Chủ nhật, 08/04/2018 - 10:03

Hà Tĩnh:

Vụ nữ sinh lớp 11 bị lột áo: Người đánh xin lỗi nữ sinh trước toàn trường

Dân trí

Do nghi ngờ em L. và chồng mình có quan hệ tình cảm, Dung đã rủ thêm em chồng đến đánh đập, lột đồ nữ sinh lớp 11. Sau khi sự việc xảy ra, Dung và người em chồng đã nhận thức hành vi đó là vi phạm pháp luật nên đã đứng trước trường xin lỗi em L. cùng toàn trường.

Ngày 8/4, thầy Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, mới đây Lê Phương Dung (SN 1997, trú xã Hương Lâm) và em chồng là Nguyễn Thị Huyền (SN 1999) đã đứng trước toàn trường xin lỗi em L. và cùng toàn trường về hành vi đánh đập, lột đồ em L. là học sinh của trường.

“Trước đó, Dung đã xin phép và được nhà trường đồng ý để Dung xin lỗi em L. nói riêng và toàn thể học sinh trong trường nói chung về hành vi làm nhục nữ sinh này”, thầy Toàn nói.

Hai đối tượng Dung và Huyền đứng trước trường xin lỗi em L. cùng toàn thể nhà trường.
Hai đối tượng Dung và Huyền đứng trước trường xin lỗi em L. cùng toàn thể nhà trường.

Đối tượng Dung cho rằng: ”Do nghi ngờ chồng tôi và em L. - nữ sinh trường THPT Hương Khê có mối quan hệ tình cảm nên tôi đã cùng em chồng tôi là Nguyễn Thị Huyền có hành động làm nhục nhân phẩm và danh dự của em L. Sự việc trên đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe, danh dự của em L. và ảnh hưởng tới danh dự của nhà trường”.

“Hôm nay trước mặt cán bộ, giáo viên và học sinh trường cho tôi được gửi lời xin lỗi, và xin được bỏ qua những lỗi lầm mà tôi đã gây ra. Tôi sẽ xem đây là một bài học lớn cho đời mình. Tôi hứa từ nay sẽ trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội”, đối tượng Dung nói và tha thiết xin lỗi người bi hại cùng toàn thể nhà trường.

Em L. bị Dung và Huyền đánh đập trước đó
Em L. bị Dung và Huyền đánh đập trước đó

Trước đó, khoảng 6h ngày 26/2, do nghi ngờ chồng mình và em L., nữ sinh trường THPT Hương Khê có mối quan hệ tình cảm nên Lê Phương Dung đã cùng em chồng là Nguyễn Thị Huyền đến tìm L.

Khi tới khu vực đảo Hồ Bình Sơn ở thị trấn Hương Khê, Dung dùng tay tát vào mặt, cầm giày đánh lên đầu và người, cắt tóc, giật xé áo em L. mặc cho nạn nhân van xin...

Đáng nói, khi thấy nữ sinh L. bị đánh, làm nhục nhưng Huyền không vào can ngăn mà tiếp tục đánh hội đồng.

Sau khi sự việc được phản ánh, các cơ quan chức năng huyện Hương Khê đã vào cuộc.

Đến ngày 5/3, Công an huyện Hương Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền về tội làm nhục người khác.

Xuân Sinh