Thứ tư, 08/01/2020 - 08:59

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27

Dân trí

Ở tuổi 27, cô nàng DJ có thân hình “bốc lửa” nhất Hà Thành vẫn giữ được sự nóng bỏng đã thành thương hiệu.

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27 - 1

Nhắc đến Trang Moon, cư dân mạng sẽ nghĩ ngay đến một trong những nữ DJ sở hữu thân hình nóng bỏng bậc nhất Hà thành. Năm 2016, cô từng giành giải nữ DJ Xuất Sắc Châu Á 2016 tại Hàn Quốc, sau khi gây ấn tượng trong chương trình The Remix 2015 (team Sơn Tùng M-TP).

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27 - 2

Sau đó, Trang Moon tiếp tục thử sức trong lĩnh vực điện ảnh với một số vai diễn nhỏ trong "5S online", người yêu của Quắt Đại Ca ( 5S Online), "Trở về", "Sắc màu phái đẹp"...

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27 - 3

Mới đây, cô nàng này đã thực hiện một bộ ảnh bikini trên bờ biển. Ở tuổi 27, Trang Moon thực sự khiến nhiều bạn trẻ phải trầm trồ bởi chưa bao giờ hết nóng bỏng và quyến rũ.

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27 - 4

Trước kia, từng có lời đồn đoán về việc Trang Moon phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1. Thế nhưng cô phủ nhận điều đó và cho biết: "Do ngày trước mặc đồ cá tính nên mọi người không nhận ra mà thôi".

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27 - 5

Trang Moon cho biết, năm 2020, cô sẽ trau dồi thêm về producer, vẫn tham gia các show diễn, phim ảnh, bắt tay làm vlog và kinh doanh.

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27 - 6

"Thời gian qua, Trang im ắng trên mạng xã hội là vì gặp cú sốc lớn trong chuyện kinh doanh. Khoảng thời gian đó trang bị trầm cảm và đã từng có những suy nghĩ rất tiêu cực. Chính vì vậy mà Trang cũng không xuất hiện nhiều hay nghĩ tới chuyện update hình ảnh trên mạng xã hội", Trong Moon chia sẻ.

Trang Moon khoe hình thể nóng bỏng với bikini ở tuổi 27 - 7

"Hiện tại mọi thứ đã ổn định hơn. Cuộc sống gia đình Trang cũng ổn thỏa hơn trước vì giờ em trai đã lớn, đã cùng chung vai gánh vác kinh tế cùng với chị. Bố mẹ cũng luôn ủng hộ Trang trong công việc. Sau những sóng gió đã trải qua, Trang thấy cuộc đời hiện tại của mình thật đẹp", Trong Moon chia sẻ thêm.

Hà Tùng Long

Từ khóa: