tình với một thiếu gia giàu có, làm việc ngoài làng giải trí. Cô cũng vài lần bị đồn hò hẹn bí mật với các đồng nghiệp trong làng giải trí nhưng người đẹp đều phủ nhận. Do vậy, dù đã cận kề tuổi 40, Quân Ninh vẫn chưa tìm được “một nửa” thích hợp để kết hôn.

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 9

Khưu Trạch từng có mối tình ồn ào dài 7 năm với Đường Yên. 

Rộ tin mỹ nhân Trương Quân Ninh hẹn hò mỹ nam đa tình Khưu Trạch - 10

38 tuổi, Khưu Trạch vẫn chưa lập gia đình sau scandal tình cảm ồn ào. 

Còn Khưu Trạch, hơn Quân Ninh 1 tuổi, được xem là tài tử đa tình bậc nhất làng giải trí xứ Đài. Anh từng có mối tình ồn ào với nữ diễn Đường Yên gần 7 năm, song cuối cùng hai người chia tay vì bản tính đa tình của Khưu Trạch. Sau khi chia tay, Đường Yên không ít lần chỉ trích Khưu Trạch ngoại tình. Thông tin này từng khiến sự nghiệp của Khưu Trạch bị ảnh hưởng, bị khán giả quay lưng.

Mi Vân

Theo QQ

Mới nhất

Đáng quan tâm