Thứ hai, 10/04/2017 - 20:00

Vụ 2 nam sinh bị sóng biển cuốn mất tích: Đã tìm thấy một thi thể

Dân trí

Sau gần 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 16h20 ngày 10/4, thi thể em Trần Nguyên Chương đã được tìm thấy. Lực lượng cứu hộ đang mở rộng khu vực tìm kiếm em Trần Văn Thành.

Thông tin từ cơ quan chức năng thị xã Cửa Lò (Nghệ An), vào khoảng 16h40 ngày 10/4, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Trần Nguyên Chương (học sinh lớp 12A6, Trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bị sóng biển cuốn mất tích vào chiều 9/4. Thi thể em Chương được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng gần 30m.

Lực lượng chức năng tìm kiếm hai nam sinh bị sóng cuốn trôi.
Lực lượng chức năng tìm kiếm hai nam sinh bị sóng cuốn trôi.

Vào chiều qua, sau khi chụp ảnh kỷ yếu với các bạn cùng lớp tại bãi biển thị xã Cửa Lò, em Trần Nguyên Chương và em Trần Văn Thành cùng các bạn đến khu vực đảo Lan Châu tắm. Trong khi tắm, em Chương và em Thành bất ngờ bị sóng cuốn ra xa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, thị xã Cửa Lò đã huy động 175 người thuộc các lực lượng công an, quân sự, biên phòng… và các ngư dân cùng 5 mô tô, 2 máy lặn dò tìm và tổ thợ lặn 8 người tham gia tìm kiếm, cứu nạn.

Lực lượng cứu hộ sử dụng ca nô quần thảo khu vực các em bị nạn, đến khoảng 16h20 ngày 10/4, thi thể em Trần Nguyên Chương đã nổi lên. Hiện thi thể em đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Hiện lực lượng cứu hộ đang mở rộng khu vực và nỗ lực tìm em Trần Văn Thành.

Hoàng Lam