Thứ sáu, 07/02/2014 - 11:26

Shakira bị tẩy chay vì clip mới quá "nóng"

Dân trí

Những hình ảnh âu yếm gợi cảm giữa Shakira và “đàn em” Rihanna, cùng màn hút thuốc phản cảm trong clip mới nhất của hai người Can't Remember To Forget You đã khiến Shakira gặp phải sự phản đối của một bộ phận khán giả hâm mộ.

Can't Remember To Forget You là đĩa đơn mới nhất của Shakira trong vòng 2 năm trở lại đây, kể từ khi cô mang bầu và lên chức mẹ. Ca khúc này đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa Shakira và Rihanna. Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên trong clip được hé lộ vài ngày trước khi MV được chính thức trình làng, cư dân mạng đã sôi sục bởi những hình ảnh gợi cảm và nóng bỏng giữa hai cô gái.
 
Shakira và Rihanna bị cho rằng quảng bá xu hướng đồng tính nữ trong clip mới phát hành
Shakira và Rihanna bị cho rằng quảng bá xu hướng đồng tính nữ trong clip mới phát hành
 
Gái một con Shakira xuất hiện khiêu khích và gợi cảm trong MV
"Gái một con" Shakira xuất hiện khiêu khích và gợi cảm trong MV Can't Remember To Forget You

 

Trong clip, Shakira diện đồ xuyên thấu và quần chẽn đen khoe dáng vóc gợi cảm của “gái một con”. Cô thực hiện nhiều động tác vũ đạo lắc hông rất khiêu khích. Nhưng có lẽ điều khiến các fan bàn luận nhiều nhất chính là màn hút thuốc lá công khai trong clip và hình ảnh âu yếm của Shakira và Rihanna trên giường ngủ. Chỉ sau vài ngày trình lãng, clip mới của Shakira và Rihanna đã thu hút gần 80 triệu lượt xem trên trang YouTube.

 
Tuy nhiên, bản song ca làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc này còn bị nhiều người lên án vì những hình ảnh phản cảm. Hiện tại, các nhà chức trách tại Colombia đang tranh luận nhằm xem xét việc cấm trình chiếu clip Can't Remember To Forget You trong nước. Họ cho rằng, clip này chứa đựng quá nhiều hình ảnh khiếm nhã và trái đạo đức.
 
Can't Remember To Forget You

Can't Remember To Forget You đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Shakira và Rihanna

 

Chính trị gia ở Bogota, Marco Fidel Ramirez thậm chí còn kêu gọi cấm phát Can’t Remember To Forget You trên tất cả các kênh truyền hình tại Colombia. Ramirez giải thích rằng, clip này “băng hoại đạo đức và có ảnh hưởng xấu tới mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi”. Cụ thể, Ramirez lên án Shakira khuyến khích xu hướng tình yêu đồng giới và cổ vũ hút thuốc qua những cảnh thân mật với “đàn em” Rihanna.

 

Chính trị gia Marco Fidel Ramirez còn viết một bức thư gửi đến Shakira. Trong đó, ông nhấn mạnh việc Shakira đã làm mẹ và yêu cầu cô gỡ bỏ video clip mới khỏi mạng Internet. Tất nhiên cũng có những ý kiến không đứng về phía chính trị gia Marco, nhưng những người ủng hộ ông đều tin rằng, MV mới của Shakira đã vượt quá giới hạn.

 

Tại Colombia, Shakira không chỉ đơn thuần là một ngôi sao ca nhạc. Cô còn tham gia nhiều hoạt động xã hội và từ thiện quan trọng, có ý nghĩa nhằm giúp đỡ những trẻ em cơ nhỡ tại quê hương mình. Shakira hiện đang là đại sứ thiện chí của UNICEF. Chính trị gia Marco Fidel Ramirez cho biết, ông là một fan của Shakira và tin rằng, tài năng và sự nổi tiếng của Shakira đủ sức để giúp album mới của cô bán chạy mà không cần những yếu tố như sex.

 

Trước những lời chỉ trích từ dư luận, Shakira chưa hề lên tiếng bình luận.
Thưởng thức ca khúc mới của Shakira - Can't Remember to Forget You:


 

Vy Vy