Thứ bảy, 28/03/2020 - 11:36

"Sao" chuyển giới Roddy Alves tăng cân do lo lắng về dịch bệnh

Dân trí

Roddy Alves tiết lộ cô tăng 9 kg thời gian qua do lo lắng về dịch Covid-19 đang lan rộng.

Rodrigo Alves chia sẻ lý do chuyển giới

Ngôi sao chuyển giới Roddy Alves tiết lộ, loạt váy cô mới mua đã không vừa với cô nữa, cô tăng từ size 10 lên size 14 trong ít tuần.

"Tôi tăng cân do lo lắng về dịch bệnh, ngoài ra còn là vì tôi uống nhiều thuốc giúp tăng cường nội tiết tố nữ," Roddy Alves chia sẻ. 

Sao chuyển giới Roddy Alves tăng cân do lo lắng về dịch bệnh - 1

Roddy Alves vốn định rời nước Anh về quê nhà Brazil trong thời điểm dịch bệnh nhưng chuyến bay của cô đã bị hủy vào phút chót nên người đẹp "mắc kẹt" lại London, Anh quốc.

Roddy Alves chia sẻ, cô đang cô đơn ở Anh, không thể ra ngoài gặp gỡ ai, không có nhiều bạn bè và vì thể chỉ ở nhà, trang điểm, mặc đẹp, chụp ảnh "tự sướng".

Sao chuyển giới Roddy Alves tăng cân do lo lắng về dịch bệnh - 2

"Tôi hiểu là thời điểm này, ở bên gia đình mới là chuẩn nhất... Tôi đang cô đơn ở Anh. Buổi tối tôi làm tóc, trang điểm và chụp ảnh. Dù ở nhà tôi cũng phải làm đẹp bởi như vậy tâm trạng của tôi sẽ tốt hơn nhiều," Roddy Alves tâm sự.

Sao chuyển giới Roddy Alves tăng cân do lo lắng về dịch bệnh - 3

Người đẹp dao kéo cũng đang rao bán một số quần áo mà cô mặc khi còn là đàn ông để lấy tiền ủng hộ quỹ vì trẻ em nghèo tại Mỹ. Ngoài ra, ngôi sao truyền hình thực tế 35 tuổi còn đăng ký làm tình nguyện viên choo dịch vụ y tế quốc gia của Anh để hỗ trợ giúp đỡ bệnh nhân Covid-19 trong thời gian này. 

Roddy luôn muốn làm phụ nữ

Vĩnh Ngọc

Theo DM

"Sao" đối phó với dịch viêm phổi cấp Covid-19

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm