Thứ hai, 02/12/2019 - 14:08

Trần Kiều Ân hạnh phúc công khai hò hẹn thiếu gia giàu có kém 9 tuổi

Dân trí

Sáng nay 2/12, Trần Kiều Ân - mỹ nhân tuổi 40 nổi tiếng xinh đẹp và trẻ trung của màn ảnh Hoa ngữ đã xác nhận đang hò hẹn cùng cùng Ngãi Luân, một chàng trai kém cô tới 9 tuổi.

Trên trang cá nhân, Trần Kiều Ân hạnh phúc viết: “Không kịch bản, không lời thoại, cảm ơn đã quan tâm, tình yêu không từ bỏ tôi, tình yêu sẽ không từ bỏ người tin vào nó”. Được biết, cặp đôi bén duyên khi cùng tham gia chương trình “Tình yêu của con gái”.

Trong chương trình, Trần Kiều Ân đã chấp nhận lời yêu Ngãi Luân - một chàng trai không làm việc trong ngành giải trí Hoa ngữ. Trần Kiều Ân nức nở khi tâm sự rằng, cô vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm vì lo ngại sự quan tâm của truyền thông sẽ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ với bạn trai.

Song, sáng nay 2/12, Trần Kiều Ân đã quyết định chia sẻ với người hâm mộ thông tin hạnh phúc nhất của cô trong năm 2019. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, Trần Kiều Ân công khai hẹn hò, bởi trong quá khứ, người mà cô từng thừa nhận tình cảm là Hoắc Kiến Hoa.

Trần Kiều Ân hạnh phúc công khai hò hẹn thiếu gia giàu có kém 9 tuổi - 1
Trần Kiều Ân hạnh phúc công khai hò hẹn thiếu gia giàu có kém 9 tuổi - 2

Sáng nay 2/12, Trần Kiều Ân xác nhận đang hò hẹn với Ngãi Luân, kém cô tới 9 tuổi. 

Chia sẻ về điểm cuốn hút của bạn trai, Trần Kiều Ân cho hay: “Tính cách con người và cả sự dạy dỗ tốt từ gia đình Ngãi Luân đều thu hút tôi”. Ngãi Luân, sinh năm 1988, đến từ một gia đình giàu có và có nền tảng giáo dục. Anh là thế hệ cháu của một gia tộc giàu có tại Malaysia, kinh doanh và phát triển các thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Ngãi Luân từ nhỏ đã ra nước ngoài học tập, ở thời điểm hiện tại đã có sự nghiệp vững chắc.

Theo tiết lộ của bạn thân, Trần Kiều Ân đã sang Malaysia thăm gia đình bạn trai. Trên trang cá nhân, Ngãi Luân cũng hạnh phúc xác nhận mối quan hệ với Trần Kiều Ân: “Trên thế giới hàng tỷ người này, chúng ta sinh ra để tìm thấy nhau. Tình yêu không bao giờ rời bỏ chúng ta hay bất cứ ai khác. Cuộc đời này quá ngắn ngủi, hãy can đảm để yêu hết mình. Những khoảnh khắc hạnh phúc ai cũng có thể nhìn thấy, nhưng để cảm nhận được thì chỉ có 2 người mà thôi. Cám ơn em, Joe" (tên tiếng Anh của Trần Kiều Ân là Joe Cheng).

Trần Kiều Ân hạnh phúc công khai hò hẹn thiếu gia giàu có kém 9 tuổi - 3

Trần Kiều Ân và "phi công trẻ" bén duyên từ lần hợp tác trong một show truyền hình hò hẹn. 

Trần Kiều Ân hạnh phúc công khai hò hẹn thiếu gia giàu có kém 9 tuổi - 4
Trần Kiều Ân hạnh phúc công khai hò hẹn thiếu gia giàu có kém 9 tuổi - 5

Cách nhau tới 9 tuổi nhưng Trần Kiều Ân rất trẻ và xứng đôi với Ngãi Luân.

Trần Kiều Ân, một trong những ngọc nữ sở hữu vẻ đẹp không tuổi của làng giải trí xứ Đài. Cô nổi danh từ những bộ phim thần tượng của Đài Loan. Trần Kiều Ân từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ trước khi chuyển hướng thành diễn viên và thành công trong lĩnh vực này. Vài năm nay, Trần Kiều Ân chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại đại lục. Cô tham gia đóng phim, show truyền hình thực tế của đại lục.

Cô từng có mối tình "ồn ào" với Hoắc Kiến Hoa, chồng của nữ diễn viên Lâm Tâm Như. Trần Kiều Ân là bóng hồng duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa thừa nhận có quan hệ tình cảm trước khi anh kết hôn với nữ diễn viên họ Lâm. Nhiều năm nay, Trần Kiều Ân khá kín tiếng về chuyện tình cảm và được xem là một trong những mỹ nhân tuổi 40 quyến rũ và trẻ trung nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Trần Kiều Ân hạnh phúc công khai hò hẹn thiếu gia giàu có kém 9 tuổi - 6

Ngoài 40 tuổi, Trần Kiều Ân vẫn sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào "không tuổi".

Mi Vân

Theo QQ