Thứ năm, 27/08/2015 - 08:11

Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau gây xôn xao

Dân trí

Một đoạn clip dài hơn 5 phút được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau ở khu vực công viên. Theo nickname đăng tải đoạn clip thì đây là nữ sinh ở một trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đánh nhau.

Clip được đăng tải trên mạng xã hội

Đoạn clip được đăng tải ngày 26/8, theo tác giả đăng tải đoạn clip thì sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 24/8, tại công viên huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Những nữ sinh trong đoạn clip được cho là học sinh cấp 2 và cấp 3 trên địa bàn huyện này.

Theo nội dung đoạn clip, sau một lúc lời qua tiếng lại, một nữ sinh liên tục tát vào mặt nữ sinh khác, trong khi đó, xung quanh còn rất nhiều người chứng kiến và xem như không có chuyện gì xảy ra.

2-1-87304
Nữ sinh bị đánh hội đồng (Ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói nữa là có người còn đứng ngoài chủ động quay lại clip và nữ sinh mặc áo trắng trong đoạn clip còn túm tóc lôi lại gần để cho người ngoài quay rõ mặt. Nạn nhân bị đánh không dám chống cự và liên tục hứng chịu những trận “mưa tát” vào mặt.

Một lúc sau, thêm một nữ sinh khác nhảy vào túm tóc và liên tục dùng chân đá vào người nạn nhân. Khi nạn nhân ngồi gục xuống còn bị túm tóc bắt đứng dây.

Dân trí sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin về sự việc nêu trên.

untitled-ec071
3-1-4baef
Nữ sinh liên tục chịu những trận đòn mà không dám phản kháng (Ảnh cắt từ clip)

Duy Tuyên