Thứ tư, 23/05/2012 - 14:59

Thuý Vinh có bầu?

Dân trí

Thông tin Thuý Vinh có bầu rộ lên từ rất lâu nhưng "khổ chủ" luôn giữ im lặng trước mọi câu hỏi nên thông tin đó vẫn luôn là một nghi vấn.

Cho đến thời điểm hiện tại Thuý Vinh vẫn chưa đưa ra bất kỳ một lời khẳng định nào. Tuy nhiên, xuất hiện trong đêm ra mắt đĩa đơn Học cách quên của Trà Ngọc Hằng tối 22/5 tại TPHCM, những biểu hiện của Thuý Vinh khiến một lần nữa khiến mọi người hồ nghi về thông tin cô đang mang bầu đứa con đầu lòng.

Thuý Vinh có bầu?

Xuất hiện trong đêm ra mắt single của Trà Ngọc Hằng, Thuý Vinh mặc áo vest rộng, cài cúc chứ không buông như thường lệ, "vòng hai" khá to so với thường lệ, không chỉ gương mặt mà cả thân hình của cô cũng trở nên đầy đặn hơn... Còn nhớ cách đây chưa lâu, Hồ Ngọc Hà cũng từng phủ nhận khi tin đồn về việc mang thai của cô bùng nổ trên mạng, kết quả là một năm sau cô đã sinh cho doanh nhân Quốc Cường một cậu con trai kháu khỉnh.

Cùng với Thuý Vinh, trong buổi ra mắt single Học cách quên của Trà Ngọc Hằng còn có khá nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng showbiz Việt khác. Trong buổi ra mắt đĩa đơn đầu tay, Trà Ngọc Hằng chia sẻ đây là bài hát mà cô đặt rất nhiều kỳ vọng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Ngoài dự án đĩa đơn vào tháng 7 tới đây, Trà Ngọc Hằng vinh dự được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ. Dự kiến, vào tháng 9/2012, Trà Ngọc Hằng sẽ cho ra mắt album đầu tay.
 
Thuý Vinh có bầu?
Hoa hậu quý bà Kim Hồng đến chung vui

Thuý Vinh có bầu?
Trà Ngọc Hằng và Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Thuý Vinh có bầu?
Cùng ca sĩ Phạm Huy Du

Thuý Vinh có bầu?
Pha Lê đi cùng NTK Văn Thành Công

Thuý Vinh có bầu?
Quang Hà (giữa)

Thuý Vinh có bầu?
Ngọc Tình cũng tham gia đóng vai chính trong đĩa đơn của Trà Ngọc Hằng

Thuý Vinh có bầu?
Trà Ngọc Hằng, Don Nguyễn và Vũ Hoàng Điệp biểu diễn chung một ca khúc

Thuý Vinh có bầu?

NP