Thứ sáu, 22/11/2013 - 05:14

Yến Trang và Trà My Idol “chạm mặt” tại “Hành tinh xanh”

Dân trí

Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2013 Yến Trang sẽ cùng nữ ca sỹ Trà My Idol góp mặt và trình diễn tiết mục khách mời tại liveshow 6 của cuộc thi Vũ điệu đam mê - Got to dance với chủ đề Hành tinh xanh.

Trải qua 5 liveshow trực tiếp, cuộc thi Vũ điệu đam mê - Got to dance 2013 chỉ còn lại 9 nhóm thí sinh và sẽ tiếp tục hành trình loại dần trong các đêm tới. Với chủ đề Hành tinh xanh của liveshow 6 tuần này, các thí sinh sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn căng thẳng. Chủ đề của tuần này đòi hỏi các thí sinh phải tập trung rất nhiều vào phần nội dung và ý tưởng. Ngoài kỹ thuật sẵn có, các thí sinh sẽ phải vận dụng sự sáng tạo của mình vào bài nhảy để nhắn gửi những thông điệp ý nghĩa đến với khán giả.

Các thí sinh đang hồi hộp trước liveshow 6 Hành tinh xanh
Các thí sinh đang hồi hộp trước liveshow 6 "Hành tinh xanh"

Ngoài phần căng thẳng đến từ các tiết mục của các thí sinh, phần biểu diễn của các khách mời sẽ góp phần mang đến những điều thú vị cho liveshow 6 sắp tới. Nữ ca sỹ Yến Trang, kể từ sau khi đăng quang tại chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ 2013, cô sẽ lại có cơ hội thể hiện những bước nhảy nóng bỏng của mình vào cuối tuần này trước khán giả truyền hình cả nước. Theo bật mí của Yến Trang, tiết mục tại liveshow 6 sẽ được cô đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Với thể loại nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động của ca sỹ Beyonce, Yến Trang sẽ có màn kết hợp đặc biệt cùng 20 vũ công khác.

Chia sẻ cảm xúc trước đêm diễn, Yến Trang cho biết: “Cũng lâu rồi Yến Trang không tập nhảy nên có một chút lo lắng, hồi hộp. Theo dõi Vũ điệu đam mê, Yến Trang thấy tất cả các bạn thí sinh ai cũng tràn đầy nhiệt huyết và các nhóm đều có sự sáng tạo rất cao. Trang biết Vũ điệu đam mê là một chương trình hoành tráng và được đầu tư rất kỹ lưỡng nên với tư cách là khách mời tại chương trình, Yến Trang cũng muốn làm cái gì đó thật đặc biệt. Trong tiết mục này, Trang sẽ sử dụng những chiếc quạt làm đạo cụ phục vụ cho bài nhảy của mình.”

Yến Trang sẽ tái ngộ cùng khán giả với những vũ điệu nóng bỏng
Yến Trang sẽ tái ngộ cùng khán giả với những vũ điệu nóng bỏng

Nếu như Yến Trang mang đến cho chương trình tiết mục nhảy thì nữ ca sỹ Trà My Idol lại thể hiện tài năng qua một ca khúc do cô tự sáng tác. Trà My chia sẻ: “Ca khúc lần này My thể hiện là ca khúc viết về một cô gái khi chia tay bạn trai mình, cô đã quyết định thay đổi bản thân, khiến mình trở nên mới mẻ, cá tính hơn với mái tóc ngắn, cô quyết định quên đi quá khứ đau buồn và sống cho chính mình, sống cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đây là lần đầu tiên My tham gia với tư cách khách mời trong Vũ điệu đam mê, nên My mong rằng sự có mặt của mình cũng như ca khúc mình thể hiện sẽ góp thêm màu sắc cho chương trình và My hy vọng những giai điệu vui tươi của ca khúc sẽ là động lực giúp các thí sinh thêm bùng nổ, giúp họ giải tỏa những căng thẳng, hồi hộp và có tinh thần thi đấu tốt hơn”.

Trà My Idol sẽ mang đến một ca khúc do mình sáng tác
Trà My Idol sẽ mang đến một ca khúc do mình sáng tác

Về phía các nhân vật chính là các nhóm thí sinh, tất cả cũng đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị tốt nhất cho sự đối đầu gay cấn diễn ra trong liveshow 6 Vũ điệu đam mê vào 21h15, thứ bảy tuần này (23/11/2013) được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTV3.

Trí Hòa