Thứ sáu, 28/03/2014 - 03:03

Selena Gomez lần đầu chia sẻ về chuyện đi cai nghiện

Dân trí

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ vốn nổi tiếng với hình ảnh ngoan ngoãn, trong sáng Selena Gomez khiến tất cả mọi người choáng váng khi bất ngờ tiết lộ cô từng vào trại cai nghiện hồi đầu năm 2014.

Sau những ồn ào tình cảm với Justin Bieber và kiệt sức vì làm việc, đầu năm 2014, nữ ca sĩ trẻ Selena Gomez đã quyết định vào trại cai nghiện trong vòng 2 tuần. Theo lời của người quản lý Selena, nữ ca sĩ trẻ muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và giải tỏa những áp lực trong một thời gian dài.
 
Selena Gomez tại buổi họp báo ngày 26/3

Selena Gomez tại buổi họp báo ngày 26/3

 

2 tháng sau sự việc này, Selena đã nhận lời phỏng vấn và lần đầu tiên, cô tiết lộ về quyết định vào trại cai nghiện hồi tháng 1 vừa rồi. Nữ ca sĩ trẻ cho biết, vào trại cai nghiện là một cách giúp cô “sống cho mình”.

 

Ngay từ khi mới chỉ là một cô bé 10 tuổi, Selena đã phải chịu những áp lực của việc là ngôi sao. “Tôi luôn có hàng tá người bao quanh mình. Một vài người chỉ dạy tôi và một số khác thì không. Họ luôn tạo áp lực cho tôi như: “Cô phải thật gợi cảm, cô phải tỏ ra đáng yêu, cô phải tỏ ra ngoan hiền, cô phải thật đa dạng”, Selena tại sự kiện ở Oakland hôm 26/3 vừa rồi.

 

Nữ diễn viên trẻ thật lòng kể lại, cô phải chịu áp lực từ trường học, công việc, bạn bè, gia đình và bố mẹ mỗi ngày. “Họ yêu cầu tôi phải mặc gì, ứng xử ra sao, nói gì và làm gì. Cho tới một ngày, tôi nhận ra rằng, khi chịu đựng những áp lực này, tôi không còn hiểu mình là người thế nào. Tôi nghe theo ý kiến của mọi người, tôi thử thay đổi bản thân bởi tôi tin rằng, những người khá sẽ chấp nhận tôi. Rồi tôi nhận ra rằng, tôi phải là chính mình”, ngôi sao trẻ ngậm ngùi nói với các fan.
 
Nữ ca sĩ 21 tuổi chia sẻ, cô đã phải chịu áp lực khi trở thành một ngôi sao nhí
Nữ ca sĩ 21 tuổi chia sẻ, cô đã phải chịu áp lực khi trở thành một ngôi sao "nhí"

 

Nữ ca sĩ 21 tuổi nổi tiếng và là tâm điểm của mọi sự chú ý khi chỉ là một cô bé tuổi teen. Sự nổi tiếng giúp cô kiếm được nhiều tiền, được nhiều người yêu quý nhưng đồng thờ nó cũng khiến cô không còn được là chính mình. “Tôi không có ý định thay đổi cả thế giới này. Tôi có mặt ở đây chỉ để kể cho các bạn nghe về con đường mà tôi đã đi để các bạn tránh rơi vào nó. Tôi chưa bao giờ nói thật trong những bài phỏng vấn, nhưng giờ đây tôi thành thật với tất cả các bạn”, Selena nói trong tiếng reo hò của các fan.

 

Selena cũng nhắc tới mẹ ruột. Bà Amanda Cornett sinh Selena khi mới 16 tuổi. Bà là nguồn cảm hứng bất tận với con gái và khuyến khích cô theo đuổi giấc mơ của mình khi Selena mới 7 tuổi. “Điều quan trọng nhất với một người đó là tin vào chính mình. Nếu tôi có làm gì đó, tôi sẽ làm đến cùng bởi tôi yêu thích điều đó và tôi tin rằng mình có thể làm được”, ngôi sao của Come and Get It nói.

 

Gần đây, Selena đã nối lại quan hệ với bạn trai cũ Justin Bieber. Tuy nhiên, người thân trong gia đình không ủng hộ chuyện tình của Selena và Justin Bieber. Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ 21 tuổi từ chối nhắc tới scandal tình cảm với Justin.
 
Selena Gomez luôn có hàng tá thợ săn tin bám theo

Selena Gomez luôn có hàng tá thợ săn tin "bám theo"

Nữ ca sĩ 21 tuổi mong được sống là chính mình và trọn với những đam mê.

Nữ ca sĩ 21 tuổi mong được sống là chính mình và trọn với những đam mê.


 

Vy Vy

Mới nhất