Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch

Dân trí Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10,5 triệu lượt khách quốc tế và 47- 48 triệu lượt khách du lịch nội địa, tạo ra 3,000,000 việc làm. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn … hứa hẹn sẽ là những ngành nghề khát nhân lực nhất trong thời gian tới. Việc sinh viên ngoại ngữ có trong tay chứng chỉ nghiệp vụ du lịch sẽ là chìa khóa mở ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở.

1. Tại sao sinh viên Ngoại ngữ nên có thêm chứng chỉ nghiệp vụ du lịch?

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch - 1
Chứng chỉ nghiệp vụ du lịch sẽ mang lại cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Ngoại ngữ

Tiềm năng phát triển của ngành Du lịch - dịch vụ trong thời gian tới

Năm 2018, ngành du lịch Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ với kỷ lục khách quốc tế đến nước ta đạt 12,9 triệu lượt người - tăng 29,1% so với năm 2017. Du lịch đã góp phần tăng trưởng dịch vụ, thúc đẩy các ngành khác khởi sắc theo và đã góp phần quan trọng vào mục tiêu GDP chung cả nước. Đây cũng là ngành công nghiệp trọng điểm được Thủ tướng Chính phủ đặt chỉ tiêu tăng trưởng cao.

Việt Nam cũng được đánh giá là một quốc gia có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt là các di sản được UNESCO công nhận như: Di tích Hoàng thành Thăng Long, phố cổ Hội An, quần thể danh thắng Tràng An, cố đô Huế, vịnh Hạ Long...

Có thể thấy rằng, tiềm năng du lịch Việt Nam rất phong phú và đa dạng, là điểm đến lí tưởng cho khách du lịch. Đây hứa hẹn sẽ ngành nghề cực kỳ hấp dẫn trong tương lai sắp tới.

Tình trạng “khát” nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là có trình độ ngoại ngữ tốt

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch - 2
Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch - 3
Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch - 4
Sinh viên có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ nhận được mức lương cao hơn mặt bằng chung

Du lịch là “ngành công nghiệp không khói” đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, tuy nhiên, nguồn nhân lực làm việc trong ngành hiện nay còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng.

Theo báo cáo mới nhất của Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch, trong giai đoạn 2016 - 2020, cả nước sẽ cần hơn 800,000 nhân sự chất lượng cao làm việc trong ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Vậy nhưng, 30 - 45% hướng dẫn viên du lịch và 70 - 80% nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn hiện nay chưa đáp ứng được yêu cầu công việc đặc biệt là ngoại ngữ, buộc các doanh nghiệp phải đào tạo lại sau khi tuyển dụng.

Do đó, sinh viên ngành ngoại ngữ có lợi thế cạnh tranh cực lớn khi có trong tay chứng chỉ nghiệp vụ du lịch. Cùng với trình độ ngoại ngữ, các bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Cùng với đó, với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống khu nghỉ dưỡng 5* như Sonasea Villas & Resort Phú Quốc, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, Novotel Phú Quốc Resort,… thuộc tập đoàn CEO, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của tập đoàn là rất lớn. Theo ước tính đến năm 2020, CEO sẽ tuyển dụng khoảng 2000 nhân sự, đặc biệt là đội ngũ có trình độ ngoại ngữ tốt, khả năng chuyên môn cao. Đây sẽ là một cơ hội cực kỳ hứa hẹn cho sinh viên khi cầm trong tay Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ du lịch của trường Cao đẳng Đại Việt

Chứng chỉ nghiệp vụ du lịch - yêu cầu bắt buộc để được cấp phép làm việc

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch - 5

Theo Luật Du lịch 2017 đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018 quy định, người đề nghị cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa/quốc tế phải có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa/quốc tế. Khi được cấp thẻ thì sinh viên mới đủ điều kiện để trở thành một hướng dẫn viên du lịch.

Việc nâng cao yêu cầu tuyển dụng với các ngành nghề khác trong lĩnh vực du lịch như đầu bếp, pha chế, lễ tân,.. cũng đòi hỏi người lao động cần phải được đào tạo chính quy và có chứng chỉ nghiệp vụ đạt chuẩn.

Ở hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch quy mô lớn, họ cần đội ngũ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, đã qua đào tạo bài bản để đáp ứng nhanh và hiệu quả yêu cầu công việc dưới áp lực lớn, tần suất cao, đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng của dịch vụ.

Vì vậy, việc đầu tư để có một chứng chỉ nghề là vô cùng quan trọng để sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực du lịch.

2, Trường cao đẳng Đại Việt - môi trường đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ du lịch uy tín

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch - 6
Trường CĐ Đại Việt là một trong những ngôi trường uy tín đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ du lịch

Trường Cao đẳng Đại Việt thành lập ngày 22/02/2008, được quản lí và đầu tư bởi Tập đoàn CEO – TOP 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Trường Cao đẳng Đại Việt do Tập đoàn CEO và các nhà giáo, nhà khoa học, nhà đầu tư có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cùng đóng góp công sức và kinh phí đầu tư sáng lập. Trong định hướng phát triển của CEO Group, trường Cao đẳng Đại Việt đóng vai trò quan trọng, là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao đẳng Đại Việt được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo các ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị Nhà hàng, Quản trị Khách sạn, Kĩ thuật chế biến món ăn.,…, và hiện đang đào tạo các lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ nghiệp vụ trong lĩnh vực dịch vụ Du lịch như:

- Nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế;

- Nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa;

- Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế;

- Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa;

- Nghiệp vụ buồng phòng;

- Nghiệp vụ pha chế ;

- Nghiệp vụ chế biến món ăn;

- Nghiệp vụ lễ tân;

- Kỹ thuật cắm hoa;

- …

Với nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao, trường Cao đẳng Đại Việt tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, học viên đăng kí các khóa học cấp chứng chỉ nghiệp vụ một cách nhanh chóng, tiết kiệm và phù hợp với năng lực của bản thân.

Khi đăng kí tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy hệ tại trường vào kỳ nhập học 2019 - 2020, sinh viên sẽ hoàn toàn chủ động kế hoạch học tập của mình. Các bạn sẽ được lựa chọn thời gian nhập học, thời khóa biểu, lộ trình thực tập,...

Cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngoại ngữ khi có thêm chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch - 7
Các ngành đào tạo về Du lịch của Trường Cao đẳng Đại Việt

Với đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, Nhà trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp đạt kết quả cao. Nhiều sinh viên đã được giữ lại trường, trực tiếp công tác tại hệ thống resort, khách sạn, nhà hàng 5*, công ty lữ hành của CEO Group hoặc giữ vị trí quản lí quan trọng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết: https://tuyensinh.dvc.edu.vn/du-lich

Hotline: 0962 288 486

Website: http://dvc.edu.vn/

Email: khoadulich@dvc.edu.vn

Địa chỉ:

- Trụ sở trường: Xã Nội Duệ - Thị trấn Lim - Huyện Tiên Du - Tỉnh Bắc Ninh

- Văn phòng TS và ĐT : Lô 2BX3, KĐT Mỹ Đình 1, đường Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

MỚI NHẤT
Hà Nội: Một số trường “hot” tuyển sinh lớp 6 ra sao?
Hà Nội: Một số trường “hot” tuyển sinh lớp 6 ra sao?

(Dân trí) - Yêu cầu 5 năm học sinh giỏi, làm bài thi bằng phương pháp trắc nghiệm (kể cả môn Tiếng Việt), điểm kiểm tra cuối kì môn Toán - Văn lớp 4, 5 phải đạt 9 điểm… là một trong số những điểm mới của phương thức tuyển sinh vào lớp 6 ở một số trường “hot” tại Hà Nội.

Thứ hai, 29/04/2019 - 12:30

Thi THPT quốc gia 2019: Hơn 41% thí sinh ở Nghệ An đăng kí lấy điểm xét tốt nghiệp
Thi THPT quốc gia 2019: Hơn 41% thí sinh ở Nghệ An đăng kí lấy điểm xét tốt nghiệp

(Dân trí) - Theo thống kê, có 13.357/32.410 thí sinh Nghệ An đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 để lấy điểm xét tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 41,21%. Phần lớn các thí sinh này thuộc các Trung tâm giáo dục thường xuyên và các trường THPT huyện miền núi cao.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 03:28

Thi vào các lớp 10 chuyên ở Hà Nội sẽ như thế nào?
Thi vào các lớp 10 chuyên ở Hà Nội sẽ như thế nào?

Với thí sinh thi vào các trường chuyên thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội, bao gồm THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Sơn Tây và các lớp chuyên của trường THPT Chu Văn An, các em sẽ dự thi theo lịch của Sở.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 06:40

Chủ tịch FPT Software : 3 điều cần trang bị để trở thành công dân toàn cầu
Chủ tịch FPT Software : 3 điều cần trang bị để trở thành công dân toàn cầu

(Dân trí) - “Thủ lĩnh” FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang biến đổi đầy khắc nghiệt thì học là không đủ. Giới trẻ cần được giáo dục trên cả 3 phương diện gồm kiến thức, thể chất và phong cách sống.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 10:43

Chinh phục giáo trình IELTS khó với thế hệ giáo viên trẻ trung ở Hà Nội
Chinh phục giáo trình IELTS khó với thế hệ giáo viên trẻ trung ở Hà Nội

(Dân trí) - Mặc dù tuổi đời còn trẻ, những giáo viên thế hệ mới này đều sở hữu nền tảng sư phạm và thành tích học tập xuất sắc.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:00

Trường ĐH FPT khởi động chương trình liên kết quốc tế với trường ĐH Công nghệ Swinburne
Trường ĐH FPT khởi động chương trình liên kết quốc tế với trường ĐH Công nghệ Swinburne

(Dân trí) - Ngày 25/4, tại Hà Nội, buổi lễ khởi động triển khai chương trình liên kết quốc tế Swinburne (Việt Nam) đã chính thức diễn ra. Sự kiện đánh dấu bước phát triển lớn trong quan hệ hợp tác giữa ĐH FPT và ĐH Công nghệ Swinburne (Úc) nhằm đưa nền giáo dục chất lượng của Úc đến với sinh viên Việt Nam.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 01:00

Ngành Giới và Phát triển: Sự lựa chọn phù hợp cho các cử nhân tương lai
Ngành Giới và Phát triển: Sự lựa chọn phù hợp cho các cử nhân tương lai

(Dân trí) - Giới và Phát triển là ngành học mới nhiều tiềm năng. Học viện Phụ nữ Việt Nam đào tạo cử nhân ngành Giới và Phát triển kể từ năm học 2015-2016, theo Quyết định số 2181/QĐ-BGDĐT ngày 25/6/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đăng ký vào ngành Giới và Phát triển, Học viện Phụ nữ Việt Nam, thí sinh lựa chọn mã ngành 7310399, mã trường HPN.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:00

Có hơn 886.000 thí sinh đăng kí dự thi THPT quốc gia 2019
Có hơn 886.000 thí sinh đăng kí dự thi THPT quốc gia 2019

(Dân trí) - Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, kỳ thi THPT quốc gia 2019 trên cả nước có hơn 886 nghìn thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có hơn 653 nghìn thí sinh đăng ký lấy kết quả để xét tuyển đại học.

Thứ tư, 24/04/2019 - 09:48

Phú Yên: Tiếp tục tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 bằng hình thức thi và xét tuyển
Phú Yên: Tiếp tục tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 bằng hình thức thi và xét tuyển

(Dân trí) - Trong năm học 2019-2020, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên tiếp tục tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 công lập theo ba phương thức: thi tuyển, xét tuyển, thi tuyển kết hợp với xét tuyển.

Thứ ba, 23/04/2019 - 04:49

TGĐ tập đoàn Phúc Lộc: Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng
TGĐ tập đoàn Phúc Lộc: Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng

(Dân trí) - Là người điều hành doanh nghiệp quy mô 1.500 nhân sự với khối lượng công việc khổng lồ, ông Nguyễn Hồng Quang, TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc, vẫn dành thời gian theo học lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cao cấp (SeMBA) tại Viện Quản trị và Công nghệ FSB.

Thứ ba, 23/04/2019 - 11:00

Luồng gió mới cho giáo dục phổ thông tại Thái Nguyên
Luồng gió mới cho giáo dục phổ thông tại Thái Nguyên

(Dân trí) - Khi trẻ khám phá ra chính bản thân mình, các em sẽ cảm thấy tự tin hơn, không bị mặc cảm mình kém cỏi (về mặt nào đó, đối với ai đó). Trẻ sẽ thấy việc tôn trọng khả năng của người khác và tự tin về khả năng của mình chính là điều tuyệt vời nhất, hay nói cách khác, là niềm hạnh phúc thực sự. Học tập chính là quá trình để nhận ra điều đó. Giáo dục chính là quá trình kiến tạo hạnh phúc, nói đúng hơn là giúp trẻ tự tìm thấy hạnh phúc.

Thứ ba, 23/04/2019 - 11:00

Thi THPT 2019: Chuộng bài tự nhiên, “tham” nguyện vọng
Thi THPT 2019: Chuộng bài tự nhiên, “tham” nguyện vọng

Nhiều học sinh sẽ phải thi đến năm bài (chín môn) và còn không ít em đăng ký trên 10 nguyện vọng, thậm chí 20 nguyện vọng để tìm suất vào ĐH-CĐ.

Thứ hai, 22/04/2019 - 06:57

ĐÁNG QUAN TÂM
Apax Leaders - Giáo dục Anh ngữ song hành cùng công nghệ
Apax Leaders - Giáo dục Anh ngữ song hành cùng công nghệ

(Dân trí) - Với hoài bão đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu và lãnh đạo tương lai, Apax Leaders đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh để giúp các em tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

Thứ năm, 18/04/2019 - 09:58

“Đi học cấp 3 nội trú FPT, con tôi tự lập kiểu gì?”
“Đi học cấp 3 nội trú FPT, con tôi tự lập kiểu gì?”

(Dân trí) - Học lớp 10 nội trú tại FPT Hoà Lạc, học sinh không những phải xa gia đình mà còn phải sống tập thể với nhiều bạn khác. Con đang được bao bọc trong vòng tay bố mẹ, nay bước sang môi trường khác lạ, con sẽ thích nghi ra sao?

Thứ tư, 17/04/2019 - 08:00

Thi đánh giá năng lực: Tiền đề cho trung tâm khảo thí độc lập?
Thi đánh giá năng lực: Tiền đề cho trung tâm khảo thí độc lập?

(Dân trí) - Năm 2019 có gần 30 trường đại học sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TPHCM chủ trì để xét tuyển. Nhiều chuyên gia tuyển sinh nhận định, cách thức thi nhẹ nhàng, không áp lực nhưng vẫn đảm bảo đánh giá được năng lực vào học đại học của thí sinh.

Thứ hai, 15/04/2019 - 08:23

TPHCM: Nhiều trường giảm “sốc” chỉ tiêu lớp 10
TPHCM: Nhiều trường giảm “sốc” chỉ tiêu lớp 10

(Dân trí) - So với năm học 2018-2019, năm nay TPHCM có thêm 9 trường THPT, thế nhưng tổng chỉ tiêu vào lớp 10 của thành phố không thay đổi nhiều. Có trường cắt giảm đến 6 lớp 10 với 270 chỉ tiêu...

Chủ nhật, 14/04/2019 - 06:43

Trường ĐH Quy Nhơn mở mới 2 ngành đào tạo sư phạm
Trường ĐH Quy Nhơn mở mới 2 ngành đào tạo sư phạm

(Dân trí) - Trong đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2019, Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) sẽ tuyển sinh 2 ngành đào tạo Sư phạm mới, gồm: Sư phạm Khoa học tự nhiên và Sư phạm Lịch sử Địa lý.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 06:35

Cơ hội học Đại học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
Cơ hội học Đại học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Học viện Quản lý giáo dục là cơ sở giáo dục đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với bề dạy lịch sử hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Học viện luôn giữ vai trò tiên phong trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực giáo dục và quản lý giáo dục có chất lượng cao, nghiên cứu và phát triển khoa học quản lý giáo dục; ứng dụng và chuyển giao khoa học quản lý giáo dục, tham mưu và tư vấn cho các cơ quan quản lý giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 02:00

Kết quả thi năng lực từ 900 điểm có thể trúng tuyển ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM?
Kết quả thi năng lực từ 900 điểm có thể trúng tuyển ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM?

(Dân trí) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM thông báo về việc xét tuyển đại học chính quy dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2019. Chỉ tiêu tối đa là 30% trên tổng chỉ tiêu của ngành/nhóm ngành.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 01:25

TPHCM: Trường Trần Đại Nghĩa hủy lớp 10 chuyên Tin năm học 2019-2020
TPHCM: Trường Trần Đại Nghĩa hủy lớp 10 chuyên Tin năm học 2019-2020

(Dân trí) - Dù đã công bố kế hoạch tuyển sinh trước đó nhưng Sở GD-ĐT TPHCM vừa ra thông báo gấp về việc ngưng tuyển sinh lớp chuyên Tin, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2019-2020.

Thứ bảy, 13/04/2019 - 06:47

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS khai trương cơ sở mới tại Biên Hòa

(Dân trí) - Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động với việc chính thức ra mắt cơ sở mới VUS Biên Hòa 2 tại địa chỉ 240 Phan Trung, Biên Hòa từ ngày 16/4/2019. Đây là cơ hội cho học viên tại Đồng Nai có thêm lựa chọn thuận tiện trải nghiệm chương trình học tiếng Anh chất lượng và công nghệ học tập chuẩn Hoa Kỳ tại VUS.

Thứ sáu, 12/04/2019 - 05:00

Thí sinh thi cả hai đợt đánh giá năng lực thì dùng kết quả cao hơn để xét tuyển
Thí sinh thi cả hai đợt đánh giá năng lực thì dùng kết quả cao hơn để xét tuyển

(Dân trí) - Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TPHCM đã công bố kết quả thi đánh giá năng lực đợt 1 vào ngày 10/4. Tuy nhiên, thí sinh đã thi đợt này vẫn được quyền thi tiếp đợt 2 và sử dụng điểm số cao hơn để đăng ký xét tuyển vào các đơn vị thành viên ĐHQG TPHCM.

Thứ năm, 11/04/2019 - 02:47

TPHCM: Số học sinh không có suất vào lớp 10 công lập cao nhất từ trước đến nay
TPHCM: Số học sinh không có suất vào lớp 10 công lập cao nhất từ trước đến nay

(Dân trí) - Với tỷ lệ vào lớp 10 ngày càng "co" lại, số học sinh lớp 9 rớt khỏi trường lớp 10 công lập năm học 2019-2020 tại TPHCM được xem là cao nhất từ trước đến nay.

Thứ tư, 10/04/2019 - 02:48

Trung tâm Anh ngữ ILA mang mô hình giáo dục toàn diện đến Hội An
Trung tâm Anh ngữ ILA mang mô hình giáo dục toàn diện đến Hội An

(Dân trí) - Trong tháng 3 này, ILA tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của mình bằng việc khai trương 2 cơ sở mới tại TP Hạ Long (Tỉnh Quảng Ninh) và TP Hội An (Tỉnh Quảng Nam), chính thức nâng tổng số trung tâm của mình lên một con số ấn tượng: 42.

Thứ tư, 10/04/2019 - 09:00