Thứ sáu, 28/10/2016 - 15:40

TPHCM:

Đánh hội đồng, nữ sinh bắt bạn liếm chân

Dân trí

Có lẽ không còn ngôn từ nào có thể diễn tả hết sự nhẫn tâm đến tận cùng cảnh nữ sinh được cho là ở TPHCM đánh hội đồng và bắt bạn liếm chân.

Ngày 28/10, một clip kéo dài khoảng 2,5 phút xuất hiện trên mạng quay lại cảnh hai cô gái trẻ hành hạ dã man một bạn gái có vẻ là ít tuổi hơn. Trong một thời lượng ngắn nhưng có đủ cảnh bạo lực, hành hạ người khác một cách tàn bạo từ lời nói đến hành động.

Từ việc dùng đầu gối tông thẳng vào mặt bạn, kéo tóc kéo lê giữa đường rồi tát bôm bốp hàng chục cái kèm đá chân, dùng cùi chỏ đánh tới tấp vào người, vào mặt…

Đánh hội đồng, nữ sinh bắt bạn liếm chân - 1
Cảnh đánh trực diện đến ngồi lên cổ đánh bạn được cắt ra từ clip xuất hiện trên mạng vào ngày 20/10 được cho là của nữ sinh ở Q.8, TPHCM
Cảnh đánh trực diện đến ngồi lên cổ đánh bạn được cắt ra từ clip xuất hiện trên mạng vào ngày 20/10 được cho là của nữ sinh ở Q.8, TPHCM

Các hành động diễn ra liên tục với một tốc độ chóng mặt mà nhiều người sẽ phải nhắm tịt mắt không dám xem hết clip.

Có lẽ không còn ngôn từ nào có thể diễn tả hết sự nhẫn tâm hành hạ người khác của hai cô gái trẻ.

Khi ngưng cảnh đánh điên cuồng, hai cô gái chuyển sang đánh bạn kiểu thủng thẳng, cứ chốc lại giơ tay, giơ chân tang thẳng vào mặt.

Đánh mặt đối mặt chán chê, một cô gái đè bạn ra giữa đường, ngồi lên cổ rồi… đánh, đứng dậy dẫm chân lên mặt.

Đối lập sự hung dữ, tàn bạo là tiếng khóc thút thít, van xin với cảnh ôm đầu che thân của cô gái yếu thế trước đòn thù.

Nạn nhân khóc và phải cúi xuống liếm chân kẻ đánh mình để được tha mạng (Ảnh cắt từ clip)
Nạn nhân khóc và phải cúi xuống liếm chân kẻ đánh mình để được tha mạng (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip cũng xuất hiện khá nhiều người đang chứng kiến cảnh người hành hạ người. Tất cả đều ung dung, nhởn nhơ đứng xem.

Một cô gái trong nhóm chìa chân bắt “đối phương” phải liếm thì mới… tha mạng. Không có một sự trợ giúp nào xung quanh, nạn nhân khóc nhưng không còn lựa chọn nào khác. Cô bé cúi đầu xuống… Tình người và người rớt xuống vực thẳm. Ngay trong độ tuổi vốn được hồn nhiên, ngây thơ nhất.

Theo như nội dung nói qua nói lại từ clip thì nguyên nhân sự việc là do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Thông tin ban đầu, cả ba cùng là nữ sinh tại một trường THCS ở quận 8, TPHCM. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh tìm hiểu về vụ việc.

Lê Đăng Đạt