Thứ ba, 14/07/2020 - 10:04

Vợ chồng Beckham tìm mua nhà tặng con trai sắp cưới

Dân trí

David và Victoria Beckham đang tìm mua căn hộ sang trọng làm quà tặng con trai Brooklyn và con dâu tương lai Nicola Peltz.

Brooklyn Beckham đẹp đôi bên Nicola Peltz

Cách đây ít ngày, Brooklyn Beckham đã báo tin vui với fans là anh vừa ngỏ lời cầu hôn bạn gái Nicola Peltz - con của một tỷ phú. Bố mẹ chàng trai 21 tuổi đều rất vui mừng cho con trai cưng của mình.

Một gnuồn tin thân cận với David và Victoria Beckham tiết lộ, đôi vợ chồng giàu có đang muốn tìm mua tặng con trai và con dâu tương lai một căn hộ sang trọng tại London, Anh quốc.

Tờ The Sun đưa tin: "Brooklyn sống chủ yếu ở Mỹ nhưng Anh quốc là quê hương của anh ấy. David và Victoria Beckham muốn tìm mua nhà tặng con như một món quà cưới."

"Vợ chồng Beckham cũng giống như bất kỳ bậc cha mẹ nào khác - họ muốn giúp đỡ con hết mức có thể. Brooklyn đang để mắt tới các khu nhà ở London."

Vợ chồng Beckham tìm mua nhà tặng con trai sắp cưới - 1

Brooklyn được cho là đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái xinh đẹp hơn 4 tuổi Nicola Peltz bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 200 nghìn bảng Anh. Cặp đôi dự định tổ chức tới 2 đám cưới vào năm 2021.

Gia đình Beckhams sành điệu trên thảm đỏ

Bố của Nicola - Tỷ phú 78 tuổi Nelson Peltz sở hữu khối tài sản ước chừng 1,7 tỷ USD cũng muốn giúp con gái tổ chức hôn lễ thật hoành tráng.

Brooklyn và Nicola Peltz hẹn hò chưa đầy một năm nhưng vô cùng gắn bố. Cặp đôi hiện sống cùng nhau tại New York, Mỹ.

Vợ chồng Beckham tìm mua nhà tặng con trai sắp cưới - 2

Vợ chồng Beckham sở hữu khối tài sản khủng gần 400 triệu USD nhưng "chưa thấm vào đâu" so với gia đình Nicola Peltz nên nhiều khả năng cặp đôi trẻ sẽ ký hợp đồng trước đám cưới để bảo vệ quyền lợi hai bên. 

Chloe Grace và Brooklyn Beckham ngày còn hạnh phúc

Kiều Minh

Theo DM