Thứ bảy, 20/06/2020 - 08:42

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ

Dân trí

Bảo Anh cho biết, cô chỉ xem Dương Triệu Vũ như người cha, người thầy chứ không phải tình yêu dù cả hai vô cùng tình tứ trong bộ ảnh mới nhất.

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 1

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh và Dương Triệu Vũ tung ra bộ ảnh vô cùng tình tứ sau khi kết hợp ăn ý trong MV Bức tranh tiền kiếp.

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 2

Dương Triệu Vũ  cho biết, anh quyết định gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh bên cạnh “thiếu phu nhân” Bảo Anh với phiên bản hiện đại để “xoa dịu” cho những khán giả đã “tan nát cõi lòng” sau khi chứng kiến cái kết bi kịch của cả hai trong MV. 

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 3

Với tone đen trắng chủ đạo, Dương Triệu Vũ - Bảo Anh khi sắc lạnh lúc nồng nàn, ngọt ngào.

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 4

Nếu Dương Triệu Vũ chọn phong cách nam tính, lịch lãm thì Bảo Anh lại thu hút với sự xinh đẹp, quyến rũ thường thấy. 

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 5

Vào vai người yêu truyền kiếp, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đều được đánh giá cao trong diễn xuất. Từ ánh mắt, nụ cười hay trong từng cử chỉ đều ngập tràn yêu thương dành cho đối phương. 

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 6

Nói về việc nhập vai hoàn hảo này với ánh mắt thể hiện tình cảm say đắm nồng nàn dành cho Dương Triệu vũ, Bảo Anh phủ nhận đây là sự thể hiện tình cảm dành cho người yêu.

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 7

Cô nói: “Từ trước đến nay, tôi luôn xem anh Dương Triệu Vũ như một người cha, người thầy. Khi diễn tôi lấy đúng cảm xúc này để thể hiện chứ không phải kiểu em yêu anh. Tôi luôn tâm niệm rằng đây là người mà mình rất yêu thương và có thể sẽ không thể gặp lại họ nữa để lấy cảm xúc nhiều hơn cho vai diễn”.

Bảo Anh sau thời gian chia tay Hồ Quang Hiếu cũng vướng tin đồn tái hợp người cũ nhưng sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Hiện Bảo Anh có cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái cùng với những bước tiến dài trong sự nghiệp bằng nhiều sản phẩm âm nhạc đều được khán giả đón nhận. Trong đó, có thể kể đến MV Lười yêu như “lời đáp trả” dành cho những câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm của mình.

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 8

Là ca sĩ nhưng Bảo Anh liên tục xuất hiện trong vai trò diễn viên của ca sĩ khác được xem là điều “nên tránh” trong công việc với bất kỳ ca sĩ nào. Tuy nhiên ở góc độ thân thiết, thì nghệ sĩ cũng sẽ không ngại hỗ trợ nhau và việc cô liên tục xuất hiện với vai trò diễn viên trong các sản phẩm của Dương Triệu Vũ phần nào khẳng định tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Tung bộ ảnh tình tứ, Bảo Anh khẳng định không yêu Dương Triệu Vũ - 9

Dương Triệu Vũ cho biết, anh đã lên kế hoạch hợp tác cùng một nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác nhưng do không sắp xếp được lịch làm việc phù hợp nên khá chật vật trong việc tìm bạn diễn. Ngay từ đầu anh không mời Bảo Anh tham gia vì cô là một ca sĩ. Tuy nhiên, biết được những khó khăn của Dương Triệu Vũ nên Bảo Anh đã lên tiếng nhận vai để sản phẩm của anh không bị chậm tiến độ và dễ dàng thực hiện hơn.

Nam ca sĩ chia sẻ anh dành cho Bảo Anh sự trân trọng vì tình cảm chân thành của cô, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè bằng hết khả năng của mình mà không so đo tính toán. Tuy nhiên, chính sự kết hợp ngọt ngào trong MV cũng như sự thân thiết ngoài đời nên nhiều ý kiến thắc mắc về mối quan hệ của cả hai.

Băng Châu

Ảnh: Lê Thiện Viễn