Thứ bảy, 07/07/2018 - 08:00

Lễ tốt nghiệp đầu tiên của trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội - BVIS Hà Nội

Dân trí

Ngày 15/6 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp đầu tiên của học sinh Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội niên khóa 2018 đã diễn ra tại Khách sạn Melia Hà Nội, đánh dấu kết thúc một chặng đường đầy những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời mở ra một hành trình mới đầy cơ hội nhưng cũng đầy thách thức đối với các em học sinh BVIS Hà Nội.

Lễ tốt nghiệp đầu tiên của trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội - BVIS Hà Nội - 1

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Mark Sayer - Hiệu trưởng, ông Nick Lee - Hiệu phó Khối Trung học Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội và ngài Steph Lysaght - Phó Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam cùng phụ huynh, các giáo viên và một số vị khách mời đặc biệt khác.

Lễ tốt nghiệp đầu tiên của trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội - BVIS Hà Nội - 2

Năm nay, niên khoá 2018 là khoá tốt nghiệp đầu tiên của Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội từ chương trình Tú tài Anh (A Levels). Các em đã rất xuất sắc khi hoàn thành chương trinh Tú Tài A Level với điểm số cao trong chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Được biết, trước đó các em cũng đã hoàn thành kỳ thi Trung học quốc tế với điểm số trung bình cao hơn điểm số trung bình của các em học sinh tại vương quốc Anh. Toàn bộ học sinh Lớp 13 của trường Quốc tế Anh Việt đã được nhận vào các trường học danh tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Thụy Sỹ hay Úc.

Buổi lễ cũng là dịp cho Trường Quốc tế Anh Việt bày tỏ niềm tự hào về các em học sinh của mình. Trên nền của những đoạn văn diễn thuyết ngắn mà đầy xúc động, các em học sinh đã được trao bằng tốt nghiệp và chứng chỉ hoàn thành chương trình học.

Lễ tốt nghiệp đầu tiên của trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội - BVIS Hà Nội - 3

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Mark Sayer cho biết:

“Tôi rất tự hào bởi các em là khóa tốt nghiệp đầu tiên của Nhà trường. Tôi mong các em sẽ luôn nhớ đến những ký ức tươi đẹp cũng như sẽ áp dụng tất cả những gì mình đã học được trong trường và từ gia đình để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng ở bất cứ nơi đâu các em tới và trong mọi hoàn cảnh khó khăn mà có thể các em sẽ phải đương đầu trong hành trình tương lai phía trước.”

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội

Địa chỉ: Thành phố Hoàng Gia, số 72A đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline (+84) 0981 626 100

Website: https://www.nordangliaeducation.com/vi/our-schools/vietnam/hanoi/bvis