Thứ sáu, 14/08/2020 - 13:00

Trấn Thành: “Ở nhà vui thì vui, cực thì có cực!”

Dân trí

Tình hình dịch bệnh phức tạp trong năm 2020 gây ảnh hưởng rõ rệt đến với ngành giải trí. Với Trấn Thành, làm nghệ thuật giờ đây song hành với “việc nhà”.

Năm 2020 của Trấn Thành như thế nào?

Như nghệ sĩ khác, như bao người, từ chết đến bị thương, plan phá huỷ xáo trộn hết. Nhưng, Trấn Thành may mắn còn các show truyền hình, các job quảng cáo vẫn được tin tưởng và đồng hành. Đương nhiên là xét về mọi khía cạnh thì những gì tôi làm được từ đầu năm tới giờ chưa thể so sánh được với kì vọng, do nhiều yếu tố mà đặc biệt là Covid-19. Vì dịch bệnh, plan cá nhân, những dự định ấp ủ cũng phải tạm dừng. Mong dịch bệnh được đẩy lùi, mọi người được an toàn, sớm trở lại cuộc sống thường nhật.

Đầu 2020, rất mừng là web drama “Bố già” đã dành được tình cảm lớn của khán giả, tôi thực sự biết ơn điều đó, động lực lớn để tôi tiếp tục các dự án tiếp theo. Thời gian còn lại trong năm, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục dồn sức cùng ekip thực hiện các dự án mới nếu điều kiện cho phép, còn không thì lại phải ở nhà chăm bà xã thôi! (cười)

Cũng trong thời gian giãn cách xã hội vừa rồi, chắc Trấn Thành cũng có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn? Trấn Thành đã làm gì?

Đúng là đợt dịch bệnh này có nhiều thời gian nhìn lại cuộc sống cá nhân. Chưa bao giờ được, đó là Thành có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân và “chăm vợ” (cười). Lúc quay xong “Bố già”, hai vợ chồng rủ nhau đi du lịch xả hơi, không ngờ sau đấy lại được “xả hơi tại nhà” hơn tháng trời.

Trấn Thành: “Ở nhà vui thì vui, cực thì có cực!” - 1

Thời gian giãn cách xã hội, 2 vợ chồng tự chăm sóc nhà cửa, tự nấu nướng, tự tìm niềm vui tại nhà, Thành tận dụng để thể hiện sự yêu thương, nấu cho vợ nhiều món ngon. Chưa bao giờ Thành vào bếp nhiều như vậy, thời gian đó, ai cũng trở thành đầu bếp (cười); Mỗi ngày, Thành vừa lên thực đơn ăn uống cho bà xã, vừa lên đồ… vào bếp luôn! Nhờ vậy, cũng có được mấy cái clip nấu ăn vui vui, chuẩn cơm A Xìn nấu! (cười). Tưởng ở nhà nhàn hơn mà dọn dẹp, nấu ăn, bày biện cũng hết ngày, vui thì vui, cực thì có cực à nha!

Việc gì mà Trấn Thành phải kêu “cực” như vậy?

Nấu nướng, ăn và rửa dọn thì không quá khó, cực là cực ở cái đoạn dọn nhà thôi. Bà vợ cực sạch sẽ nên nhà cửa có tí bụi thôi cũng không được với bả, lúc nào cũng phải sạch bong sáng bóng; mà chẳng hiểu sao có mỗi hai vợ chồng, lên lịch lau nhà đều đặn mỗi ngày mà cứ lau là ra bụi!?

Trấn Thành: “Ở nhà vui thì vui, cực thì có cực!” - 2

Tình cờ sau khi xã hội sinh hoạt bình thường trở lại, các dự án được tiếp tục và Thành được mời tham gia dự án điều hoà lọc khí của Panasonic, lúc này mới hiểu rõ vì sao trong nhà mình dù chăm sóc thường xuyên mà vẫn cứ nhiều bụi bẩn. Nói chung là quần áo, đồ đạc trong nhà, mọi thứ cũng đều ra bụi được, càng nhiều đồ đạc càng tích tụ bụi, mà nhiều bụi bẩn thì vi khuẩn, virus, nấm mốc nó phát triển là điều hiển nhiên. Ở nhà đồ của hai vợ chồng thì nhiều lắm, mạnh chồng 2-3 dãy tủ, mạnh vợ 2-3 dãy tủ, nên mới hiểu có bụi bẩn là chuyện bình thường. Mà điều hoà của họ cũng hay thật, có thời gian mọi người nên tìm hiểu thử công nghệ nanoeTM này nhé.

Vậy giờ được chọn ở nhà với đi làm Trấn Thành sẽ chọn gì?

Kêu ca nhẹ vậy thôi chứ đương nhiên có thời gian ở nhà gần gũi, chăm vợ vẫn thích hơn! Công việc tất nhiên quan trọng, cũng nhờ thời gian vừa rồi mà Thành hiểu rõ hơn mình cần dành thêm thời gian cho vợ và gia đình. Cái cảm giác tự tay chăm sóc tổ ấm của mình thực sự khiến tôi thấy hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Nó cũng giống niềm vui mỗi khi dự án mình tham gia thành công vậy đó. Cực thú vị!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, công nhận việc chăm sóc vợ hay cho không gian sống của mình không hề dễ dàng một chút nào. Thời gian tới Thành cũng định tân trang nhà cửa một chút, dọn dẹp bỏ bớt vài thứ và bắt buộc mua vài thứ mới để giúp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ hơn, mình không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc dọn dẹp. Mỗi khi xong công việc, về nhà sẽ có nhiều thời gian làm “đầu bếp tại gia” cho bà xã! (cười)

Cám ơn Trấn Thành đã dành thời gian cho buổi trò chuyện!

Panasonic - cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện, nhằm đem lại cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi cho các gia đình Việt.

Với một không gian sống trong lành nhờ sự hỗ trợ của những công nghệ lọc khí tiên tiến nhất từ điều hòa không khí Panasonic, bạn sẽ dễ dàng có được những khoảnh khắc hạnh phúc, chất lượng và trọn vẹn bên gia đình.

Xem thêm thông tin về sản phẩm tại https://bit.ly/3fIk055 hoặc liên hệ Hotline 18001593.

Trường Thịnh