Thứ bảy, 07/07/2018 - 20:27

Ấn tượng tiết mục văn nghệ đúng “chất” SV ngoại ngữ trong lễ tốt nghiệp

Dân trí

Màn trình diễn văn nghệ giới thiệu hình ảnh, văn hóa của nhiều quốc gia đúng “chất” sinh viên ngoại ngữ trong trao bằng tốt nghiệp của Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhận được tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt.

Tiết mục văn nghệ giới thiệu hình ảnh, văn hoá các nước trên thế giới của sinh viên ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng

Sáng 7/7, Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.234 sinh viên vừa hoàn tất chương trình đào tạo đại học và 7 học viên vừa hoàn tất chương trình đào tạo sau đại học năm 2018.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học của ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vừa diễn ra ngày 7/7
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học của ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vừa diễn ra ngày 7/7

Trước lễ trao bằng tốt nghiệp, chương trình văn nghệ chào mừng, đặc biệt là tiết mục văn nghệ giới thiệu hình ảnh, văn hoá của nhiều quốc gia của sinh viên các khoa tiếng Anh, Nga, Nhật, Trung, Hàn Quốc, Thái Lan... nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt. Nhiều đại biểu là đại diện tổng lãnh sự quán của các nước tại Đà Nẵng chia sẻ cảm thấy rất ấn tượng và thú vị với tiết mục văn nghệ đúng “chất” sinh viên ngoại ngữ này.

Tiết mục văn nghệ đúng chất SV ngoại ngữ trong lễ tốt nghiệp
Tiết mục văn nghệ đúng "chất" SV ngoại ngữ trong lễ tốt nghiệp

Được biết, trong số 1.234 tân cử nhân của các ngành đào tạo vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng có 32 SV tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, 194 SV đạt loại Giỏi và 747 SV tốt nghiệp loại Khá.

Dịp này, nhà trường phối hợp với các nhà tuyển dụng trên địa bàn tổ chức ngày hội việc làm và hội thảo xoay quanh các nội dung sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường làm thế nào để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng, tìm được công việc đúng nguyện vọng; tiếp tục học tập, trau dồi kỹ năng để thành công trong công việc gắn bó sau khi tốt nghiệp đại học, sau đại học...

Khánh Hiền