Thứ bảy, 18/03/2017 - 07:47

Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May

Dân trí

Á hậu Trương Thị May có sở thích đặc biệt với những chiếc khăn, đặc biệt là thắt khăn ở cổ tay. Đó là sở thích đã theo cô nhiều năm nay. Vào năm 2013, khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới, cô từng mang gần 100 chiếc khăn rằn Nam Bộ để làm quà tặng cho các thí sinh.

Với chiều cao hơn 1m73, Trương Thị May ngoài chỉ số hình thể đẹp còn có đôi chân dài miên man. Chính đôi chân dài và thần thái không lẫn vào đâu được đã khẳng định tên tuổi và vị trí của cô trong làng mẫu suốt nhiều năm qua.

Trương Thị May từng đạt giải Á hậu của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Cô cũng được bình chọn danh hiệu Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2014.

Hiện tại, Trương Thị May vẫn là gương mặt thời trang “ăn khách” đồng thời là đại sứ thiện chí của nhiều tổ chức xã hội vì cộng đồng. Nếu ai đã từng gặp Trương Thị May ngoài đời, chắc hẳn sẽ rất khó quên được vẻ dịu dàng, đặc biệt là “ánh mắt nguyện” luôn đem đến cho người đối diện một cảm giác bình yên, thanh tịnh của cô.

Những lúc rảnh rỗi, Trương Thị May lại tự makeup, nhờ mẹ thắt bím tóc dễ thương, lục tủ quần áo và phối cho mình vài bộ cá tính để cùng nhiếp ảnh thực hiện những tấm ảnh đậm chất đường phố. Ngoài ra, Trương Thị May còn rất thích phối phụ kiện là những chiếc khăn, đặc biệt là thắt khăn ở cổ tay. Đó là sở thích đã theo cô nhiều năm nay. Hiện tại, Trương Thị May sở hữu rất nhiều những chiếc khăn đủ màu sắc để cô thỏa thích phối trang phục cho mình.

Người đẹp cũng liên tục phối phụ kiện là những chiếc khăn, dây quấn tay đi cùng các bộ trang phục khi dự sự kiện. Trương Thị May cho hay, cô rất yêu thích kiểu khăn, dây quấn tay và muốn xuất hiện xuyên suốt cùng nó để tạo phong cách riêng cho bản thân. Có khi cô lại biến khăn choàng cổ thành chiếc áo khoác mỏng để dự sự kiện.

Trương Thị May (ngoài cùng bên trái) mang khăn rằn đến tặng thí sinh Hoa hậu hoàn vũ thế giới.
Trương Thị May (ngoài cùng bên trái) mang khăn rằn đến tặng thí sinh Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

Trương Thị May tâm sự, từ trước đến nay trang phục và trang sức của cô cũng thường được mẹ tư vấn kỹ càng. Nhờ đó, cô tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Vào năm 2013, khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới, Trương Thị May đã mang gần 100 chiếc khăn rằn Nam Bộ để làm quà tặng cho các thí sinh của cuộc thi. Việc làm này của cô khiến cho các người đẹp vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen ngọt ngào dành tặng cho đại diện của Việt Nam. Trương Thị May cũng đã giới thiệu ý nghĩa của chiếc khăn đến với bạn bè thế giới.

Trương Thị May và bộ khăn xác lập kỉ lục Việt Nam.
Trương Thị May và bộ khăn xác lập kỉ lục Việt Nam.

Có lần cô từng khoác lên người bộ khăn choàng vai và khăn thắt cổ tay kết hợp bằng vàng nặng 2,7kg để dự sự kiện. Chiếc khăn lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc khăn rằn của người phụ nữ Nam Bộ sau đó đã xác lập kỷ lục chiếc khăn rằn bằng vàng lớn nhất Việt Nam. Giá trị của chiếc khăn được ước tỉnh khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Trong bộ ảnh street style mới nhất vừa thực hiện, Á hậu Trương Thị May gây ấn tượng với đôi chân dài miên man và phong cách thời trang đầy cá tính.

Không chọn cho mình những bộ đầm thanh lịch hay những bộ cánh thời thượng, Trương Thị May xuất hiện với gu thời trang riêng.

Trong bộ ảnh đẹp lần này, Trương Thị May diện những mẫu áo năng động để phối cùng đôi boot cao đầy cá tính. Cô hòa mình vào thiên nhiên, hòa vào không khí nhộn nhịp của TP HCM, để đâu đó trong những ánh nắng ráng chiều, khắc họa nên nét đẹp rất riêng của May.

Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 3
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 4
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 5

Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 6

Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 7
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 8
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 9
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 10
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 11
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 12
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 13
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 14
Sở thích "lạ lùng" của người đẹp Trương Thị May - 15

Phương Nhung
Ảnh: Nhân Phạm