Thứ năm, 26/03/2020 - 17:16

Cà Mau:

Kỷ luật Hiệu phó quan hệ “không trong sáng” với phụ nữ có gia đình

Dân trí

Ngày 26/3, theo nguồn tin của PV Dân trí, xã Khánh Lâm (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) đã tiến hành kỷ luật Phó Hiệu trưởng một trường tiểu học vì quan hệ “không trong sáng” với một phụ nữ có gia đình.

Trước đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) có nhận đơn yêu cầu của ông N.T.V. (ngụ ấp 1, xã Khánh Lâm) tố cáo ông L.T.H. - Phó Hiệu trưởng một trường tiểu học - có dan díu với vợ ông V. và lừa đảo chiếm đoạt tài sản gia đình ông.

Sau đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Khánh Lâm tiến hành kiểm tra, làm rõ nội dung tố cáo này.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xã Khánh Lâm xác định ông L.T.H. với vai trò là Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với vợ ông V.

Ngoài ra, còn xác định ông H. không giáo dục được vợ của mình, để vợ lấy những tin nhắn không lành mạnh giữa ông với vợ ông V. đăng lên mạng xã hội, dẫn đến hậu quả làm đổ vỡ hạnh phúc của gia đình ông V.

Do đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã tiến hành kỷ luật ông H. với hình thức khiển trách mặt Đảng. Ông H. cũng bị kỷ luật khiển trách về mặt chính quyền.

Huỳnh Hải