Thứ ba, 24/03/2020 - 11:03

Trường yêu cầu sinh viên, giảng viên không đến trường để tránh Covid-19

Dân trí

Tối qua (23/3), Ban giám hiệu Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM đã phát đi thông báo yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc để phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Trường yêu cầu sinh viên, giảng viên không đến trường để tránh Covid-19 - 1

Trước đó, cán bộ trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM mang khẩu trang đi làm

Thông báo nêu rõ, kể từ ngày 24/3, Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu tất cả các cá nhân tuyệt đối không đến trường giải quyết công việc. Mọi việc tạm ngưng và được ưu tiên giải quyết tại nhà bằng điện thoại, email và các phương tiện truyền thông khác cho đến khi có thông báo.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng nhà trường, xác nhận nhà trường quyết định thực hiện điều này vì hiện tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt có trường hợp dương tính ngay gần trường.

“Để đảm bảo sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Ban giám hiệu trường quyết định làm việc và trao đổi theo hình thức trực tuyến qua tất cả các kênh, không gặp nhau nhằm tránh lây lan dịch bệnh”, ông Hoàn nói.

Sáng nay (24/3), trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM có thông báo tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên, học viên đến hết ngày 5/4/2020. Nếu tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ có thông báo sau.

Lê Phương