Làm gì để con bạn hoạt bát hơn, năng nổ hơn và sáng tạo hơn sau mùa hè này

Ai cũng nhận thấy giữa học và chơi có mối liên hệ chặt chẽ, đặc biệt. Ngay từ tuổi mầm non, trẻ đã biết tò mò và thường phát triển óc tò mò qua các hoạt động chơi. Lúc chơi là thời gian tuyệt vời nhất để trẻ học hỏi, tiếp thu và hình thành các kỹ năng cần thiết cho học tập lẫn đời sống. Cho con trẻ vui chơi trong những ngày hè chính là đem lại cho trẻ một cơ hội học tập nhẹ nhàng, thanh thản nhưng thu đạt nhiều kết quả vượt trội trên nhiều bình diện.

Là một thành tố trong Chương trình học tập chính khoá, chương trình hè vui học
 
Là một thành tố trong Chương trình học tập chính khoá, chương trình hè vui học Fantastic Summer Preschool của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY có hơn 20 chuỗi hoạt động vui chơi mang tính giáo dục sâu sắc, rèn luyện các kỹ năng thực tế như phát âm chuẩn, xây dựng vốn từ vựng giao tế cơ bản tiếng Anh, mở rộng và nâng cao kiến thức về toán, khoa học, bồi dưỡng óc sáng tạo qua các bộ môn Nhảy hiện đại (Dance), Hoạ - Tạo hình (Visual Art), Kịch nghệ (Drama), và đằng sau hết, trẻ sẽ trở nên dạn dĩ hơn, biết kết nối, có trách nhiệm hơn trong cư xử với những người gần gũi chỉ sau thời gian 10 tuần lễ hè.

 

Với chuỗi hoạt động như "Vườn Cổ tích - Fairy Land", trẻ sẽ làm quen với nhạc điệu, ý niệm về thể loại, giai điệu vui, buồn, nhộn nhịp hay du dương, biết vận động qua các điệu múa, thể hiện kỹ năng kể chuyện, bộc lộ cảm xúc qua các chuyện cổ tích như Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Ba Chú Heo Con và cuối cùng, trẻ biết phối hợp các kỹ năng một cách hài hoà, biết hợp tác với bạn để cùng minh hoạ điều đã học trong một không gian cách điệu đầy vui nhộn và lý thú. 

 

Tham gia vào chuỗi hoạt động
 

Tham gia vào chuỗi hoạt động "Chiếc Hộp Ma Thuật - Magic Box", trẻ biết vận dụng vốn hiểu biết khoa học để nhận diện đặc điểm, thuộc tính của các vật liệu như giấy, nhựa, thuỷ tinh, sắt, nhôm và khái niệm toán học về hình dạng, kích thước, ước lượng để xếp, chồng, và sắp đặt các vật thể lại với nhau một cách phù hợp cũng như làm đồ chơi bằng chất liệu giấy, và điều đáng nói ở đây là trẻ sẽ trở nên chủ động, năng nổ hơn khi thực hiện màn ảo thuật để các vật dụng "biến mất" trong giây lát.

Tham gia vào chuỗi hoạt động

 

Với cuộc dã ngoại thực tế tại xưởng gốm ở Thủ Đức, trẻ có dịp hoá thân làm thợ gốm qua chuỗi hoạt động "Be a Potter in a Day". Chẳng những được trực tiếp quan sát các công đoạn sản xuất mà trẻ còn tự tay nhào nặn đất sét, tô màu để tạo ra thành phẩm cho chính mình.  Trên đây chỉ là 3 trong số 20 chuỗi hoạt động giáo dục, sản phẩm tự tạo của các em sẽ được trình báo với phụ huynh qua Hội trại vui nhộn FUNTASTIC SUMMER JAMBOREE - là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của một hành trình khó quên vì ở mỗi em, đó là thời khắc mà các em chứng tỏ sự vượt trội, bổ sung sinh lực, và có được tâm thế để bước vào năm học mới.

 

Nội dung và phương thức triển khai các hoạt động vui học này nằm trong khuôn khổ của Chương trình Creative Curriculum - thuộc Teaching Strategies của Hoa Kỳ, sẽ do các giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng giảng dạy. Muốn biết thêm chi tiết, xin quý vị liên hệ với văn phòng tuyển sinh nhà trường qua số  3932 6164 hoặc 3932 6165

 

Ưu đãi 25% học phí chương trình Hè 2015

 

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

 

68 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM (góc ngã tư Trần Quốc Thảo & Võ Thị Sáu)

ĐT: 3932 6164 – 3932 6165  - Website: www.kindycity.edu.vn