Thứ năm, 30/05/2013 - 10:28

Siêu mẫu gợi cảm nổi đoá với Victoria's Secret

Dân trí

Siêu mẫu sở hữu vòng một ngoại cỡ Kate Upton tỏ ra không hài lòng khi nhãn hiệu đồ lót Victoria's Secret sử dụng hình cô trong cuốn catalog quảng cáo mới mà không xin phép.

Fans của siêu mẫu 9X Kate Upton rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh của cô xuất hiện trong cuốn catalog quảng cáo mới của nhãn hiệu Victoria's Secret.

 

Sự thực thì Victoria's Secret chưa hề “chiêu mộ” chân dài “siêu vòng một” này và họ tự ý sử dụng ảnh của cô trong bộ ảnh quảng cáo mới.

 

Kate Upton không hài lòng với cách làm việc này của nhãn hiệu đồ lót đình đám, nhất là khi trong quá khứ họ từng tuyên bố sẽ không bao giờ mời cô làm người mẫu quảng cáo.
 
Kate Upton trong ảnh quảng cáo mới của Victoria's Secret
Kate Upton trong ảnh quảng cáo mới của Victoria's Secret

 

Năm ngoái, người phụ trách tìm kiếm người mẫu cho Victoria's Secret- Sophia Neophitou đã tuyên bố là Victoria's Secret sẽ không bao giờ sử dụng Kate trong các chiến dịch quảng cáo của hãng. “Kate trông giống như vợ một cầu thủ bóng đá. Tóc cô ấy quá vàng và cô ấy có gương mặt mà ai có tiền thì cũng có thể “mua” được.”

 

Trang Page Six đưa tin rằng Upton sốc và tức giận khi thấy hình ảnh của cô trong cuốn catalog mới của Victoria's Secret.

 

“Những bức hình này được chụp từ năm 2011. Hiện tại Kate không có hợp đồng làm việc với Victoria's Secret và hãng cũng không hề hỏi ý kiến của cô ấy trước khi sử dụng ảnh.”
 
Siêu mẫu Kate Upton hiện rất đắt show quảng cáo
Siêu mẫu Kate Upton hiện rất đắt show quảng cáo

 

Kate Upton trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi mà 2 năm liên tiếp 2012 và 2013 cô đều được tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated ưu ái chọn là gương mặt trang bìa. Xuất hiện trên bìa tạp chí Sports Illustrated là mơ ước của bất cứ người mẫu nào và với 2 lần xuất hiện liên tiếp này, Kate đã thực sự trở thành chân dài hạng A trong làng người mẫu.

 

Mới đây khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vogue, siêu mẫu cao 1,78m thừa nhận cô biết rằng cô vẫn phải nhận nhiều chỉ trích về vóc dáng có phần đẫy đà của mình so với chuẩn một người mẫu thông thường.

 

“Ban đầu tôi cảm thấy khó chấp nhận sư thật này nhưng sau đó tôi hiểu là có những điều tôi không thể thay đổi ví như size áo lót. Vòng một của tôi hoàn toàn là tự nhiên. Tôi có thể tập thể dục chăm chỉ và ăn kiêng nhưng bên cạnh đó cũng có những thứ không thể thay đổi được,” Kate chia sẻ.
 
VN


 

VN

Theo Us