Lễ hội Halloween tại ILA - Sân chơi sáng tạo và bổ ích cho các học viên

Như một hoạt động thường niên, vào cuối tháng 10 năm nay, Trung tâm Anh ngữ ILA sẽ tiếp tục mang đến một mùa Lễ hội Halloween vui nhộn và hoành tráng cho hơn 38.000 học viên ILA trên toàn quốc trong 3 ngày từ 29 đến 31/10.

Khác với mọi năm, đến với Lễ hội Halloween năm nay, các em không chỉ được hóa trang thành những chú ma cà rồng nhỏ, quái vật sún răng, yêu tinh..., mà còn tham gia nhiều hoạt động thú vị như:

- Đại hội Ma Răng: Với những bóng ma sún răng bí ẩn và tối tăm, đây là khu vực hứa hẹn nhiều bạn nhỏ đang đón chờ.

- Góc Tiểu Yêu: Nơi các em có thể lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng các nhóc yêu tinh dễ thương trong ngày Halloween.

- Thời trang Zombies: Phần thi thời trang hứa hẹn sẽ mang đến những bộ trang phục Halloween ngộ nghĩnh và đầy sáng tạo của các em học viên ILA.

- Góc thử thách Halloween: Đây là khu vực được thiết kế với nhiều gian trò chơi thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các “tiểu yêu”.

Đến với lễ hội Halloween, các em sẽ được hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích
Đến với lễ hội Halloween, các em sẽ được hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích

Ngoài ra, chương trình còn thiết kế nhiều hoạt động khác thú vị và đầy tính sáng tạo như tô tượng, tranh cát, giải câu đố…

Điểm nhấn của chương trình chính là phần Thời trang Zombies, nơi các em thỏa sức sáng tạo khi tự thiết kế những bộ trang phục Halloween theo trí tưởng tượng của riêng mình và thể hiện ý tưởngbằng tiếng Anh trước bạn bè và thầy cô.

Với vai trò là những người truyền cảm hứng cho các em trong việc thiết kế những bộ trang phục Halloween độc đáo, các giáo viên bản xứ ILA không chỉ giảng giải cho các bạn nhỏ ILA hiểu được ý nghĩa của ngày lễ hội này mà còn thông qua các hoạt động “chơi mà học- học mà chơi” này để phát triển khả năng nói tiếng Anh và sự tự tin của các em. Đây cũng là dịp các em học viên được học thêm một nền văn hóa mới của phương Tây và vui chơi thỏa thích trong môi trường quốc tế.

Tại lễ hội Halloween năm nay, các giáo viên ILA cũng sẽ hóa thân thành những nhân vật đặc biệt hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho các em học viên
Tại lễ hội Halloween năm nay, các giáo viên ILA cũng sẽ hóa thân thành những nhân vật đặc biệt hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho các em học viên

Theo bà Lila Rodriguez, đại diện ILA cho biết: “Với phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi, bên cạnh các lớp học tiếng Anh hằng ngày, ILA cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, điển hình như Lễ hội Halloween sắp diễn ra. Qua đó, các em không chỉ được trải nghiệm văn hóa quốc tế mà còn có cơ hội thực hành Anh ngữ trong môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn, giúp các em phát triển các kĩ năng mềm và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất”.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://ilavietnam.edu.vn/ hoặc liên hệ TP.HCM: (08) 62838855 / Hà Nội: (04) 32077878 / Đà Nẵng: (0511) 3647444 / Vũng Tàu: (064) 3572347 / Biên Hòa: (061) 3946466 / Bình Dương: (0650) 3868088.