Thứ ba, 16/07/2019 - 13:53

Trường ĐH Thủy Lợi về quê trao bằng Thạc sĩ cho học viên đã mất

Dân trí

Vừa qua, Phòng đào tạo đại học và sau đại học trường ĐH Thủy Lợi đã về Thị trấn Yên Ninh - Yên Khánh - Ninh Bình trao bằng Thạc sĩ cho học viên Phạm Văn Thao đã mất trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Trường ĐH Thủy Lợi về quê trao bằng Thạc sĩ cho học viên đã mất - 1

Trường ĐH Thủy Lợi đã về Thị trấn Yên Ninh - Yên Khánh - Ninh Bình trao bằng Thạc sĩ cho học viên Phạm Văn Thao đã mất

Được sự phân công của Ban Giám hiệu trường ĐH Thủy Lợi, Tiến sĩ Trần Khắc Thạc, Phó trưởng phòng đào tạo đại học và sau đại học đã cùng đoàn công tác của trường về Thị trấn Yên Ninh - Yên Khánh - Ninh Bình trao bằng Thạc sĩ cho học viên Phạm Văn Thao đã mất vì tai nạn giao thông.

Tiến sĩ Trần Khắc Thạc chia sẻ, đây là chuyến công tác nhiều cảm xúc nhất đối với nghề giáo của tôi, cầm bằng tốt nghiệp Thạc sĩ sau 2 năm nỗ lực cố gắng của em Thao mà không dằn được lòng.

“Lễ trao bằng Thạc sĩ vào ngày 07/6/2019, đáng lẽ em Thao phải hân hoan vui cùng bạn bè, người thân ở Hội trường T45 để nhận bằng Thạc sĩ nhưng nay em đã đi xa. Thay mặt thầy/cô giáo trường ĐH Thủy lợi chúng tôi về đây thắp cho em nén nhang thơm cầu chúc em an nghỉ nơi chín suối và bàn giao cho gia đình em tấm bằng Thạc sĩ mà em đã nỗ lực đạt được” – Tiến sĩ Thạc bày tỏ.

Trường ĐH Thủy Lợi về quê trao bằng Thạc sĩ cho học viên đã mất - 2

Mẹ học viên Phạm Văn Thao đặt bằng tốt nghiệp Thạc sĩ trước bàn thờ của em.

Được biết, Học viên Phạm Văn Thao đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý xây dựng khoá 25 của Trường, năm nay vừa 26 tuổi.

Gia đình cố học viên Phạm Văn Thao có 5 chị em, anh trai của Thao cũng là học viên Thạc sĩ của trường ĐH Thủy Lợi.

Nhật Hồng