Thứ ba, 19/11/2013 - 17:00

Vũ Hoàng My hồi hộp khi được gặp gỡ tài tử Keanu Reeves

Dân trí

Bộ phim 47 Ronin sẽ ra mắt tại Tokyo Nhật Bản từ ngày 18-21/11. Á hậu Vũ Hoàng My sẽ có cơ hội gặp gỡ với nam diễn viên Keanu Reeves- người đảm nhận vai nam chính trong bộ phim này.

Sự kiện họp báo khu vực Châu Á và ra mắt bộ phim 47 Ronin đang được chuẩn bị ở Tokyo. Với ngân sách khổng lồ lên đến 175 triệu USD, đây là một dự án lớn của hãng phim Universal Pictures. Diễn ra từ ngày 18 đến 21/11/2013, sự kiện quy tụ cả đoàn làm phim 47 Ronin đến Nhật Bản- nơi xuất xứ câu chuyện bi tráng về những Samurai ở trong phim.

Mấy năm gần đây, việc đại diện truyền thông Việt Nam được mời tham dự những sự kiện ra mắt phim như thế này đã được một đơn vị phát hành phim ở thị trường Việt Nam tiến hành. Đại diện lần này được nhà phát hành mời là Vũ Hoàng My.
 
Vũ Hoàng My hồi hộp khi được gặp gỡ tài tử Keanu Reeves

Và Vũ Hoàng My đã rất háo hức khi được mời đến Tokyo lần này. Để chuẩn bị cho cuộc gặp mặt với một trong những nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood – Keanu Reeves, Đạo diễn Carl Rinsch và các diễn viên xứ mặt trời mọc, ngoài việc tìm hiểu thông tin về bộ phim, tìm hiểu văn hoá Nhật Bản – nhất là những câu chuyện xoay quanh bối cảnh của 47 Ronin, Vũ Hoàng My còn muốn tận dụng cơ hội này để quảng bá văn hoá Việt Nam.

Hoàng My đã đến gặp nhà thiết kế Thuận Việt để nhờ anh giúp lựa chọn những bộ áo dài phù hợp cho sự kiện. Ngoài ra, Hoàng My còn thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ các Samurai với thanh kiếm Katana huyền thoại.

Hình ảnh Vũ Hoàng My trong tạo hình của một Samurai:
 
H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H

H.H