Thứ sáu, 05/04/2013 - 09:08

Tên của tài tử dính scandal cưỡng dâm biến mất khỏi giải Baeksang

Dân trí

Sau khi dính lùm xùm scandal cưỡng dâm, vận đen liên tiếp đổ xuống đầu nam diễn viên Park Shi Hoo. Mới đây, tên của ngôi sao 35 tuổi bất ngờ bị loại khỏi đề cử giải thưởng điện ảnh Beaksang, giải thưởng uy tín nhất trong năm.

Tính cho đến trước 6 giờ chiều qua 4/4 (giờ Hàn Quốc), cái tên Park Shi Hoo đang nằm ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng bình chọn hạng mục Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất của giải Baeksang, một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín và danh tiếng nhất trong năm của màn ảnh xứ kim chi. Anh đang xếp trên hai gương mặt khác là Kim Dong Wan và Kim Soo Hyun với gần 47% phiếu bầu.

 

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau đó, cái tên Park Shi Hoo bất ngờ rớt khỏi top bầu chọn và đáng nói hơn, anh còn không nằm trong danh sách đề cử nữa. Sự biến mất đột ngột của Park Shi Hoo trong hệ thống đề cử giải thưởng điện ảnh Baeksang khiến các fan yêu mến nam diễn viên này bức xúc và cho rằng thần tượng của mình bị đối xử bất công.
 
Tên của tài tử dính scandal cưỡng dâm biến mất khỏi giải Baeksang
Nam diễn viên xứ Hàn Park Shi Hoo đã xin rút khỏi giải danh sách đề cử hạng mục Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất tại giải thưởng Baeksang.

 

Gần 2 tháng nay, kể từ khi bị một cô gái 22 tuổi tố cáo cưỡng dâm, tên tuổi, hình ảnh, sự nghiệp và cuộc sống riêng của Park Shi Hoo như đảo lộn. Đặc biệt, gần đây cảnh sát phía Tây - đơn vị điều tra vụ việc này còn thông báo khởi tố nam diễn viên Park Shi Hoo tội cưỡng dâm, gây thương tổn mức độ nhẹ. Vì vụ việc, Park Shi Hoo sút hơn chục cân và sự nghiệp dừng chân tại chỗ suốt gần 2 tháng qua.

 

Năm ngoái, Park Shi Hoo được đánh giá là một trong những nam diễn viên thành công nhất của màn ảnh xứ Hàn nhưng với những rắc rối suốt thời gian qua, có thể những nỗ lực của nam diễn viên 35 tuổi trong năm 2012 đã tiêu tan. Bộ phim truyền hình mà anh góp mặt cũng không thể “xuất khẩu” sang các quốc gia lân cận vì tên tuổi của Park Shi Hoo đã “dính nhọ” từ scandal tình dục tai tiếng.

 

Trong tối qua 4/4, trước những câu hỏi của người hâm mộ, ban tổ chức giải thưởng Baeksang đã lên tiếng giải thích về sự biến mất đột ngột của Park Shi Hoo trong danh sách đề cử. Họ cho hay, nam diễn viên họ Park đã tự gửi đơn xin rút khỏi hạng mục đề cử vào chiều tối qua và ban tổ chức đã tôn trọng nguyện vọng của anh. Bên cạnh đó, Park Shi Hoo sẽ ngừng làm việc cho tới khi vụ scandal cưỡng dâm được giải quyết xong xuôi.
 
Sau khi cảnh sát tuyên bố truy tố nam diễn viên xứ Hàn với tội danh cưỡng dâm, đại diện pháp lý của Park Shi Hoo đã thay mặt thân chủ của mình bày tỏ sự bức xúc. Họ cho rằng cảnh sát phía Tây đã làm việc thiếu công minh và bí mật đứng về phía cô gái nhận mình là nạn nhân vụ việc.

 

Vy Vy

Theo S/Pop