Thứ năm, 03/12/2020 - 15:13

TPHCM: Nam sinh lớp 12 đặt máy quay lén nhà vệ sinh nữ

Dân trí

Cơ quan Công an đang tìm hiểu, làm rõ sự việc nam sinh Trường THPT Giồng Ông Tố, TPHCM có hành vi đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Những ngày qua, trên mạng xã hội, nhiều học sinh lan truyền thông tin về sự việc phát hiện nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ xảy ra tại Trường THPT Giồng Ông Tố, Quận 2, TPHCM. 

Đặc biệt, nhiều người lo lắng hành vi này liệu đã diễn ra trước đó? Liệu có những clip quay lén khác của các nữ sinh hay không?

TPHCM: Nam sinh lớp 12 đặt máy quay lén nhà vệ sinh nữ - 1

Hai nam sinh Trường THPT Giồng Ông Tố, TPHCM đang bị điều tra vì hành vi đặt máy quay lén nhà vệ sinh nữ 

Về thông tin lan truyền, lãnh đạo Trường THPT Giồng Ông Tố xác nhận, có xảy ra sự việc nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh của trường. 

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/11 vừa qua, trong giờ giải lao. Một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh thay áo dài bằng thường phục để ăn trưa thì phát hiện có một camera điện thoại đang hoạt động được đặt trên la phông của nhà vệ sinh. 

Khi đó, nhóm nữ sinh lấy điện thoại xuống, xóa đoạn clip vừa quay. Đồng thời, các em theo dõi và bắt được người thực hiện hành vi này là hai nam sinh lớp 12. 

Qua trao đổi, hai nam sinh này đã thừa nhận hành vi của mình. Ngay trong ngày, nhà trường mời phụ huynh các em, địa diện công an địa phương đến làm việc để làm rõ các vấn đề liên quan. 

Nhà trường chờ phía cơ quan Công an có kết luận vụ việc để tiến hành những bước xử lý tiếp theo. 

Trước đó, vào tháng 6/2020, sự việc tương tự cũng xảy ra tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM. Một nam sinh lớp 12 lúc đó bị xét hạnh kiểm yếu vì có hành vi quay lén các bạn nữ đi vệ sinh. 

Lê Đăng Đạt