Thứ hai, 04/06/2012 - 10:45

Sốc với thông tin Hoa hậu M.X làm “tú bà”

Dân trí

Thông tin từ cơ quan công an cho biết, 1 trong 3 kẻ cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp giá 2.500 USD chính là Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 V.T.M.X.

Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 V.T.M.X đã bị bắt rạng sáng ngày 3/6 sau khi cơ quan điều tra phá được dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, hoa khôi và sinh viên các trường đại học đóng trên địa bàn TP.HCM. Điều đáng nói ở đây chính là việc V.T.M.X không chỉ trực tiếp "tiếp khách" mà còn đóng vai trò “tú bà”.

Sinh năm 1985, V.T.M.X hiện là người mẫu tự do, đỉnh cao sự nghiệp của cô gái từng hành nghề hướng dẫn viên du lịch là đăng quang ngôi hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu nam Mekong năm 2009. Trong cuộc thi này, cô còn đoạt thêm giải “Ứng xử hay nhất”.

Mọi việc bắt đầu vào chiều 2/6 khi các trinh sát của phòng PC45 đã bất ngờ ập vào một số khách sạn đóng tại Q.1, TP.HCM. Tại đây cơ quan công an bắt quả tang và tạm giữ 4 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự điều hành của đối tượng Trần Quang Mai với giá từ 2.000 - 2.500 USD.Sốc với thông tin Hoa hậu Mỹ Xuân làm “tú bà”

V.T.M.X- hoa hậu Nam Mê Kông
 
Được biết, cả 4 đối tượng nữ bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi mua bán dâm kể trên đều là những người có chút tên tuổi trong giới showbiz như người mẫu, diễn viên, ca sĩ phòng trà, “hotgirl”...
 
Theo cơ quan điều tra, Hoa hậu V.T.M.X còn tự mình đứng ra quản lý một đường dây bán dâm bao gồm các người mẫu, hotgirl, sinh viên... khác với giá rẻ hơn, từ khoảng 300 - 600 USD.
 
Thông tin Hoa hậu V.T.M.X bị bắt không khiến giới showbiz quá ngạc nhiên bởi tin đồn xung quanh cuộc sống của người đẹp này đã râm ran từ lâu. Cô cũng từng gây xôn xao khi không ngại ngần khoe những bức hình gợi cảm và có những phát ngôn gây sốc.
 
Như vậy, chỉ vài ngày sau khi “rúng động” với thông tin người mẫu H.H bị bắt vì bán dâm, thì showbiz Việt lại đón nhận một thông tin thậm chí còn sốc hơn tới từ Hoa hậu V.T.M.X. Những thông tin này một lần nữa khẳng định lại phần nào sự thật trong phát ngôn “tố dâm” của người mẫu Trang Trần cách đây khoảng hơn 2 năm.
 
Sốc với thông tin Hoa hậu Mỹ Xuân làm “tú bà”

V.T.M.X đang bị công an TPHCM tạm giữ hình sự

 

 

Phan Anh