Thứ sáu, 12/02/2016 - 15:24

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế”

Dân trí

Thay vì kiểu tóc pixie cá tính ghi dấu “thương hiệu”, Tóc Tiên đã nối tóc có phần điệu đà, nữ tính hơn. Trong những bức hình du xuân đầu năm đón Tết miền Bắc, Tóc Tiên vẫn giữ phong độ một fashionista Việt.

Trong clip lí giải về chuyện nối tóc, Tóc Tiên hài hước chia sẻ không muốn bị “ế chới với”.

Tóc Tiên vốn được biết đến với kiểu tóc ngắn khá thời trang, cũng chính kiểu tóc pixie đã khiến cô đẳng cấp và cá tính hơn khi kết hợp cùng những set đồ thời thượng.

Vốn sở hữu gương mặt đẹp, thanh tú nên kiểu tóc này rất phù hợp với nữ ca sỹ. Chính nhờ style khác biệt này mà Tóc Tiên cũng dễ gây chú ý khi đi dự sự kiện hơn so với kiểu tóc bông xù một thời.

Chính vì phong cách “đo ni đóng giày” này mà việc Tóc Tiên đi nối tóc cũng gây chú ý với công chúng. Mái tóc bob uốn nhẹ khiến nàng ca sỹ có phần dịu dàng và đằm thắm hơn.

Tóc Tiên đã có những chia sẻ về việc kiểu tóc mới khiến đi ra ngoài đường nhiều người không nhận ra cô. Cô cũng nhận được nhiều lời hỏi thăm và phỏng vấn về lí do thay đổi kiểu tóc,… Tóc Tiên đã tự quay một clip vui về dư luận xoay quanh kiểu tóc mới của mình. Nữ ca sỹ 27 tuổi nói rằng, mình làm tóc mới với mong muốn "không bị ế chới với", cô cũng bất ngờ vì không nghĩ style bánh bèo lại "lợi hại" và được quan tâm nhiều như vậy.

Trong dịp du xuân đầu năm, người đẹp không quên chia sẻ hình ảnh đón Tết miền Bắc của mình. Để phù hợp với thời tiết miền Bắc và kiểu tóc mới, cô thường chọn áo dạ dáng dài đơn sắc kết hợp với khăn choàng vừa thanh lịch, vừa tôn dáng. Gam màu đỏ cũng được người đẹp lăng xê trong dịp Tết.

Sau một năm tất bật chạy show và tham gia nhiều sự kiện quốc tế đáng chú ý, Tóc Tiên đã có những ngày bình yên đi lễ chùa hay ngắm phố phường Hà Nội trong tiết trời mùa xuân ấm áp.

Những bức hình du xuân đầu năm của Tóc Tiên

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 1

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 2

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 3

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 4

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 5

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 6

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 7

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 8

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 9

Tóc Tiên nối tóc mới diện Tết, du xuân vì sợ… “ế” - 10

Phương Nhung