Huế:

Mời phụ huynh lên bục nhận thưởng cùng con trong lễ tốt nghiệp Đại học

Dân trí

Trong lễ tốt nghiệp, trao bằng đại học chính quy tại trường ĐH Sư phạm, ĐH Huế sáng 30/6, nhằm tri ân công lao phụ huynh, trường đã mời các bậc sinh thành lên bục nhận thưởng cùng con của mình.

Theo đó, khi các sinh viên thủ khoa trường, thủ khoa ngành lên nhận bằng khen và phần thưởng, nhà trường đã trân trọng mời phụ huynh các em lên cùng để cùng chứng kiến và chụp ảnh vinh danh cùng thầy hiệu trưởng và trưởng khoa.

Các phụ huynh đã không khỏi ngạc nhiên và xúc động khi giây phút quan trọng trong quãng đời nuôi dạy con cái được đứng cùng con, chia sẻ những kết quả mà con đạt được.

Mời phụ huynh lên bục nhận thưởng cùng con trong lễ tốt nghiệp Đại học - 1

Phụ huynh thủ khoa toàn trường cùng lên bục và được vinh danh cùng con gái

“Nhìn thấy con em mình hiếu hạnh, trưởng thành là sự tưởng thưởng có ý nghĩa nhất cho công sinh thành, dưỡng dục không toan tính.

Xin được chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng trao cho nhà trường những người con ưu tú, đã đồng hành cùng nhà trường để làm điểm tựa cho các em trong suốt chặng đường 4 năm qua.

Thành tựu của các con hôm nay là kết tinh của tình yêu thương vô bờ bến của phụ huynh”, PGS.TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Huế phát biểu.

Mời phụ huynh lên bục nhận thưởng cùng con trong lễ tốt nghiệp Đại học

Lễ tốt nghiệp của trường ĐH Sư phạm, ĐH Huế trong không khí trang nghiêm đã trao bằng tốt nghiệp cho 771 sinh viên, trong đó có 74 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 319 sinh viên đạt loại Giỏi, 361 sinh viên loại Khá.

Theo PGS.TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng nhà trường, với những giá trị trường đã trang bị cho sinh viên 4 năm qua là nhân văn - khai phóng - hội nhập, lãnh đạo trường sẽ tin tưởng rằng các em sẽ có đủ tri thức về học tập, kỹ năng sống, vận dụng linh hoạt để vào đời và tìm kiếm việc làm tốt.

Được biết, đây cũng là trường đại học sư phạm đầu tiên trong khối các trường sư phạm tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên trong năm 2020.

Trước đó, ĐH Sư phạm, ĐH Huế đã tận dụng thời gian trong đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 để dạy học trực tuyến liên tục, tổ chức thực tập sư phạm, chấm khóa luận, dạy và học các học phần cuối linh hoạt để sinh viên ra trường đúng tiến độ.

Mời phụ huynh lên bục nhận thưởng cùng con trong lễ tốt nghiệp Đại học - 2

Cha của thủ khoa ngành Giáo dục Mầm non đứng trong cánh gà, chuẩn bị ra sân khấu để chứng kiến con mình nhận thưởng và bằng tốt nghiệp (ảnh: Trương Quy)

Mời phụ huynh lên bục nhận thưởng cùng con trong lễ tốt nghiệp Đại học - 3

Các phụ huynh của các thủ khoa ngành được lên bục nhận thưởng và vinh danh cùng con.

Mời phụ huynh lên bục nhận thưởng cùng con trong lễ tốt nghiệp Đại học - 4

Niềm vui, xúc động của các bậc phụ huynh.

Mời phụ huynh lên bục nhận thưởng cùng con trong lễ tốt nghiệp Đại học - 5

Sự trưởng thành và thành công của con chính là phần thưởng lớn nhất của cha mẹ.

Đại Dương