Thứ năm, 10/04/2014 - 09:51

Sao phim “Người thừa kế” lên kế hoạch đi 7 nước gặp fans

Dân trí

Park Shin Hye, ngôi sao của phim Người thừa kế đang cùng ê kíp của minh chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đi qua 7 quốc gia khác nhau để gặp gỡ và giao lưu người hâm mộ.

Theo đó, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Park Shin Hye được đặt tên Story of angel (Chuyện của thiên thần), sẽ bắt đầu bằng sự hiện diện của nữ diễn viên này tại Lễ trao giải Drama Fever Awards 2014 và một cuộc giao lưu gặp gỡ với người hâm mộ diễn ra ở New York vào ngày 1/5 tới đây.

Park Shin Hye sẽ sang 7 nước gặp fan
Park Shin Hye sẽ sang 7 nước gặp fan

Đại diện công ty quản lý của Park Shin Hye cho biết: “Chúng tôi luôn biết ơn vì tình yêu mà các khán giả Hàn Quốc và ở cả nước ngoài dành cho cô ấy. Bắt đầu từ tháng năm, Park Shin Hye sẽ triển khai kế hoạch để đáp ứng sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ quốc tế tại Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông và Philippines”.

Với chuyến lưu diễn sang nhiều nước này, khán giả của Park Shin Hye sẽ có cơ hội được gặp trực tiếp thần tượng của mình và đặt những câu hỏi giao lưu dành cho ngôi sao phim Người thừa kế. Cũng theo tiết lộ từ người đại diện của Park Shin Hye, ngoài chuyến lưu diễn đặc biệt này, Park Shin Hye cũng đang chuẩn bị tất bật cho hàng loạt các dự án mới của mình trong năm nay.

Cùng với Lee Min Ho, Park Shin Hye đã tỏa sáng trong
Cùng với Lee Min Ho, Park Shin Hye đã tỏa sáng trong Người thừa kế

Cùng với nam tài tử điển trai Lee Min Ho, Park Shin Hye được xem là ngọc nữ sáng giá của màn ảnh xứ Hàn trong những năm gần đây. Với vai nữ chính xuất sắc trong bộ phim đình đám Người thừa kế, Park Shin Hye được các nhà chuyên môn đánh giá cao về khả năng tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Cô nàng đang được xem là một trong những tài năng trẻ có thể kế thừa thế hệ diễn viên đi trước của xứ kim chi. Park Shin Hye cũng từng gây bất ngờ với khán giả khi ngoài khả năng diễn xuất, cô nàng còn sỡ hữu một giọng hát ngọt  ngào không kém.

Trí Hòa
Theo AKP