Thứ hai, 08/05/2017 - 06:38

Thu Minh "sợ" Noo Phước Thịnh vì "giọng ca phi giới tính"

Dân trí

Giọng ca "phi giới tính" - Tùng Anh thể hiện ca khúc "Dệt tầm gai" đầy ma mị, từ hình ảnh đến âm nhạc đều khiến khán giả phải nổi da gà. Đặc biệt học trò Thu Minh hát cả hai chất giọng nam và nữ sau phần “thách đố” của Noo.

Đông Nhi "giận" "soái ca" Ali không "lượn" qua mình "nháy mắt đưa tình"

Tối 7/5, tập 13 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi Loại trực tiếp của team Thu Minh và Noo Phước Thịnh. Tất cả đã mang đến một đêm nhạc hấp dẫn, kịch tính và chính thức tìm ra những giọng ca tài năng nhất bước vào Bán kết.

Ali Hoàng Dương - soái ca team Thu Minh. Anh thể hiện ca khúc Tell me why.
Ali Hoàng Dương - "soái ca" team Thu Minh. Anh thể hiện ca khúc "Tell me why".

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là thí sinh cuối cùng Ali Hoàng Dương - "soái ca" team Thu Minh. Anh thể hiện ca khúc "Tell me why" sáng tác Châu Đăng Khoa, ngoài việc khoe giọng hát bắt tai, Ali Hoàng Dương còn nhảy trên nền nhạc EDM sôi động biến sân khấu The Voice thành sân khấu The Remix, một không gian thật sự bùng nổ kết thúc vòng Loại trực tiếp trong sự phấn khởi, tưng bừng của khán giả và HLV.


Ali Hoàng còn nhảy trên nền nhạc EDM sôi động biến sân khấu The Voice thành sân khấu The Remix.

Ali Hoàng còn nhảy trên nền nhạc EDM sôi động biến sân khấu The Voice thành sân khấu The Remix.

HLV Tóc Tiên hào hứng chia sẻ: "Hay là năm sau em thi The Remix đi, đây đúng là điều mà chị muốn nói, hát EDM nhưng không để âm nhạc lấn át mình. Đoạn đầu em hát thật sự chị chưa ấn tượng nhưng đến phần điệp khúc rồi em nhảy thì chị miệng chữ O liền ngay lập tức.

Chị nghe danh đã lâu nhưng không ngờ em nhảy đẹp như vậy, thậm chí nhảy còn đẹp hơn dancer. Chị cũng chưa thấy thí sinh nào liếc mắt đưa tình một cách ẩn ý mà đầy tính toán như em trên sân khấu, một đối thủ rất mạnh của team chị Minh".

Thu Minh "sợ" Noo Phước Thịnh vì "giọng ca phi giới tính" - 3

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Chúc mừng, em xứng đáng nhận được tất cả những lời khen, em đã phải nỗ lực rất nhiều, cứ tiếp tục cố gắng, con đường của mình không chỉ kết thúc ở cuộc thi này không mà còn ra ngoài thị trường showbiz nữa. Em hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi sao giải trí, nhớ phải có chất, thực lực đừng bao giờ là một hiện tượng".

HLV Đông Nhi có chút nổi giận vì trong lúc nhảy Ali Hoàng Dương không có lượn qua bên mình.
HLV Đông Nhi có chút "nổi giận" vì trong lúc nhảy Ali Hoàng Dương không có "lượn" qua bên mình.

HLV Đông Nhi có chút "nổi giận" vì trong lúc nhảy Ali Hoàng Dương không có "lượn" qua bên mình mà chỉ có qua bên Tóc Tiên, cô vui vẻ nhận xét: "Mọi người đã nhận xét về phong thái của em ngày hôm nay, giọng hát thì không phải bàn nữa bởi em là một người có nội lực, thể lực để thừa sức cân một tiết mục vừa hát vừa nhảy, chúc mừng em".

Thu Minh "sợ" Noo Phước Thịnh sau phần trình diễn của "Giọng ca phi giới tính"

Giọng ca "phi giới tính" - Tùng Anh thể hiện ca khúc "Dệt tầm gai".

Giọng ca "phi giới tính" - Tùng Anh thể hiện ca khúc "Dệt tầm gai" đầy ma mị, từ hình ảnh đến âm nhạc đều khiến khán giả phải nổi da gà.

Đặc biệt học trò Thu Minh hát cả hai chất giọng nam và nữ, sự biến hóa linh hoạt trên sân khấu một lần nữa chứng minh được khả năng "thiên phú", một điểm nhấn mạnh mẽ của team Thu Minh tại vòng Loại trực tiếp. Kết thúc phần trình diễn, Tùng Anh còn ôm Thu Minh bật khóc vì quá hạnh phúc, cả trường quay đứng lên dành cho Tùng Anh tràng vỗ tay mến mộ.

Học trò Thu Minh hát cả hai chất giọng nam và nữ.
Học trò Thu Minh hát cả hai chất giọng nam và nữ.

HLV Đông Nhi chia sẻ cô nhớ lại trận tranh cãi quyết liệt ở vòng trước, Noo Phước Thịnh mong chờ Tùng Anh hát bằng giọng nam trong ca khúc "Gửi anh xa nhớ".

HLV Thu Minh liền trêu Noo Phước Thịnh rằng: "Hôm nay thì em vừa lòng nhé, chị đã cho hát giọng nam rồi, nhưng chị nói em nghe này, nó nằm trong sự suy tính của chị, nhờ anh Noo mà Tùng Anh có sự trăn trở, cố gắng để ngày hôm nay Tùng Anh hát hai giọng một cách tuyệt vời. Đây là một bài rất khó, chị rất xúc động vì em làm còn hơn những gì chị em mình tập với nhau. Và đây là câu trả lời của em, của chị dành cho anh Noo".

Thu Minh xúc động vì học trò.
Thu Minh xúc động vì học trò.

Lúc này Noo Phước Thịnh lên tiếng: "Sao cũng được, miễn thí sinh phát huy được hết tất cả mọi thứ, còn nói đùa một chút thôi anh cảm giác như chị Minh sợ anh vậy đó, phải làm cho anh thấy được là 'à như thế'. Anh đã nói rồi, anh là một người rất đơn giản, mộc mạc có gì anh nói thẳng.

Chị Minh em xin phép được dành một lời khen cho Tùng Anh ngày hôm nay, tất cả mọi người đều thấy được sự phấn đấu của Tùng Anh, cứ yên tâm chúng ta làm gì khán giả thấy và họ sẽ công tâm nhất có thể".

Tùng Anh ôm Thu Minh bật khóc vì quá hạnh phúc.
Tùng Anh ôm Thu Minh bật khóc vì quá hạnh phúc.

Trước lời chia sẻ của Noo, Thu Minh nói: "Chị thú nhận một điều, đúng chị sợ anh Noo lắm” Noo Phước Thịnh liền bật lại: "Nhưng tại sao chị cứ phải chứng minh nhứng điều này để làm gì, đây là chương trình chị chứng minh cho khán giả chứ không phải cho em".

Thu Minh đáp trả: "Noo đóng vai trò rất quan trọng trong lòng chị, có lẽ vì trong chương trình này chị em mình mới nói chuyện với nhau cho nên Noo không hiểu chị, chị rất coi trọng suy nghĩ của Noo, chính vì như thế chị phải làm, phải giải thích cho Noo, nếu chị không quan tâm đến Noo thì chị không cần làm những điều này".

Noo Phước Thịnh dành lời khen cho Tùng Anh.
Noo Phước Thịnh dành lời khen cho Tùng Anh.

MC Nguyên Khang phải xin phép cắt ngang cuộc tranh cãi của cả hai, Tóc Tiên cho rằng: "Hai người này thương nhau lắm cắn nhau đau", Noo Phước Thịnh lại chia sẻ: "Không hề cắn nhau đau, đơn giả chỉ là tất cả những tình yêu thương của chị em chúng tôi đều thể hiện đều thể hiện qua sự cố gắng của thí sinh. Tiết mục thế này, khán giả vui và em được sự yêu thương khán giả sẽ nhắn tin bình chọn cho em". HLV Đông Nhi công nhận sức hút của Tùng Anh phải như thế nào mới khiến HLV tranh cãi như vậy.

"Cô dâu" - Thu Hà lột xác mạnh mẽ khi hát nhạc "Vì tôi còn sống" phiên bản EDM

Thu Hà thể hiện ca khúc "Vì tôi còn sống" với phiên bản EDM mới mẻ. Noo Phước Thịnh và Đông Nhi còn đứng dậy và hết mình cổ vũ hết cho học trò trên sân khấu.

Thu Hà thể hiện ca khúc Vì tôi còn sống với phiên bản EDM mới mẻ.
Thu Hà thể hiện ca khúc "Vì tôi còn sống" với phiên bản EDM mới mẻ.

HLV Thu Minh chia sẻ: "Chị cảm nhận được sức trẻ tươi mới và đầy nhiệt huyết, cảm ơn thông điệp này của team Noo".

HLV Tóc Tiên bày tỏ: "Hát EDM nếu không kiểm soát thì nhạc hoàn toàn có thể đè bẹp giọng hát của em, với bài hát vừa rồi dàn dựng hay, dancer hay, trang phục đẹp nhưng chị vẫn cảm thấy thiếu thiếu vì em chưa bật lên được giọng hát của mình".

Thu Minh "sợ" Noo Phước Thịnh vì "giọng ca phi giới tính" - 10

HLV Đông Nhi chia sẻ: "Nhìn thấy Hà ngày hôm nay trên sân khấu cảm thấy em đã tự tin và làm chủ được sân khấu. Một Thu Hà luôn tràn đầy nhựa sống và lúc nào cũng tươi cười, chúc mừng em". HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Em đã làm được, em lôi cuốn tất cả mọi người ở đây có thể nhảy theo em. Sau này anh và chị Đông Nhi sẽ luôn luôn đứng sau lưng nếu em cần bất cứ sự giúp đỡ gì. Cám ơn rất nhiều vì ngày hôm nay anh rất tự hào về em".

Kết thúc 8 phần trình diễn, các thí sinh từng team đứng ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Thứ tự bình chọn của khán giả team Noo Phước Thịnh là Hiền Mai, Anh Đạt, Noo Phước Thịnh chọn Nga Helen loại Thu Hà. Team Thu Minh là Ali Hoàng Dương, Anh Đức, Thu Minh chọn Tùng Anh loại Hải Anh. Tập 14 The Voice - Giọng hát Việt vòng Bán kết sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/5.

Phương Nhung