Kyna ra mắt chương trình đào tạo tiếng Anh công sở online chuẩn quốc tế

Hợp tác cùng tập đoàn Gofluent - Mỹ, Kyna Group ra mắt chương trình đào tạo tiếng Anh công sở trực tuyến chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình hứa hẹn đem đến xu hướng học tiếng Anh mới, tiện lợi và hiệu quả cho hàng triệu người Việt Nam.

Chương trình chuẩn Mỹ - chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Với phương châm English as a Business Communication Tool, Kyna Group - hệ sinh thái đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Gofluent, với trụ sở tại Mỹ và văn phòng tại hơn 17 quốc gia, đã cùng phát triển và thực hiện Chương trình đào tạo trực tuyến Tiếng Anh Công Sở đặc biệt phù hợp với người đi làm bận rộn dưới thương hiệu Kynalingo.

Kynalingo mong muốn giúp hàng triệu người Việt Nam sử dụng tiếng Anh trong công việc thành thạo, chuyên nghiệp, gia tăng lợi thế cạnh tranh của bản thân trong thời buổi hội nhập hiện nay.

Chương trình được các chuyên gia ngôn ngữ xây dựng kết hợp với các nhà xuất bản hàng đầu Harvard Business Review, New York Times, AFP… cung cấp những giáo trình học chất lượng, độc quyền. Hiện tại , chương trình đã được ứng dụng tại hơn 2000 tập đoàn lớn trên thế giới như Pfizer, Johnson & Johnson… và hơn 200,000 người đi làm đã thăng tiến sau khi tham gia.

Kho tàng hơn 5.000 giờ nội dung về tiếng Anh công sở - độc quyền tại Kynalingo

Chương trình đào tạo Tiếng Anh Công Sở của Kynalingo bao gồm hơn 5.000 giờ nội dung học trực tuyến qua video, audio và bài viết đa dạng ở hơn 20 chuyên ngành (Marketing, IT, Tài chính ngân hàng, Truyền thông, Giải trí…) và 200 chủ đề giao tiếp trong công sở như thuyết trình dự án bằng tiếng Anh, đàm phán hợp đồng v.v. Ngoài ra, học viên có thể trau dồi về từ vựng, ngữ pháp hàng ngày. Sau mỗi bài học, bạn có thể làm bài tập trắc nghiệm để ôn luyện, tăng khả năng ghi nhớ và kiểm tra trình độ của bản thân.

Để duy trì động lực học và có hướng đi đúng, học viên có thể xem các hoạt động học tập của bản thân, sự tiến bộ qua hệ thống Smart Recommendation. Kynalingo sẽ có giáo viên cá nhân để đảm bảo học viên học theo đúng lộ trình, đạt được hiệu quả cao.

Chương trình đào tạo tiếng Anh công sở toàn diện 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết)
Chương trình đào tạo tiếng Anh công sở toàn diện 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết)

Học mọi lúc, mọi nơi và học những gì bạn muốn

Phương pháp đào tạo của Kynalingo là trao quyền cho người học, tham gia chương trình, học viên sẽ có các lợi ích độc đáo như sau:

Chủ đề muốn học phù hợp với trình độ và chuyên ngành - Kynalingo sẽ “may đo” lộ trình cá nhân cho học viên, để học viên vừa có thể học tiếng Anh, vừa áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống dựa trên kho tàng hơn 5000 giờ nội dung.

Với Kynalingo, bạn có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, qua website, ứng dụng di động v.v. Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì bạn muốn ở bất cứ đâu – Vào bất kì thời gian nào khi gặp khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh công sở, bạn có thể lên hệ thống học tập của Kynalingo để tìm kiếm hoặc có thể liên hệ Giáo viên cá nhân hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra với bạn cũng có thể làm quen với bạn học ở bất kì đâu trên thế giới vì học viên đang tham gia vào cộng đồng học tiếng Anh công sở lớn nhất với trên 200.000 người đi làm ở khắp mọi nơi. Cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi thêm vốn ngoại ngữ bản xứ.

Lộ trình cá nhân hóa – chủ động thời gian và không gian
Lộ trình cá nhân hóa – chủ động thời gian và không gian

Nhân dịp ra mắt, Kynalingo thân tặng độc giả dân trí Học bổng trị giá 500,000 đồng dành cho 100 bạn đọc đăng ký đầu tiên. Đăng ký NGAY TẠI ĐÂY.

KynaLingo là một sản phẩm trực thuộc Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (eLearning) KYNA Group.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh Công Sở của Kynalingo là sự kết hợp giữa KYNA Group và Tập đoàn đào tạo tiếng Anh trực tuyến lơn nhất thế giới đến từ Mỹ - Gofluent.

Chương trình đã được chứng minh hiệu quả tại hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới.

KynaLingo mở ra cơ hội thành thạo ngoại ngữ - sở hữu tấm hộ chiếu toàn cầu để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

● Hotline: 1900 6364 09

● Website: Kynalingo.vn

● Email: hotro@kynalingo.vn

● Skype: kynalingo.cskh01

Trụ sở tại TP.HCM: Lầu G, toà nhà Thịnh Phát – 178/8 đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM