Thứ sáu, 04/05/2018 - 15:39

Vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp - Ngọc Mai "ra tòa" đối chất chuyện… cắn yêu

Dân trí

Trong chương trình “Phiên tòa tình yêu”, Quốc Nghiệp bất ngờ đưa chuyện “cắn yêu” của mình ra trước tòa để đối chất với bà xã vì lý do cô không chịu hợp tác khi chồng có ý định “gần gũi”.

Trong chương trình "Phiên tòa tình yêu" lần này có sự xuất hiện của cặp đôi vợ chồng "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã mang đến nhiều thú vị khi cả hai bất ngờ mang chuyện "thầm kín" để chất vấn nhau trước tòa.

Gần 3 năm ở bên nhau, “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp khiến khán giả được phen ngỡ ngàng khi bất ngờ “khởi kiện” bà xã Ngọc Mai với lý do: không hợp tác khi chồng… âu yếm.
Gần 3 năm ở bên nhau, “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp khiến khán giả được phen ngỡ ngàng khi bất ngờ “khởi kiện” bà xã Ngọc Mai với lý do: "không hợp tác" khi chồng… âu yếm.

Bào chữa cho nguyên đơn Quốc Nghiệp, MC Trấn Thành trong vai trò là luật sư, anh không giấu nổi sự tự hào trước loạt thành tích mà anh em Quốc Nghiệp liên tiếp mang về cho làng xiếc Việt Nam. Sở hữu những kỷ lục, danh hiệu vẻ vang lại được bao người ngưỡng mộ là vậy nhưng chàng “X-Men phiên bản Việt” lại ngậm ngùi chia sẻ nỗi khổ tâm rằng sau những chuyến thi đấu ở xa, trở về nhà muốn ở bên, gần gũi vợ thì bà xã lại "không hợp tác".

Vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp - Ngọc Mai bất ngờ ra tòa đối chất chuyện… cắn yêu

Câu chuyện tế nhị của “Hoang tử xiếc” Quốc Nghiệp được đem ra chia sẻ khiến nhiều người “đỏ mặt”.
Câu chuyện tế nhị của “Hoang tử xiếc” Quốc Nghiệp được đem ra chia sẻ khiến nhiều người “đỏ mặt”.

Sau chia sẻ này, nghệ sĩ hài Việt Hương làm luật sư cho bà xã Quốc Nghiệp ngay lập tức quay lại chất vấn thân chủ của mình rằng: “Tại sao bao nhiêu người khát khao không được mà em lại từ chối?”.

Đáp lại thái độ ngỡ ngàng của Việt Hương, Ngọc Mai cho biết mình bị oan. Lý do cô “phản kháng” là bởi hành động âu yếm mà Quốc Nghiệp nói đến chính là thói quen cắn cằm vợ rất mạnh khiến nữ ca sĩ không chịu được. Tiết lộ này khiến cả 2 luật sư đồng loạt “há hốc mồm”.

Bà xã Quốc Nghiệp tỏ ra vô cùng bối rối và cho rằng chồng mình có hành động quá mạnh mẽ khiến cô khó chịu, cô phản kháng là điều đương nhiên.
Bà xã Quốc Nghiệp tỏ ra vô cùng bối rối và cho rằng chồng mình có hành động quá mạnh mẽ khiến cô khó chịu, cô phản kháng là điều đương nhiên.

Việt Hương đem sự khó hiểu chất vấn ngay Quốc Nghiệp rằng sao bao nhiêu hành động yêu thương anh không chọn mà lại có “sở thích lạ lùng” như vậy. Nữ luật sư còn nhấn mạnh trong hoàn cảnh Ngọc Mai là một ca sĩ - giảng viên nhạc viện với chất giọng opera đặc thù thì hành động này của “hoàng tử xiếc” thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cả công việc, sự nghiệp của bà xã.

Lúc này, Quốc Nghiệp liền phân bua rằng thói quen này của anh thực ra xuất phát từ việc Ngọc Mai vốn mê kiểu cằm V-line của các nữ diễn viên Hàn Quốc. Chính vì vậy anh đã nảy ra ý tưởng: cắn cằm để vợ có cằm V-line.

Giải pháp phẫu thuật không đụng đến dao kéo “có một không hai” của Quốc Nghiệp một lần nữa khiến 2 vị luật sư cũng như cả khán phòng “choáng váng”.
Giải pháp phẫu thuật không đụng đến dao kéo “có một không hai” của Quốc Nghiệp một lần nữa khiến 2 vị luật sư cũng như cả khán phòng “choáng váng”.

Phiên tòa được đẩy lên căng thẳng khi luật sư 2 bên liên tiếp đưa ra những bằng chứng, lập luận bảo vệ cho thân chủ của mình. Trong khi Việt Hương tái dựng hiện trường cho thấy “sức cắn” đáng sợ của Quốc Nghiệp – minh chứng cho việc một người phụ nữ mỏng manh, yếu đuối như Ngọc Mai không cách nào chịu đựng được, thì Trấn Thành lập tức phản đối.

Luật sư của “hoàng tử xiếc” khẳng định hành động trên của Quốc Nghiệp chỉ là 1 cách thức bộc lộ tình cảm của thân chủ mình và vấn đề là ở sức chịu đựng của Ngọc Mai. “Vợ chồng là phải thích nghi, cô lấy chồng là “hoàng tử xiếc” thì cô phải mạnh mẽ hơn…” – Trấn Thành khẳng định.

Nội dung chính thức của toàn bộ phiên tòa sẽ được lên sóng trong tập 4 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 06/05/2018, trên kênh HTV2.
Nội dung chính thức của toàn bộ phiên tòa sẽ được lên sóng trong tập 4 "Phiên tòa tình yêu" phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 06/05/2018, trên kênh HTV2.

Băng Châu