Thứ năm, 27/03/2014 - 11:03

Trúc Nhân lên tiếng lần cuối về “ồn ào” với Hương Tràm

Dân trí

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận xung quanh việc trách móc Hương Tràm, Trúc Nhân đã chia sẻ quan điểm của mình và đồng thời, mong muốn đây cũng là lần cuối cùng anh nhắc đến vụ việc đáng tiếc này trên mặt báo.


Những ồn ào trong mối quan hệ giữa hai học trò của Thu Minh là Trúc Nhân và Hương Tràm bỗng “dậy sóng” vào chiều hôm qua (26/3) khi một “bức tâm thư” khá dài của Trúc Nhân xuất hiện trên trang cá nhân của anh. Nội dung chính mà “bức tâm thư” này đề cập đến là những cảm xúc cá nhân và cả những lời nhắn gửi của Trúc Nhân dành cho Hương Tràm.

Cụ thể, trong những đoạn chia sẻ này, Trúc Nhân có viết: “Anh tự hỏi trong 1 năm trời từ khi đồng hành cùng nhau ở The Voice, tình cảm và mọi thứ em dành cho anh là giả dối sao? Bệnh cũng gọi anh qua, buồn cũng nhắn tin cho anh, đi chơi cũng gọi anh, vớ được cái điện thoại anh là chụp hình tự sướng ngay (trong máy anh còn rất nhiều)...! Anh còn nhớ như in lúc anh vỡ òa vui mừng thơm lên má em khi em vào chung kết, lúc đi ăn Pizza với anh, em chỉ muốn ăn cái viền phô mai ở ngoài anh cắt ra nhường cho em, lúc sang Châu Âu con bé sợ ma ko dám đi toalet trên tầng 2 anh phải đứng ở hành lang canh cho, rồi con bé ngồi bệt xuống đất bá vào cổ anh đi xem ca nhạc cười ngắt nga ngắt nghẻo đâu rồi??? Em của ngày đó đâu mất rồi???”

Trúc Nhân gợi nhớ về những kỷ niệm trong quá khứ với Hương Tràm
Trúc Nhân gợi nhớ về những kỷ niệm trong quá khứ với Hương Tràm

Trúc Nhân viết tiếp: “Tất cả những kỉ niệm đó xảy ra từ trong lúc diễn ra The Voice cho đến trước một ngày em lên báo khóc lóc, kể lể về tôi như một đứa phá hoại tình cảm của em và chị (chị Thu Minh - PV), cứ như tôi là một “tội đồ”. Sao vậy em? Sao mọi thứ bị em làm đảo điên chỉ trong 1 ngày? Gáo nước lạnh này anh bị dội quá bất ngờ rồi em à!”

Ngay sau khi những dòng chia sẻ này được Trúc Nhân đăng tải trên facebook của mình, lập tức các fan của anh và Hương Tràm đã có những bình luận trái chiều về sự việc. Mọi người đều bênh vực và đứng về phía thần tượng của mình, người trung lập thì không biết thực hư rõ ràng và đều tỏ vẻ tiếc cho cả hai khi mối quan hệ của họ ngày càng xa cách hơn vì những chuyện không đáng có.

Liên hệ với Trúc Nhân, nam ca sỹ Đông chia sẻ với Dân trí lý do vì sao lại thể hiện những dòng “tâm thư” trên trang cá nhân của mình: “Thật sự Nhân rất buồn khi đọc được những thông tin trên một bài báo gần đây liên quan đến Hương Tràm và chị Thu Minh. Tuy nhiên, Nhân lại là người tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện với những cụm từ khiến Nhân cảm thấy bị xúc phạm vô cùng.

Nhân đã cố tình im lặng và không muốn nhắc đến những chuyện này nhiều tháng nay rồi. Nhưng thật sự là cảm thấy rất bức xúc và cần phải lên tiếng sau khi đọc bài báo đó cách đây mấy ngày. Nhân muốn bày tỏ những cảm xúc của mình trên trang cá nhân cũng là để những người quan tâm có thể hiểu rõ hơn về mình”, Trúc Nhân nói tiếp.

Trúc Nhân cho biết đây là lần cuối anh nói về sự việc này
Trúc Nhân cho biết đây là lần cuối anh nói về sự việc này

Trước đó, trên trang facebook của mình, Trúc Nhân cũng đã viết: “Tôi đã im lặng quá lâu, đủ lâu để mặc người ta phân tích các kiểu này nọ! đâm chọt tiếp tục với cái cụm từ “là nguyên nhân gây ra sự chia rẽ”, “kẻ xấu tính đã làm tan vỡ mối quan hệ thầy trò giữa cô và Thu Minh”? mà nhiều người thấy tôi không nói gì lại bắt đầu nghĩ tôi đã mặc nhiên công nhận những thứ-không-bao-giờ-là-tôi đó, có lẽ đã đến lúc tôi cần phải nói ra suy nghĩ của mình để sau này mọi người gọi tôi là ca sĩ Trúc Nhân chứ không phải một thằng “phá hoại” nào đó”.

Khi được hỏi có muốn chia sẻ gì thêm về vụ việc này không, Trúc Nhân cho biết, tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của mình, anh đã thể hiện hết trên trang cá nhân. Vì vậy, anh cũng mong muốn đây là lần cuối cùng anh nói về vụ việc này trên báo chí, đồng thời thật sự muốn kết thúc những ồn ào này và không muốn mọi chuyện đi xa hơn nữa.

Về phía Hương Tràm, trong một bài phỏng vấn vào tối qua trên một bài báo, nữ quán quân Giọng hát Việt 2012 cũng cho biết, cô cũng sẽ chọn cách im lặng và không muốn lên tiếng về sự việc lần này. Điều quan trọng mà cô đang cảm thấy cần thiết là tập trung lo chuẩn bị cho album đầu tay của mình sắp ra mắt. Cô cũng không quên gửi lời chúc đến Trúc Nhân sẽ thành công với sản phẩm âm nhạc cũng chuẩn bị được ra mắt của anh.

 

Trí Hòa

Mới nhất