Huế:

Nghĩa tình những chuyến xe ôm miễn phí đưa đón thí sinh

Dân trí

Đó là những hoạt động đầy ấm áp mà các thành viên câu lạc bộ Exciter Huế đang thực hiện để giúp các sĩ tử tham dự kì thi THPT Quốc gia 2016. Ngoài việc chuyên chở sĩ tử và người nhà đi lại tại Huế, câu lạc bộ còn có 800 suất cơm miễn phí từ 1-3/7.

Trong những ngày diễn ra kì thi THPT Quốc gia, câu lạc bộ Exciter Huế đã tổ chức đưa đón miễn phí người nhà và sĩ tử và tặng các suất cơm miễn phí. Tại địa điểm thi trường ĐH Sư phạm Huế rất nhiều bạn thí sinh đã được các thành viên câu lạc bộ đưa đón và tìm phòng trọ giá rẻ.

Bạn Hồng Loan, một thí sinh đến từ huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã được thành viên câu lạc bộ này giúp đỡ đưa đón tận tình, chia sẻ: "Em từ quê lên đây thi may mắn được các anh trong câu lạc bộ Exciter Huế đưa đi thi, đón lúc thi về làm em cảm thấy rất vui và ấm áp. Xin gửi lời cám ơn đến các anh".

Đoàn xe và các thành viên trong câu lạc bộ Exciter Huế sẵn sàng phục vụ các sĩ tử
Đoàn xe và các thành viên trong câu lạc bộ Exciter Huế sẵn sàng phục vụ các sĩ tử
Nghĩa tình những chuyến xe ôm miễn phí đưa đón thí sinh - 2
Các thành viên đang giúp đỡ đưa đón các sĩ tử
Các thành viên đang giúp đỡ đưa đón các sĩ tử

Ngoài đưa đón miễn phí sĩ tử, câu lạc bộ còn dành tặng 800 suất cơm miễn phí cho sĩ tử, phụ huynh tại số 72 đường Hai Bà Trưng, TP Huế trong 3 ngày thi từ 1-3/7. Mỗi suất cơm trị giá 20 nghìn đồng bao gồm: cơm, chuối, nước suối.

Anh Hồ Lê Anh Tiến, Trưởng ban tổ chức hoạt động này cho biết: "Tôi cùng các anh em trong câu lạc bộ tổ chức hoạt động này để giúp các em thí sinh có một mùa thi an toàn và tiết kiệm. Việc làm của chúng tôi tuy nhỏ nhưng hy vọng phần nào sẽ góp phần giúp các em có một kỳ thi thành công, tốt đẹp".

Địa điểm mà câu lạc bộ Exciter tổ chức tặng suất cơm cho các sĩ tử
Địa điểm mà câu lạc bộ Exciter tổ chức tặng suất cơm cho các sĩ tử

Được biết, câu lạc bộ Exciter Huế là nơi gặp gỡ của những người đam mê, yêu thích xe với mục đích hoạt động là cùng quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Các thành viên câu lạc bộ thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và nhân đạo. Đây là năm thứ ba, câu lạc bộ này tổ chức hoạt động giúp đỡ sĩ tử trong mùa thi từ nguồn kinh phí của anh em câu lạc bộ đóng góp.

Quỳnh Nga - Đại Dương