Thứ ba, 22/10/2019 - 07:47

Quảng Ninh:

Một học sinh xịt bình hơi cay trong lớp khiến 19 học sinh nhập viện

Dân trí

Một học sinh do nghịch ngợm đã vô tình xịt bình hơi cay trong giờ học khiến gần 20 học sinh khác phải nhập viện.

Thông tin từ cơ quan chức năng thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (22/10) cho biết, 19 học sinh của trường THCS Nguyễn Huệ sau khi được đưa vào Trung tâm y tế thị xã điều trị khoảng vài giờ sức khỏe đã ổn định và được phụ huynh đưa về nhà.

Trước đó vào lúc 9h ngày 21/10, đang trong giờ học tiếng Anh, một học sinh lớp 6 bất ngờ lấy trong cặp ra một bình xịt hơi cay, lắc rồi xịt ra xung quanh khiến tất cả học sinh trong lớp và cô giáo đều có biểu hiện ho, cay mắt…

Phát hiện vụ việc, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Huệ một mặt tổ chức đưa các em học sinh có triệu chứng trên  tới Trung tâm y tế thị xã kiểm tra, thăm khám; một mặt báo cáo sự việc lên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều.

Theo Trung tâm y tế thị xã Đông Triều, sáng ngày 21/10 trung tâm có tiếp nhận 19 học sinh có biểu như trên. Các bác sĩ đã kiểm tra, điều trị và sau đó các học sinh này đã được phụ huynh đón về do sức khỏe đã ổn.

Theo đại diện Phòng Giáo dục thị xã Đông Triều, học sinh do hiếu động, không hiểu được tác hại của bình xịt hơi cay nên đã có hành động như vậy chứ không cố ý. Phòng Giáo dục cũng đã chỉ đạo nhà trước gặp gỡ phụ huynh để có hướng xử lý cụ thể.

An Nhiên