Thứ tư, 25/04/2012 - 10:30

Tata Young "bước chân" vào làng showbiz Việt

Dân trí

Sau khi thổ lộ kế hoạch "tấn công" showbiz Việt, nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Lan đã đặt những bước chân đầu tiên khi cùng Thanh Bùi ra mắt đĩa đơn Tình về nơi đâu.

Từng đứng chung sân khấu tại đại nhạc hội SoundFest cách đây chưa lâu, Tata Young thổ lộ với Dân trí trong một bài phỏng vấn rằng cô rất ấn tượng với chàng ca sĩ Thanh Bùi và sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất để hoàn thành dự án chung với anh.

Và chỉ ít ngày sau tuyên bố kể trên, Tata Young đã trở lại Việt Nam để ra mắt đĩa đơn chung với Thanh Bùi có tên Tình về nơi đâu - Where do we go. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ nghệ sĩ người Thái cũng là “bước chân đầu tiên” của cô tại thị trường âm nhạc Việt nên Tata Young cho biết cô rất hồi hộp và mong chờ phản hồi từ khán giả Việt.

Tata Young bước chân vào làng showbiz Việt

Tata Young bước chân vào làng showbiz Việt
Tata Young trong buổi họp báo ra mắt đĩa đơn Tình về nơi đâu.

Trong buổi họp báo ra mắt đĩa đơn đầu tay này, Tata Young và Thanh Bùi đã chia sẻ rất nhiều về tình bạn của họ và những kế hoạch trong tương lai. Người đẹp đất Thái cũng rất thoải mái về mong muốn cá nhân. Theo đó, âm nhạc là đam mê lớn nhất của cô nhưng nếu được cô cũng muốn được ngủ nhiều hơn và chăm sóc 5 chú cún con của mình.

Ca khúc Tình v nơi đâu - Where do we go là hành trình đi tìm s cân bng gia tình yêu và nhng yếu t khác trong cuc sng, đin hình là s nghip. Đĩa đơn này được phát hành c hai th trường Vit Nam và Thái Lan. Theo đó, MV (video ca nhc) ca ca khúc s được phát sóng trên các kênh truyn hình châu Á: Channel V và MTV Asia. 

Phan Lê