Trấn Thành trần tình về việc “đá xoáy” Hương Tràm

Dân trí Trấn Thành chia sẻ về những bức xúc khi bị chê thậm tệ vì đã "đá xoáy" Hương Tràm trong một chương trình ngày 14/11 vừa rồi. Anh cũng nhắc đến những bất công với Phương Mỹ Chi hay Lại Văn Sâm...
>>Hậu “tâm thư”, Hương Tràm bị Trấn Thành “đá xoáy”

Trong đêm nhc ti 14/11, mt ngày sau khi Hương Tràm viết “tâm thư” cho “cô giáo cũ” Thu Minh, s vic tưởng như đã “chìm” xung khi c hai nhân vt chính đu la chn vic im lng thì Trn Thành đã khơi li bng mt câu nói đùa. Khi giao lưu vi Hương Tràm, Trn Thành nói: “Nhìn Hương Tràm hôm nay có v xinh xn hơn, tươi tn hơn my hôm trước thc đêm viết tâm thư”. Câu đùa ca Trn Thành khiến Hương Tràm rt bi ri.

Sau chương trình, khi nhng thông tin v li đùa ct ca Trn Thành được báo chí phn ánh, rt nhiu lung dư lun đã xy ra, phần lớn là những lời chê Trn Thành vì lời “đá xoáy” thiếu tế nhị. Vn làm mt người hot đng lâu năm trong gii showbiz, Trn Thành cũng quyết định la chn im lng và coi phn ng trái chiu ca dư lun là điu hin nhiên. Tuy nhiên, sau một số bài viết có nhng li l mà theo Trn Thành là xúc phm anh nng n và làm hi đến mi quan h ca anh vi Hương Tràm, MC nổi tiếng này đã buc phi lên tiếng thanh minh.

Trấn Thành khẳng định không đá xoáy Hương Tràm
Trấn Thành khẳng định không "đá xoáy" Hương Tràm

Chia s v “s c, Trn Thành cho biết tt c đu ch là kch bn, anh ch hoàn thành công vic ca mình: “Tôi nói điu này không phi vì mun thanh minh, nhưng s tht là Ban t chc (BTC) đã nói đây là kch bn ca BTC, rt mun Trn Thành ra nói đ Hương Tràm có cơ hi giãi bày trước khán gi và giúp khán gi hiu mình hơn sau v “tâm thư”. Th hai là BTC yêu cầu tôi đ cp đ bn Bùi Anh Tun chia s đ đng viên người cũ ca mình, giúp mi chuyn nhìn tt đp hơn”.

“Ngay cánh gà gp Hương Tràm tôi có nói: “Em khe chưa, có n không?”. Tôi còn đng viên em na. Hương Tràm tr li “Em n ri”. Tôi nói ln sau em cũng phi rút kinh nghim, nhng chuyn mình lên báo thanh minh, viết tâm thư này n không biết đúng hay sai nhưng không ai bênh đâu, thường là nó đi theo hướng ngược li, nên tt nht có chuyn gì v sau không nên nói. Hương Tràm có nói: “Em hiu ri, sau v này em cũng rút được bài hc kinh nghim nên cũng không mun nói gì na”. Tôi nói em sp ra ngoài biu din, tôi s phng vn, hi Hương Tràm có mun nói v chuyn tâm thư không, cô y tr li: “Không”, Trấn Thành kể lại.
 
Dù biết Hương Tràm không mun nói ti nhưng vi nhim v ca mt MC của chương trình, Trn Thành buc phi tôn trng kch bn ca BTC. Trn Thành cho biết anh buc phi tìm cách dung hoà c hai, va làm hài lòng BTC mà cũng không làm Hương Tràm gp khó khăn. “Trong khi BTC dn tôi nói nhưng Hương Tràm không tr li, vy tôi phi làm thế nào? Tôi ch còn cách duy nht là nói mt câu chuyn nh nhàng, nói đã thy Hương Tràm tr li được sân khu, đã tươi tnh hơn sau v án lùm xùm đó. Và tôi nghĩ câu đó không có gì là trêu chc người ta. Khi tôi nói câu đó, Hương Tràm mun đ cp hay không thì tùy vào cách tr li ca cô y. Th nht, tôi vn làm tròn nhim v BTC giao cho, còn chuyn Tràm nói hay không là chuyn ca cô y”, Trấn Thành giải thích thêm.

Trấn Thành cũng bị chỉ trích vì khơi lại chuyện tình cảm của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm
Trấn Thành cũng bị chỉ trích vì khơi lại chuyện tình cảm của Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm

“Thế nhưng báo chí li nói tôi trêu chc, ly chuyn đó ra làm trò đùa thì tôi thy rng điu đó là không đúng. C chuyện với Bùi Anh Tun cũng vy, mình khơi gi giúp Tun nói ra tiếng lòng ca mình, ch có phi tôi c tình châm chc làm cho Tun b đơ. Câu cui cùng tôi nói, và là câu quan trng nht thì li không có bài viết nào đề cập đến. Tôi đã cht li “Rõ ràng Hương Tràm và Bùi Anh Tun là các bn tr, các bn y vào ngh sm và s nông ni nht thi đôi khi cũng không tránh khi. Nên quý v khán gi đã l yêu thương các bn y ri thì nhng chuyn này quý v và các bn hãy b qua và tiếp tc yêu thương các bn y như quý v đã tng”.

Trn Thành cho biết rt bun khi bị trách cứ là vô duyên và bị khán gi quay lưng, hay những lời chỉ trích cho rằng anh hi Hương Tràm trước bao nhiêu ngàn khán gi. Anh nói: “Mt ngày nào đó tôi s báo gii đến đ không dám nói điu gì na, nói đúng kch bn ri đi vào thì còn gì là Trn Thành na. Tôi s là mt MC an toàn ti mc tuyt đi thì khán gi s còn gì đ xem? Hơn na, nhng bài viết như vy đã làm mt tình đng nghip ca tôi vi Hương Tràm, cánh gà tôi còn đng viên cô y, đi din hai anh em cũng rt thân nhau, bn thân tôi cũng thích ging hát ca Hương Tràm, ti sao tôi li phi đi trêu Hương Tràm, ni đau đó tôi cũng đã tng tri qua, ti sao tôi li phi làm điu đó?”.

thanh minh nhưng Trn Thành cũng t ra rt thng thn khi tha nhn phong cách ca anh là “l” nhưng không phi “l lăng”. “Tôi dám khng đnh tôi luôn luôn là người l, tôi không phi là người bình thường. Nhưng cái l ca tôi không phi là l lăng, nó là mt cm xúc hơn bình thường. Ch có điu tôi làm nhiu chương trình sôi đng, bn thân tôi là người vui tính nên cũng mun mang nim vui đến cho mi người và tôi mun khán gi nhìn chương trình dưới góc đ thoi mái hơn, đng kht khe quá”, MC đang rất được yêu thích hiện nay chốt lại.

Nói v
Trấn Thành cho rằng, khán giả và báo chí đang quá khắt khe với những người nghệ sĩ như anh.

Nói v s kht khe ca báo gii và phn ng ca người hâm m, Trn Thành cho biết anh cũng rt bc xúc vi nhng gì mà các đồng nghiệp khác gặp phải sau những sự cố không mong muốn trong lúc làm nghề. Ví dụ như việc MC Li Văn Sâm bị chỉ trích vì “dch sai tiếng Anh” t cách đây khá lâu hay những bài viết nặng nề dành cho cô ca sĩ nhí Phương M Chi và gia đình.

“Tht ra tôi nói bài này ra tôi biết tôi s tiếp tc b ném đá, nhưng tôi vn nói. V vic ca Li Văn Sâm, mt cây đi th ca làng MC Vit Nam. Ch vì mt li dch tiếng Anh thôi mà năm này qua năm n b lôi li. Nếu tôi là bác Li Văn Sâm tôi s nghĩ vì sao người ta li quên đi công sc mà mình đã b ra trong hàng chc năm qua, ch chăm chăm ch trích mt li vô tình mc phi?”, Trn Thành nói.

Nhắc tới thần đồng âm nhạc Phương Mỹ Chi, Trấn Thành cũng rất bực bội trước cách khai thác thông tin của nhiều tờ báo: “Ri v vic ca Phương M Chi na, người ta nói “Cha m nuôi con bin tri lênh láng/ Con nuôi cha m tính tháng tính ngày”. Vy mà cha m Chi nuôi cô bé khôn ln đến chng này, vô tình may mn Chi kiếm được tin ph gia đình, nhưng ri người ta quay li nói gia đình bé ăn bám vào đng lương ca mt đa tr. L đa tr đc được và hiu theo cách ba m đang khai thác mình thì thế nào? Chuyn Chi đi kiếm tin mang v cho gia đình tôi nghĩ là mt chuyn vô cùng hnh phúc, mt đa con ln lên, vô tình có kh năng thì em làm như vy. Gia đình đâu có bt Chi ngh hc đ đi hát nuôi gia đình đâu, rnh gi nào Chi mi đi hát đ kiếm thêm ph giúp gia đình. Đó là điu hoàn toàn hp lý”.

Trn Thành cho biết anh không phi thanh minh hay không nhìn ra nhng sai lm ca mình, nhưng anh mun báo chí và người hâm m nên có cái nhìn khoan dung hơn vi người ngh sĩ: “L mà ngh sĩ làm sai mà b viết “dìm hàng” như thế, chúng tôi không dám thanh minh vi khán gi, vì thanh minh là b nói na. Có mt cách nhìn, c viết tâm thư là b nói. Chúng tôi không dám nói lên tiếng lòng, thm chí chúng tôi s xin li khán gi, vì xin li cũng không ai đng tình, li tiếp tc b moi ra đ nói, chúng tôi ch biết cách im lng ch cho qua chuyn, như vy thì phi có bao nhiêu s im lng ch cho qua na?”.

Phan Anh

MỚI NHẤT
 Hoa hậu Ngọc Hân năng động cùng quần jean áo sơ-mi
Hoa hậu Ngọc Hân năng động cùng quần jean áo sơ-mi

(Dân trí) - Tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong liveshow 5 của cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam vào tối qua (16/11), hoa hậu Ngọc Hân đã xuất hiện thật khác lạ với trang phục quần jean, áo sơ-mi vô cùng năng động và cá tính.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 09:02

Liên tục choáng váng trước khả năng sáng tạo của Lady Gaga
Liên tục choáng váng trước khả năng sáng tạo của Lady Gaga

(Dân trí) - Cứ mỗi lần bước xuống phố là Lady Gaga lại khiến tất cả mọi người đổ dồn về phía mình bởi những bộ trang phục ấn tượng, lạ lẫm và quái dị mà cô khoác lên mình.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 08:45

Bộ sưu tập thời trang phi giới tính được mua với giá “khủng” 400 triệu đồng
Bộ sưu tập thời trang phi giới tính được mua với giá “khủng” 400 triệu đồng

(Dân trí) - Tối qua (16/11), phong cách thời trang phi giới tính đã được chọn làm chủ đề liveshow 5 của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Lần đầu tiên, một bộ sưu tập đã được nhà đầu tư mua với giá “khủng” 400 triệu đồng.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 08:14

Christina Aguilera gợi cảm hơn sau khi giảm 20kg
Christina Aguilera gợi cảm hơn sau khi giảm 20kg

(Dân trí) - Diva nhạc pop nổi tiếng thế giới đã khiến khán giả truyền hình thật sự bất ngờ với thân hình thon thả khi ngồi trên ghế nóng của chương trình The Voice Mỹ vào đầu tuần qua.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 07:30

Thí sinh Giọng hát Việt hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam
Thí sinh Giọng hát Việt hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam

(Dân trí) - Thí sinh cuộc thi The Voice Việt mùa thứ 2 sẽ dành những tiết mục hướng tới ngày 20/11 trong liveshow 7 tới đây. Đặc biệt, họ sẽ cùng thể hiện một ca khúc để gửi tặng tới những người thầy cô giáo như món quà ý nghĩa nhất.

Chủ nhật, 17/11/2013 - 04:57

Những món đồ “cưng” của “sao”
Những món đồ “cưng” của “sao”

(Dân trí) - Các ngôi sao nổi tiếng cũng như chúng ta mà thôi: Họ sẽ dùng đi dùng lại những món đồ mà họ ưng ý, yêu thích.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 09:59

Thiên thần áo tắm khoe thân bốc lửa
Thiên thần áo tắm khoe thân bốc lửa

(Dân trí) - Candice Swanepoel - Thiên thần của nhãn hiệu đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret trông vô cùng gợi cảm trong bộ ảnh quảng cáo mới. Ở tuổi 25, Candice là một trong những "chân dài" đắt giá nhất thế giới, cô cũng là "con cưng", gương mặt quảng cáo chủ đạo của Victoria’s Secret.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 08:57

Sành điệu Vivienne Westwood
Sành điệu Vivienne Westwood

(Dân trí) - Hãy quên đi bộ mặt người mẫu được trang điểm "đáng sợ" trong show diễn thu đông 2013 của NTK danh tiếng Vivienne Westwood để ngắm nghía cẩn thận những thiết kế mang vẻ đẹp tinh tế, gợi cảm và quyến rũ mà NTK này gửi tới người sành điệu trong mùa gió lạnh.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 06:07

Ca sỹ Hàn Quốc xuất viện sau 1 tháng điều trị vì tai nạn giao thông
Ca sỹ Hàn Quốc xuất viện sau 1 tháng điều trị vì tai nạn giao thông

(Dân trí) - Công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc 2AM đã thông báo với khán giả về việc xuất viện của thành viên Jinwoon sau 1 tháng điều trị chấn thương vì tai nạn do xe tải 25 tấn gây ra vào đầu tháng trước.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 04:10

Hậu ly dị, “cô dâu tuổi teen” ngày càng đắt sô
Hậu ly dị, “cô dâu tuổi teen” ngày càng đắt sô

(Dân trí) - Kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nam diễn viên hơn mình 35 tuổi, Doug Hutchinson, người đẹp 19 tuổi Courtney Stodden càng nổi tiếng và thu hút sự chú ý của dư luận. Cô liên tục được mời phỏng vấn trong thời gian gần đây.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 03:20

Xa Thi Mạn bị fan cuồng tỏ tình
Xa Thi Mạn bị fan cuồng tỏ tình

(Dân trí) - Nữ diễn viên Hồng Kông choáng váng và bất ngờ khi được một người đàn ông tự nhận là khán giả hâm mộ cuồng nhiệt quỳ xuống bày tỏ tình cảm với cô ngay tại một sự kiện diễn ra vào tối qua 15/11.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 02:13

Dương Mịch xúc động cảm ơn lời chúc phúc của fan
Dương Mịch xúc động cảm ơn lời chúc phúc của fan

(Dân trí) - Sau khi nữ diễn viên xinh đẹp thông báo việc tổ chức hôn lễ với nam diễn viên Lưu Khải Uy vào ngày 8/1 tới, Dương Mịch đã nhận được vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ. Sự quan tâm của các fan khiến nữ diễn viên trẻ thực sự xúc động.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 11:16

ĐÁNG QUAN TÂM
“Taylor Swift không thích hợp làm thiên thần nội y”
“Taylor Swift không thích hợp làm thiên thần nội y”

(Dân trí) - Bất chấp những lời khen ngợi của giới truyền thông dành cho màn trình diễn sôi động, gợi cảm của “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift trong đêm thời trang nội y Victoria's Secret, người mẫu Jessica Hart lại khẳng định, Taylor không hề phù hợp.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 10:30

Phương Thanh và MTV châm biếm showbiz Việt
Phương Thanh và MTV châm biếm showbiz Việt

(Dân trí) - MV “Tại sao bạn đến trái đất này” với nội dung và lời lẽ đả kích rất sâu cay nhưng rất hài hước của nhóm MTV và ca sĩ Phương Thanh về những “mặt tối” của làng showbiz Việt khiến khán giả thích thú.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 10:29

Trào lưu tóc tém ấn tượng của sao Hollywood
Trào lưu tóc tém ấn tượng của sao Hollywood

(Dân trí) - Từ ngôi sao trẻ Jennifer Lawrence tới “biểu tượng sex” Pamela Anderson đều quyết định xuống tóc để mang đến cho bản thân hình ảnh mới mẻ. Mái tóc ngắn không chỉ khiến họ trở nên trẻ trung mà còn vô cùng quyến rũ.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 09:22

Britney Spears và hotboy nhóm Big Bang là nghệ sỹ gợi cảm nhất của năm
Britney Spears và hotboy nhóm Big Bang là nghệ sỹ gợi cảm nhất của năm

(Dân trí) - Công chúa nhạc pop Britney Spears và anh chàng rapper TOP của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn Big Bang đã vượt qua nhiều đối thủ lớn khác trong cuộc bình chọn Nghệ sỹ gợi cảm nhất của năm để giành hai vị trí cao nhất.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 08:23

Chương Tử Di quấn quýt bên tình mới
Chương Tử Di quấn quýt bên tình mới

(Dân trí) - Chàng rocker Wang Feng đích thân tháp tùng bạn gái mới, Chương Tử Di tới phim trường sau khi công khai chuyện tình cảm của hai người trong liveshow mới đây. Trước đó vài ngày, anh bị vợ cũ tố cáo là người đàn ông bạc tình và vô trách nhiệm.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 07:35

Hoa hậu Ngọc Hân tề tựu bên các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam
Hoa hậu Ngọc Hân tề tựu bên các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam

(Dân trí) - Hôm qua (15/11), Hoa hậu Ngọc Hân đã có dịp tề tựu cùng với các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam nhân lễ kỷ niệm 60 năm ngày phát hành số đầu tiên của báo Tiền Phong. Các người đẹp đã cùng nhau khoe sắc rạng rỡ trong những bộ áo dài thướt tha.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 06:50

Trần Thị Quỳnh được gia đình chồng cổ vũ nhiệt tình
Trần Thị Quỳnh được gia đình chồng cổ vũ nhiệt tình

(Dân trí) - Hoa hậu Thể thao 2007 được gia đình chồng cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình khi lên đường dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Quảng Châu, Trung Quốc. Khoảnh khắc nhìn ngắm chồng, con và gia đình đã trở thành sức mạnh mới cho Trần Thị Quỳnh tại cuộc thi lần này.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 06:05

Phim hoạt hình 3D Doraemon hé lộ những hình ảnh đầu tiên
Phim hoạt hình 3D Doraemon hé lộ những hình ảnh đầu tiên

(Dân trí) - Câu chuyện về chú mèo máy Doraemon và những người bạn Nhật Bản quen thuộc với rất nhiều người sẽ lại được dịp tái ngộ với khán giả vào mùa hè 2014 qua phiên bản phim 3D tuyệt đẹp. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cũng đã được hé lộ.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 03:47

Quán quân The voice Mỹ đến Việt Nam
Quán quân The voice Mỹ đến Việt Nam

(Dân trí) - Quán quân The voice Mỹ mùa thứ 2 Jermaine Paul sẽ xuất hiện trong đêm liveshow 7 - Bán kết 1 chương trình Giọng hát Việt – The voice mùa thứ hai tại Việt Nam.

Thứ bảy, 16/11/2013 - 03:06

Vợ Lưu Đức Hoa lộ bụng bầu “tập hai”
Vợ Lưu Đức Hoa lộ bụng bầu “tập hai”

(Dân trí) - Giới săn tin tại Hồng Kông đã có được hình ảnh mới nhất của Carol Zhu, “bà xã” của thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa. Carol hiện đang mang bầu đứa con thứ hai của hai người, em bé trọng bụng đã được 4 tháng.

Thứ sáu, 15/11/2013 - 05:10

Siêu mẫu áo tắm khoe dáng nuột nà
Siêu mẫu áo tắm khoe dáng nuột nà

(Dân trí) - Chân dài của nhãn hiệu Victoria's Secret Lily Aldridge xuất hiện vô cùng gợi cảm trên tạp chí Esquire tháng 11/2013.

Thứ sáu, 15/11/2013 - 03:59

Người đẹp Hollywood lại “đụng hàng”
Người đẹp Hollywood lại “đụng hàng”

(Dân trí) - Mặc đồ giống nhau là điều mà các ngôi sao nổi tiếng thế giới không bao giờ muốn...

Thứ sáu, 15/11/2013 - 03:44