“Hành trang vào lớp 1.Vn” - Khóa học online dành cho học sinh Tiền Tiểu học

Dân trí

Khóa học online dành cho học sinh chuẩn bị bước vào lớp 1 mới được ra mắt gần đây sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã thu hút rất nhiều phụ huynh có con ở lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi quan tâm, đăng ký cho con trải nghiệm học tập.

Với mong muốn con được trang bị những kiến thức cơ bản ban đầu trước khi bước vào lớp1.

“Hành trang vào lớp 1.Vn” - Khóa học online dành cho học sinh Tiền Tiểu học - 1

Được biết, khóa học “Hành trang vào lớp 1 cùng Elsa và Siêu nhân nhện” là một sản phẩm giáo dục độc đáo của công ty TNHH giải pháp công nghệ IBF Việt Nam, một đơn vị giáo dục uy tín lâu năm, cũng là đơn vị đang từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu giáo dục Bút Vàng. Chương trình dành cho đối tượng học sinh tiền Tiểu học lần này được xây dựng dựa trên quan điểm của chương trình giáo dục phổ thông mới, phát triển về phẩm chất và năng lực của học sinh thông qua nội dung giáo dục với những kiến thức, kĩ năng cơ bản, thiết thực, hiện đại; hài hòa đức, trí, thể, mĩ; chú trọng thực hành, vận dụng các kiến thức, kĩ năng đã học để giải quyết các vấn đề trong học tập và đời sống.

Chuẩn bị bước vào bậc tiểu học thực sự là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của con. Các chuyên gia giáo dục kết luận rằng, sự thành công của con sau này, cả về học tập và cuộc sống, được quyết định rất nhiều ở giai đoạn này. Việc con bắt nhịp được với những hoạt động học tập khi bước vào bậc tiểu học mà cụ thể hơn là ngay khi bước vào lớp 1, sẽ giúp con có nền tảng vững chắc ngay từ đầu, giúp con tự tin và yêu thích việc học. Tạo đà cho con ở những bước phát triển tiếp theo. Ngược lại, nếu con bước vào bậc tiểu học với sự bỡ ngỡ, thiếu hụt cả về kiến thức và kỹ năng, sẽ khiến con thiếu tự tin, thua thiệt trong các hoạt động. Thậm chí, con khó khăn trong việc theo kịp bạn bè và dễ bị bỏ lại phía sau.

Với khóa học “Hành trang vào lớp 1 cùng Elsa và Siêu nhân nhện” -phụ huynh hoàn toàn yên tâm ở bước chuẩn bị quan trọng này. Dưới sự dẫn dắt của 2 nhân vật Elsa và Siêu nhân Nhện, các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào thế giới mới mà ở đó các con vừa được vui chơi, vừa được học tập thông qua các hoạt động vui tươi, hài hước, sôi động và mang nhiều ý nghĩa giáo dục. Các con sẽ lĩnh hội được các kiến thức, kĩ năng một cách tự động, không gò ép: Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thoát hiểm khi gặp sự cố, các kĩ năng chăm sóc và bảo vệ bản thân,… Ngoài ra, các con được làm quen không gian, thời gian, các hoạt động ở trường tiểu học; được trang bị các kĩ năng chuẩn bị trước khi đến lớp và những lưu ý ở trường. Các con bước đầu nắm được cách đọc, cách viết các con chữ; được rèn luyện và làm quen với các nét cơ bản, luyện viết các chữ trong bảng chữ cái Tiếng Việt; làm quen với cách đánh vần, ghép âm đơn giản; đọc được những câu ngắn liên quan đến bài học. Ở chủ đề Toán học, các con được làm quen với các số trong phạm vi 10; bước đầu hiểu và thực hành được các phép tính cộng, trừ trong phạm vi 3. Các con sẽ được học các kĩ năng hát, nhảy; phát triển khả năng âm nhạc, bồi dưỡng tâm hồn cũng như rèn luyện thể chất thông qua các bài hát, nhảy được nhiều thiếu niên và nhi đồng yêu thích nhất. Ở chủ đề làm quen với môn Tiếng Anh, các con học Tiếng Anh thông qua các bài hát vui nhộn, sinh động, dễ học dễ nhớ.

“Hành trang vào lớp 1.Vn” - Khóa học online dành cho học sinh Tiền Tiểu học - 2

Khóa học được thiết kế trên nền tảng website. Điều đó giúp các con có thể học mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau. Hoạt động học tập trở nên linh hoạt, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tối đa. Thiết kế giao diện website đẹp mắt, thân thiện, gần gũi với lứa tuổi mầm non và tiểu học. Các con sẽ được trải nghiệm đầy đủ các hình thức học tập từ xem video bài giảng, làm bài tập trực tuyến dưới dạng trò chơi hóa thân, và đặc biệt, các con sẽ được thực hành trực tiếp với bộ tài liệu vở đọc và vở viết đi kèm trong bộ sản phẩm, đảm bảo yếu tố học đi đôi với hành. Bộ vở luyện đọc và luyện viết này được thiết kế với tâm huyết 15 năm dạy học lớp 1 và kinh nghiệm dạy hàng chục nghìn học sinh.

“Hành trang vào lớp 1.Vn” - Khóa học online dành cho học sinh Tiền Tiểu học - 3

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công lớn của khóa học “Hành trang vào lớp 1 cùng Elsa và Siêu nhân nhện” đó là: Chương trình được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về tâm sinh lí của trẻ mầm non và tiểu học; những nghiên cứu về phương pháp dạy học từ các nước tiên tiến trên thế giới; tổng kết kinh nghiệm dạy học thực tiễn của các thầy cô giáo đều với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy lớp 1. Ngoài ra, chương trình được xây dựng dựa trên sự cố vấn, góp ý của các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục Tiểu học của khoa Giáo dục Tiểu học, trường đại học Sư phạm Hà Nội. Các thầy cô và các chuyên gia sẽ đồng hành cùng phụ huynh và các con trong suốt quá trình học tập để trợ giúp, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh, giúp cho hoạt động học tập của các con đạt hiệu quả cao nhất và phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng kí khóa học cho con. Phụ huynh nhanh tay đăng ký học thử miễn phí tại đây:

http://hanhtrangvaolop1.vn/ hoặc liên hệ hotline 097 9696 333.

Trường Thịnh