Thứ tư, 20/11/2013 - 14:31

Vũ Hoàng My tươi tắn bên Keanu Reeves

Dân trí

Tối qua 19/11, lễ ra mắt toàn cầu của bộ phim 47 Ronin đã được diễn ra tại thủ đô Tokyo - Nhật Bản. Á hậu Hoàng My đã có những bức ảnh tươi tắn bên tài tài Keanu Reeves.

Không quản ngại giá rét đầu đông, các fan hâm mộ điện ảnh vẫn kéo đến rất đông và cuồng nhiệt chào đón những ngôi sao khi họ sải bước trên thảm đỏ. Buổi lễ bắt đầu từ lúc 18h tại Roppongi Hills và với sự tham gia của Keanu Reeves cùng dàn diễn viên Nhật Bản.

Là tâm điểm của thảm đỏ đêm qua, Keanu Reeves - nam diễn viên chính đồng thời là ngôi sao đẳng cấp Hollywood đã ân cần ký tặng người hâm mộ. Anh thậm chí còn viết một bức thư bằng tiếng Nhật gửi riêng cho fan Nhật và đọc trong buổi lễ.
 
Á hậu Hoàng My và Keanu Reeves
Á hậu Hoàng My và Keanu Reeves

47 Ronin với câu chuyện xoay quanh các Samurai Nhật Bản nên hiển nhiên bộ phim quy tụ một dàn những ngôi sao đình đám của xứ sở mặt trời mọc như: Jin Akanishi, nữ diễn viên trẻ Ko Shibakasi, Rinko Kikuchi…

Các diễn viên Nhật Bản không chỉ nhiệt tình trả lời báo giới mà còn luôn nói "Xin chào Việt Nam" bằng tiếng Việt khi trả lời phỏng vấn của đại diện truyền thông Việt Nam. Đêm qua, Hoàng My chọn mặc trang phục màu đen để tạo sự cá tính, phù hợp với chủ đề của buổi lễ. Cô cũng được báo giới nước ngoài chú ý bởi ngoại hình mạnh mẽ, đặc biệt là mái tóc tém và đôi chân dài.

Ngoài việc hoàn tất những phần phỏng vấn với dàn diễn viên trong 47 Ronin một cách tự tin, Hoàng My còn tranh thủ ghi lại những bức hình kỷ niệm với họ.

Hình ảnh Hoàng My tại buổi ra mắt phim 47 Ronin:

H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H


H.H