Thứ bảy, 06/04/2013 - 07:44

Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nỗ lực tập luyện

Dân trí

Sau đêm thi đầy kịch tính với chủ đề Cha cha cha/ Jive/ Waltz/ Quickstep, 10 cặp thí sinh Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại trong đêm liveshow 3 với chủ đề: Rumba/ Pasodoble/ International Tango.

Trong đêm thi này, ca sĩ Yến Trang cùng bạn nhảy Tiso sẽ nhảy điệu Pasodoble trên nền của một ca khúc nổi tiếng, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Rihanna. Trong khi đó, cặp đôi Hòa Hiệp và Vesela lựa chọn điệu Rumba sôi động trên nền một ca khúc từng được nam ca sĩ người Mỹ Lionel Richie thể hiện thành công. Cũng với điệu Rumba, nhưng Ngọc Tình và Mihaela lựa chọn nhạc nền là một ca khúc của nhạc sĩ Diane Warren.

 

Đến với sân khấu Bước nhảy hoàn vũ lần này, ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn nhảy Ina sẽ gây nhiều bất ngờ với điệu Tango trên nền nhạc của một bài hát quen thuộc do “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson sáng tác. Bên cạnh đó, ca sĩ Bảo Anh và Atanas lựa chọn điệu Pasodoble trên nền nhạc một bài hát của nhóm E.S. Posthumus.
 
Yến Trang thư giãn sau buổi tập

Yến Trang thư giãn sau buổi tập

Trương Thế Vinh chăm chỉ

Trương Thế Vinh chăm chỉ

Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa

Ngọc Tình

Ngọc Tình

Lan Phương

Lan Phương

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên

 

Nếu như ở đêm thi vừa rồi, Ngô Kiến Huy thu hút khán giả với hình tượng Zombie  đầy độc đáo thì trong đêm thi sắp đến, anh và bạn nhảy Victoria sẽ thể hiện điệu Tango trên nền của một ca khúc nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, từng được nhóm nhạc nữ Wonder Girls thể hiện. Bên cạnh đó, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel thể hiện vũ điệu Pasodoble trên nền nhạc một ca khúc của nhạc sĩ Hans Zimmer. Ngoài ra, cặp đôi Maya và Kristian cũng sẽ trình diễn điệu Rumba trên nền nhạc một ca khúc của Loulou Gasté.

 

Góp mặt trong đêm thi sắp đến, Lan Phương và Valeri thể hiện điệu Tango trên nền nhạc của nhóm Gotan Project. Lựa chọn điệu Rumba, Hồ Vĩnh Khoa và bạn nhảy Anna sẽ mang đến nhiều bất ngờ với màn trình diễn trên nền nhạc của một bài hát do James Honor và Cynthia Weil sáng tác.

 

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào lúc 21g30 ngày 6/4/2013 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi này sẽ bắt đầu loại một cặp thí sinh.

 

VN

Ảnh: MaRc Nguyễn