Thứ bảy, 07/09/2019 - 15:30

Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”

Dân trí

Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH ” bằng tiếng Anh dành cho trẻ em từ 8-12 tuổi diễn ra tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và học sinh trên toàn TP Hà Nội. Chuẩn bị vòng Chung kết tại khách sạn Fortuna Hà Nội, rất nhiều người yêu thích cuộc thi và phụ huynh, thí sinh đang háo hức chờ đợi những giây phút đặc biệt ấy.

Từ hơn 1.000 đơn đăng ký của các bạn nhỏ trên khắp Hà Nội và 100 thí sinh thi tài vòng 1, qua vòng 2 vô cùng gay cấn, Ban giám khảo đã chọn ra 12 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019”. Ngay ngày đầu ra mắt, cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai” đã để lại ấn tượng với đông đảo thí sinh và phụ huynh. Và càng ngày, tình cảm ấy càng sâu sắc.

Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019” - 1

Vòng 3 - Cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019.

Qua hai năm tổ chức, Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH đã mang đến một luồng gió mới với cộng đồng trong sân chơi tiếng Anh. Một cuộc thi mà trên cả kiến thức và kĩ năng, đó là khơi gợi ước mơ cho các bạn nhỏ được bay ra Thế giới từ sức mạnh tri thức. Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH đã không chỉ phát hiện, ươm mầm và nâng đỡ tài năng hùng biện trẻ mà còn đánh thức cộng đồng quan tâm sâu sắc hơn nữa những giấc mơ trẻ thơ trên con đường phía trước.

Có thể nói, SCOTS ENGLISH đã từng bước khẳng định được vai trò đúng đắn của mình với sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với cộng đồng Việt”.

Trải qua các vòng thi, đặc biệt với những kiến thức và kĩ năng tuyệt vời của khóa học tài năng “GLOBAL CITIZENS SKILLS” mà Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 dành tặng, các thí sinh đã học được nghệ thuật thuyết trình từ ngôn ngữ cử chỉ cho tới các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là yếu tố học thuật, khả năng ứng biển và làm chủ sân khấu.

Đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019” sẽ diễn ra vào tối nay 07/09  hứa hẹn những phần thi vô cùng xuất sắc và ấn tượng.

Thời gian: 18h00 tối thứ 7 ngày 07/09/2019

Địa điểm: Phòng Sentosa - tầng 3, Khách sạn Hà Nội Fortuna - 6B Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019” - 2
Thông báo thời gian, địa điểm Đêm Chung kết cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019.

Đêm Chung kết sẽ bắt đầu khai mạc vào lúc 18h40 và sau đó sẽ diễn ra phần thi đầu tiên - Phần thi Chung sức. Trong phần thi này sẽ kéo dài khoảng 30 phút, các thí sinh sẽ được ghép nhóm và cử ra người đại diện bốc thăm nhiệm vụ “Bảo vệ ý kiến” hay “Phản đối ý kiến”. Mỗi đội sẽ có 15 phút để thảo luận và 6 phút để trình bày về các lập luận của mình.

Ban giám khảo sẽ cân nhắc lựa chọn ra 4 thí sinh thể hiện phần thi xuất sắc để tiếp tục vào phần thi tiếp theo - Phần thi Tranh tài. Và sau đó sẽ là phần thi cuối cùng, phần thi Đối kháng trực tiếp của hai thí sinh xuất sắc nhất để tìm ra “Nhà vô địch” - Quán quân của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019”.

Giải thưởng cho danh hiệu Quán quân “Nhà hùng biện tương lai 2019”

- 01 Chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 80,000,000 VNĐ

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- Trao vòng nguyệt quế và giấy chứng nhận: Giải nhất - Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” và bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019” - 3
Giải Nhất cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019.

Và rất nhiều học bổng toàn phần dành cho những thí sinh đạt giải tại vòng Chung kết Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019” với sứ mệnh phát hiện và tôn vinh tiềm năng hùng biện của các bạn nhỏ đã và đang nâng đỡ những ước mơ đẹp đẽ của trẻ em Việt trong hành trang tri thức ra Thế giới, đó là tiếng anh.

Tin tưởng sau mỗi năm, khi cuộc thi tạm dừng lại, những tài năng hùng biện này sẽ lại thêm một chân trời mới để thắp sáng ước mơ.

Xin chúc các thí sinh thể hiện tài năng của mình một cách xuất sắc nhất để giành được vòng nguyệt quế “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019”!

Thông tin chi tiết về cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Website: https://scotsenglish.vn

Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn

Hotline: 1800 6180

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt là các khóa tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…

Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

+ Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu - khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).

+ Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu - Hà Đông với rất nhiều ưu đãi và quà tặng lên đến 600.000.000 vnđ cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.