Thứ tư, 01/06/2016 - 09:13

Thu Minh cảm động ngày sinh nhật con trai đầu lòng

Dân trí

Cô không giấu được niềm xúc động khi bé Gấu tròn một tuổi. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn tới fan trên khắp cả nước đã kì công chuẩn bị clip chúc mừng sinh nhật rất đặc biệt dành tặng Gấu con và Gấu mẹ.

Clip các fan hâm mộ Thu Minh chúc mừng sinh nhật bé Gấu

Ca sĩ Thu Minh và những khoảnh khắc đời thường cùng con trai.

Con trai đầu lòng của nữ ca sĩ Thu Minh và chồng Tây chào đời ngày 29/5/2015 tại một bệnh viện phụ sản quốc tế của TPHCM. Tên ở nhà của bé là Gấu con. Để con trai có một cuộc sống bình yên, nữ ca sĩ chọn cách không công khai khuôn mặt của con mà chỉ chia sẻ những bức ảnh của bé từ phía sau lưng.

Trong cuộc trò chuyện với PV Dân trí, cô từng chia sẻ cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều từ khi có con, thấy mình cần sống có trách nhiệm hơn, đi đâu cũng chỉ mong được về sớm với con và gia đình.

Thu Minh cảm động ngày sinh nhật con trai đầu lòng - 1

Trong những clip Thu Minh chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả thấy một Thu Minh kiên trì trò chuyện cùng con và cho con đi chơi, đi tập bơi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Nữ ca sĩ nổi tiếng cũng thường xuyên hát cho con nghe, những lúc như vậy, cô cũng nhí nhảnh, hồn nhiên như trẻ nhỏ.

Cảm xúc nhân dịp bé Gấu tròn một tuổi được nữ ca sĩ chia sẻ như sau: “Hạnh phúc - may mắn và thành công nhất trong cuộc sống là được làm con của bố mẹ, vợ của Gấu trắng và là mẹ của gấu con "dễ ghét"... Đã bước qua 1 tuổi rồi Gấu nhé, "người lớn" rồi đấy. Yêu "anh Gấu" hơn tất cả những gì quý giá nhất trên thế giới này kể cả bản thân mẹ”.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những fan hâm mộ đã gửi lời chúc sinh nhật cho bé Gấu. Cô cũng ấn tượng với những clip kì công mà fan làm tặng gia đình nhỏ nhân ngày đặc biệt.

Dịp sinh nhật, bé Gấu được mẹ cho đi làm cùng, chụp ảnh cho dự án bảo vệ động vật hoang dã mà cô và chồng đang theo đuổi. Đó cũng là cách mà cô dạy con bài học đầu đời về lòng nhân ái, tình yêu thương.

Bé Gấu được mẹ đi cùng trong buổi chụp hình ý nghĩa. Ảnh: Bao Huy Tang.
Bé Gấu được mẹ đi cùng trong buổi chụp hình ý nghĩa. Ảnh: Bao Huy Tang.

Thu Minh là một ca sĩ nổi tiếng yêu động vật. Cô sẵn sàng lên tiếng bảo vệ động vật hoang dã. Thu Minh rất tích cực trong các chiến dịch bảo vệ tê giác, bảo vệ vật nuôi trong nhà, và nữ ca sĩ cũng đồng hành cùng Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam của Tổ chức Động vật Châu Á.

Phương Nhung

Mới nhất