Điểm chuẩn học bạ cao nhất vào ĐH Công nghiệp TPHCM là 27,25 điểm

Dân trí

Sáng nay 13/7, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm chuẩn bậc ĐH hệ chính quy sử dụng phương thức xét điểm học bạ THPT đợt 1 năm 2019 (dành cho các ngành tại cơ sở TP.HCM). Trong đó, điểm chuẩn cao nhất là 27,25, thấp nhất là 19,50 điểm.

Điểm chuẩn học bạ cao nhất vào ĐH Công nghiệp TPHCM là 27,25 điểm - 1

Thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Theo công bố của nhà trường, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kinh doanh quốc tế với 27,25 điểm. Mức điểm thấp nhất ở phương thức xét tuyển này là 19,50, tập trung ở nhóm ngành Môi trường, Bảo hộ lao động, Quản lý đất đai (đại trà); Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật hóa học (chất lượng cao).

Điểm chuẩn trúng tuyển từng ngành/nhóm ngành như sau:

Điểm chuẩn học bạ cao nhất vào ĐH Công nghiệp TPHCM là 27,25 điểm - 2
Điểm chuẩn học bạ cao nhất vào ĐH Công nghiệp TPHCM là 27,25 điểm - 3
Điểm chuẩn học bạ cao nhất vào ĐH Công nghiệp TPHCM là 27,25 điểm - 4

Điểm chuẩn này là tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển dựa vào học bạ lớp 12 (không nhân hệ số). Điểm này áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển mỗi ngành, nhóm ngành và điều kiện cần là thí sinh tốt nghiệp THPT.

Theo quy định của trường, thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học từ ngày 17 đến hết 16h30 ngày 22/7. Thí sinh có thể đến nhận giấy báo trực tiếp tại trường để làm thủ tục nhập học. Thí sinh ở xa có thể xác nhận nhập học bằng cách gửi phiếu điểm và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời qua đường bưu điện và đến làm thủ tục nhập học sau.

Năm nay trường ĐH Công nghiệp TPHCM tuyển sinh trên 7.000 chỉ tiêu và còn từ 70-90% chỉ tiêu tùy ngành cho phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại đây.

Lê Phương