VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho 1.928 học viên

Dân trí

Ngày 9/9/2018, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 1.928 em học viên, nâng tổng số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế lên 110.974 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 400 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 821 học viên và chứng chỉ FLYERS cho 396 học viên. Số lượng học viên được trao chứng chỉ KET đợt này là 311 em.

Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ STARTERS là 143 em, MOVERS là 220 em, FLYERS là 89 em, và KET là 52 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập, ghi tên mình vào cộng đồng thế hệ trẻ tài năng VUS.

VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho 1.928 học viên - 1

Để đạt được các chứng chỉ quốc tế, các em học viên phải chứng tỏ khả năng của mình trong cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và khả năng sử dụng Anh ngữ thông thạo. Đây là kết quả của một quá trình học tập nghiêm túc lâu dài.

Đạt được các chứng chỉ của Cambridge English học viên có thể tự hào mình đã đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi hàng nghìn tổ chức, công ty, trường học trong và ngoài Việt Nam. Đây là hành trang quan trọng cho những nấc thang tương lai kế tiếp của các em.

Cụ thể, theo đại diện Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English), các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge như MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE được Bộ Giáo dục – Đào tạo công nhận tuyển học sinh vào lớp 6 và lớp 10 chương trình tiếng Anh thí điểm.

VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho 1.928 học viên - 2

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên VUS được trang bị kiến thức nền tảng vững vàng và làm quen với những dạng đề thi để tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

VUS hiện là đơn vị đào tạo tiếng Anh có số lượng học viên lớn nhất trên cả nước với 30 cơ sở khắp các tỉnh thành và khoảng 60.000 học viên thường xuyên theo học. Sứ mệnh giáo dục và xây dựng nền tảng Anh ngữ cho người học, giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập thế giới với công cụ ngôn ngữ sắc bén và hiệu quả.

VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho 1.928 học viên - 3

Nỗ lực và chất lượng của VUS đã được ghi nhận bằng nhiều chứng nhận danh giá trong và ngoài nước. Tháng 3/2018, VUS đạt chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, cùng kỷ lục Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất tại Việt Nam. Với những chứng nhận này, VUS lần nữa khẳng định chất lượng trong hoạt động đào tạo Anh ngữ, để học viên và gia đình tiếp tục tin tưởng và đồng hành.

Trải qua những tháng hè vui nhộn và bổ ích với nhiều hoạt động thú vị, VUS mong muốn góp phần tạo động lực và đam mê Anh ngữ cho các em, đồng thời lan toả giá trị tốt đẹp của lòng nhân ái. Đón mùa tựu trường 2018, VUS mang đến chương trình “Tựu trường tự tin – Rinh ngay quà tặng”: Đăng ký học từ 05/09 đến 30/09/2018, học viên nhận ngay cơ hội kép rinh quà khủng bao gồm: bốc thăm trúng thưởng với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và cào trúng ngay quà tặng VUS độc đáo

VUS trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho 1.928 học viên - 4

Quý phụ huynh liên hệ (028) 7308 3333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS.